Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Bạn đang tìm kiếm một xưởng may sơ mi nam? Thế nào là một xưởng may chất lượng. Địa chỉ xưởng may sơ mi nam tại Hà Nội nào uy tín?  Không phải ai nào cũng nắm và biết được được. Hãy cùng xưởng may VICT cùng đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Xưởng may áo sơ mi nam uy tín trên thị trường

Xưởng may áo sơ mi nam ngày càng được mở rộng và thành lập nhiều hơn.

Xưởng May Sơ Mi Nam Những Năm Gần Đây 

Trong những năm gần đây, ngành mặc mặc đang có tốc độ phát triển khá nhanh. Các công ty, xí nghiệp mới mỗi năm đều có tỷ lệ thành lập năm sau cao hơn những năm trước. Các doanh nghiệp và xưởng may ra đời ngày càng nhiều.

Sài Gòn và Hà Nội cũng là hai nơi phân phối các mặt hàng thời trang lớn nhất tại hai miền Nam – Bắc

Nếu bạn hiện đang sở hữu một shop thời trang thì chắc hẳn áo sơ mi luôn là mặt hàng bán khá chạy. Loại trang phục này đa số đều phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Mặc dù là loại trang phục khá đơn giản nhưng áo sơ mi vẫn luôn có sự thay đổi cách tân theo từng mùa mốt trong thời trang.

Vì vậy bạn phải chọn được nơi cung cấp uy tín, chất lượng. Các xưởng may là sự lựa chọn lý tưởng cho shop của bạn hiện nay. Đặc biệt là tại khu vực Hà Nội và Sài Gòn. Các xưởng may sơ mi nam tại Hà Nội và Sài Gòn ngày càng phát triển mạnh mẽ. Thu hút được sự quan tâm của các shop.

Xưởng may áo sơ mi nam có quy mô rộng càng ngày càng lớn.

Xưởng may áo sơ mi cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín

Các Tiêu Chí Đánh Giá Một Xưởng May Sơ Mi Nam Tốt

Các tiêu chí đánh giá xưởng may bên dưới sẽ là “kim chỉ nam”. Giúp bạn đưa ra đánh giá và lựa chọn một xưởng may áo sơ mi nam vô cùng  chất lượng, giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp,… Cùng xưởng may VICT – nhận may gia công áo sơ mi nam xem các tiêu chí đó là gì nào.

Về cơ sở vật chất và thiết bị của xưởng may sơ mi nam

Để đánh giá đúng chất lượng về dịch vụ may áo sơ mi ở đâu tốt. Bạn cần phải tìm hiểu về cơ sở vật chất xưởng may sơ mi nam và thiết bị may. Đây được coi là một trong những yếu tố quyết định ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình vận hành và hoạt động của xưởng may.

Với các thiết bị hiện đại, giúp mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo về độ kỹ thuật. Chắc chắn bất cứ khách hàng nào khi thấy cơ sở vật chất nhà may hiện đại, khang trang sẽ đều muốn sử dụng dịch vụ của đơn xưởng may đó.

Hiện nay, tai Hà Nội, các xưởng may với thiết bị còn khá hạn chế. Không có những máy công nghệ cao để có thể gia công áo sơ mi. Tại Sài Gòn, nhiều xưởng may đã có những máy gia công công nghệ cao. Chính vì vậy chất lượng sản phẩm cũng được cải thiện hơn.

Đội ngũ nhân viên của xưởng may

Đội ngũ nhân sự cũng đóng vai trò thiết yếu  là yếu tố để gây ấn tượng và tạo niềm tin với khách hàng. Những xưởng may với hệ thống nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp luôn mang tới cho khách hàng cảm giác thoải mái. Họ chính là những người xây dựng nên hình ảnh của nhà may sơ mi đẹp ở Hà Nội.

Lựa chọn xưởng may gia đa dạng mẫu mã, chất liệu

Những xưởng may uy tín sẽ thể hiện rõ ở chính năng lực sản xuất cao. Việc cung cấp các bản thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú và chất liệu vải đa dạng. Đây là điều không thể bỏ qua khi đưa ra lựa chọn nhà may áo sơ mi nam uy tín.

Xưởng may gia công áo sơ mi nam đảm bảo năng lực. Điều này sẽ luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng về tiêu chí sản phẩm. Chỉ những đơn vị nào đáp ứng được những tiêu chí này mới xứng đáng là nhà may áo sơ mi tốt.

Xưởng may áo sơ mi nam tập trung vào 3 yếu tố chất lượng, giá thành và mẫu mã

Khi lựa chọn xưởng may nên lựa chọn tập trung vào 3 yếu tố tiên quyết để tạo ra sản phẩm tốt.

Lựa chọn xưởng may có chất lượng giá thành và sản phẩm đi đôi với nhau

Khi bạn lựa chọn may áo sơ mi nếu chỉ dựa vào mỗi mức giá sản phẩm. Sẽ rất khó để có thể đánh giá toàn diện về chất lượng nhà may đó. Giá cả phải luôn đi đôi với chất lượng về các mặt chẳng hạn như: đường may, chất liệu vải, mực in… mới đáng để khách hàng sử dụng.

Nhiều khách hàng thường so sánh giá cả để chọn may áo sơ mi ở đâu đẹp nhưng chưa nắm rõ được chất lượng. Nhiều xưởng may với giá thành rẻ nhưng chất liệu mực kém, vải xấu, sùi chỉ, đường may không thẳng… Chúng sẽ khiến cho sản phẩm khó có thể tốt và đáp ứng thị hiếu của người dùng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm

Xưởng may áo sơ mi nam sẽ luôn mong muốn được cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể. Mỗi khi nhận được đơn hàng, họ luôn có những bản hợp đồng đầy đủ với các điều khoản: báo giá, số lượng sản phẩm, thời gian giao nhận chính xác. Đặc biệt là không thể thiếu những chính sách chăm sóc khách hàng và quy định về đổi trả khi sản phẩm bị lỗi và chịu trách nhiệm trường hợp bàn giao sản phẩm trễ thời hạn.

Để tìm kiếm xưởng may cung cấp những sản phẩm chất lượng. Hãy liên hệ với VICT thông qua Website hoặc Hotline của VICT. Với nhiều năm kinh nghiệm với ngành may mặc. VICT luôn là đơn vị xưởng may uy tín cho cả hai miền Nam Bắc. Các sản phẩm mà VICT mang đến đều mang đến sự chất lượng. Quá trình chăm sóc khách hàng tận tâm và sản phẩm cao luôn là tiêu chí hàng đầu của VICT. Đến vói VICT để được trải nghiệm những sản phẩm thiết kế chất lượng, phù hợp bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *