Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Mở shop quần áo với 10 triệu, 30 triệu, nhiều hơn là 50 triệu, hoặc mạnh tay hơn có thể lên đến 100 triệu. Tuy nhiên, chúng ta nên bắt đầu với số vốn eo hẹp nhất, để xem xét quá trình kinh doanh mở cửa hàng quần áo chỉ với 10 triệu thì nên thử cách bán hàng như thế nào? Lựa chọn mặt hàng kinh doanh ra sao? Cần lưu ý những điều gì để hạn chế kinh phí nhất? Nếu bạn là một tay mơ đang tìm hiểu về lĩnh vực này thì ngại gì mà không xem qua bài viết ngay. Để thu thập được nhiều kiến thức bổ ích, cần chứ không thừa! Kinh doanh cửa hàng thời trang được đánh giá là kiếm được lợi nhuận nhanh nhất. Tuy nhiên, mở shop quần áo chỉ với 10 triệu đồng thì có thể hay không?

Mở shop quần áo với 10 triệu liệu có khả thi?

Nếu bạn có ý định mở shop quần áo chỉ với 10 triệu ở các thành phố lớn thì chắc chắn sẽ không được. Bởi chỉ tính riêng vấn đề thuê mặt bằng có thể chiếm hết số tiền trên. Chưa kể ở những quận, vùng trung tâm thì có thể tiền thuê đã lên đến gấp đôi. Vậy tiền hàng, tiền nhân viên, chi phí lắp đặt hệ thống điện nước, trang trí,…nằm ở đâu? Vậy tại sao chúng ta không bắt đầu với kinh doanh online nhỉ?

Bán hàng oder

Nếu với số vốn khủng lên đến 100 triệu hay 50 triệu đi chăng nữa thì việc chân ướt chân ráo bước chân vào nghề quả thật rất khó khăn. Trong khi có hàng tá các đối thủ với thương hiệu lớn, lượng khách hàng tương đối ổn. Việc cạnh tranh gay gắt sẽ làm bạn cảm thấy chán nản. Vậy tại sao chúng ta không nghĩ đến chuyện nhận hàng oder ngay tại gia luôn nhỉ!

Nếu không đủ tiền để mở hẳn hoi 1 cửa hàng, bạn có thể nhận oder, hình ảnh sản phẩm đều đã có sẵn. Bạn chỉ cần và tiếp nhận đơn hàng mà thôi.

Nếu không đủ tiền để mở hẳn hoi 1 cửa hàng, bạn có thể nhận oder, hình ảnh sản phẩm đều đã có sẵn. Bạn chỉ cần và tiếp nhận đơn hàng mà thôi.

Với nhiều ưu điểm khi chẳng cần phải ôm hàng gì cả, dù vốn mở shop quần áo dưới 30 triệu, 10 triệu hay thậm chí chỉ 2 triệu thôi thì cũng đủ lấy hàng trước. Xoay vòng vốn lại khá nhanh, lấy được hàng nhiều lần. Ngoài ra, khi nhận được yêu cầu đặt hàng thì bạn lập trạng thái gom đơn và liên hệ các mối hàng ngay sau đó. Tiền lãi nhận được có thể tuỳ từng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, vẫn nên kiểm soát từng khoản nhỏ lẻ thật tốt và kĩ càng để tránh tình trạng thất thoát.

Nếu việc kinh doanh online diễn ra suông sẽ, cộng thêm việc biết tích luỹ và giữ tiền chặt chẽ. Sẽ giúp mở shop quần áo offline với 30 triệu nhanh chóng mà thôi.

Nếu việc kinh doanh online diễn ra suông sẽ, cộng thêm việc biết tích luỹ và giữ tiền chặt chẽ. Sẽ giúp mở shop quần áo offline với 30 triệu nhanh chóng mà thôi.

Nhập hàng về sẵn

Tuy bán quần áo hàng oder có nhiều lợi thế. Nhưng khó lòng kiểm soát hết toàn bộ chất lượng sản phẩm. Chưa kể, một vài mặt hàng do vấn đề nào đó có thể về chậm trễ hơn nhiều so với thời gian dự kiến đã hẹn trước với khách. Vì vậy, phải làm sao nếu bạn vẫn muốn kiên định mở shop quần áo với 10 triệu? Chúng ta có thể cân nhắc đến việc vẫn bán online. Nhưng ưu tiên nhập hàng về sẵn giao động khoảng 4-6 triệu mà thôi.

Có thể bán kèm thêm các phụ kiện thời trang để kiếm thêm lợi nhuận

Có thể bán kèm thêm các phụ kiện thời trang để kiếm thêm lợi nhuận

Do đó, bạn vẫn suy nghĩ, lựa chọn kĩ các sản phẩm quần áo dễ bán, freesize, kích cỡ không quá lớn hoặc quá nhỏ, làm kén khách. Đồng thời bắt ngay các màu sắc trung tính hoặc theo trend để nhanh chóng tiếp cận đa dạng nguồn khách mới. Chăm chỉ đăng bài thường xuyên. Thái độ phục vụ trực tiếp phải luôn niềm và chào đón khách hàng nhé! Cuối cùng, nếu có số vốn cao hơn, như mở shop quần áo với 50 triệu, 100 triệu nhưng vẫn muốn ưu tiền bán online thì chỉ cần lấy hàng nhiều hơn. Chi mạnh tay cho quảng cáo càng tốt.

Mở shop quần áo với 10 triệu thì nên lựa chọn kênh bán hàng nào?

Xu hướng kinh doanh gây sốt mang tên bán hàng online vẫn đang phát triển rất tốt. Không cần cửa hàng thật, cũng không cần mặt bằng kinh doanh nhưng vẫn thu được lợi nhuận siêu hời!

Mạng xã hội

Các trang mạng xã hội phổ biến như facebook, instagram, tiktok,…với lượng người dùng cực lớn. Sẽ giúp bạn tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng gần hơn bao giờ hết. Bán hàng online thì hoàn toàn miễn phí cả nhà nhé!

Các trang mạng xã hội phổ biến như facebook, instagram, tiktok,...sẽ giúp bạn tiếp cận các khách hàng tiềm năng

Các trang mạng xã hội phổ biến như facebook, instagram, tiktok,…sẽ giúp bạn tiếp cận các khách hàng tiềm năng

Bên cạnh tiền vốn nhập hàng, chúng ta cần nên để riêng 1 khoản dự phòng dưới 3 triệu. Dành khoảng ít để chi cho ngân sách quảng cáo giai đoạn đầu tiên. Tuy nhiên, vẫn phải nắm rõ các điều khoản kênh mạng xã hội bạn sẽ bắt đầu. Để tránh trường hợp như vi phạm quyền tác giả, quyền sản phẩm,….

Mở shop quần áo với 10 triệu tại các sàn thương mại điện tử

Theo các số liệu đến từ Bộ Công Thương, các trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Việt Nam giải quyết đến hơn 3 triệu đơn hàng trên 1 ngày. Chúng ta có thể đa dạng danh mục sản phẩm, mặt hàng.đáp ứng vô vàn lựa chọn của khách hàng nhờ khai thác tối đa quy mô kinh doanh này.

Các trang thương mại điện tử luôn có các chương trình freeship, voucher đi kèm,...thu hút người mua từ khắp mọi nơi. Chắc chắn đây là nơi lí tưởng nhất để bắt đầu mở shop quần áo với 10 triệu hoặc 30 triệu

Các trang thương mại điện tử luôn có các chương trình freeship, voucher đi kèm,…thu hút người mua từ khắp mọi nơi. Chắc chắn đây là nơi lí tưởng nhất để bắt đầu mở shop quần áo với 10 triệu hoặc 30 triệu

Bạn có thể tự tạo ra các chương trình khuyến mãi hoặc tham gia theo các khuyến mãi theo trang thương mại điện tử. Để đẩy đơn đặt hàng lên cao, tăng lượng truy cập và gầy dựng uy tín từ các feedback, nhận xét từ người dùng.

Đầu tư hẳn hoi 1 website

Việc đầu tư hẳn hoi 1 website thường được tiến hành khi bạn mở shop quần áo với 30 triệu, 50 triệu hay lớn hơn là 100. Bởi tạo lập và thiết kế web thường không mấy dễ dàng và cần nhờ đến phòng marketing ngoài. Giúp bạn gầy dựng được 1 thương hiệu vững bền hơn. Dễ dàng quản lí kho hàng, sản phẩm, báo cáo doanh thu. Tuy nhiên, tiếp cận người mua hàng khổng lồ trên ông lớn internet sẽ khó lòng đến gần với khách hàng mục tiêu. Những đối thủ cạnh tranh gay gắt còn mang đến nhiều bất lợi cho cửa hàng kinh doanh của bạn.

Kết

Dù là mở shop quần áo với 10 triệu, 30 triệu, 50 triệu hay 100 triệu đi chăng nữa thì cũng phải cố gắng theo đuổi. Không ngại khó và luôn nêu cao tinh thần học hỏi

Dù là mở shop quần áo với 10 triệu, 30 triệu, 50 triệu hay 100 triệu đi chăng nữa thì cũng phải cố gắng theo đuổi. Không ngại khó và luôn nêu cao tinh thần học hỏi

Mở shop quần áo với 10 triệu là hoàn toàn có khả năng. Bạn làm tốt ở bước đầu sẽ giúp cửa hàng đạt những mục tiêu lớn hơn như mở shop quần áo 30, 50 hoặc 100 triệu. Hãy note lại các điều quan trọng trên để bắt kịp thời cơ.né tránh được các rủi ro. Kinh doanh tưởng dễ hóa ra cũng khó. Nhưng các bạn luôn nhớ rằng, bất kì ngành nghề nào cũng cần thời gian,  sự kiên trì. Đừng vội bỏ cuộc, thành công luôn ở cuối đường!

THÔNG TIN XƯỞNG MAY VICT

Xưởng may VICT tại TPHCM nhận gia công các mặt hàng tới Daklak

Xưởng may VICT tại TPHCM nhận gia công các mặt hàng tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước

Xưởng may gia công VICT nhận đặt may sỉ lẻ thời trang hàng đầu tại TP HCM, với giá thành cực ưu đãi dành cho thành viên mới, hội viên,…Tham khảo mẫu mã trên website ngay,để nhận muôn vàn ưu đãi.

Chiêm ngưỡng streetstyle siêu ngầu của giới trẻ Trung Quốc thông qua video sau:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *