Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Bạn đang tìm kiếm một xưởng may quần áo thiết kế uy tín. Vậy thì đơn giản bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm được chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây nhé. 

Hiện nay, mở shop quần áo hàng thiết kế là hướng khởi nghiệp đầy tiềm năng. Đặc biệt với xu thế thời đại mới thì con đường này hứa hẹn sẽ còn chiếm được nhiều ưu thế. Tuy nhiên để hướng đến thành công, điều quan trọng là bạn cần kiếm nguồn hàng chất lượng. Và để thực hiện được điều đó bạn cần biết cách chọn xưởng nhân may đồ thiết kế uy tín, chất lượng. Vậy đơn giản bạn chỉ cần tham khảo kinh nghiệm được đúc kết từ những người đã thành công.

Có rất nhiều xưởng may quần áo thiết kế nhưng không phải xưởng may nào cũng uy tín và chất lượng

Xưởng may quần áo thiết kế dù số lượng ít hay nhiều vẫn nên xem xét kỹ để sản phẩm cho ra được chất lượng

Cẩn Trọng Với Những Xưởng May Quần Áo Thiết Kế Báo Giá Quá Rẻ 

Khi bạn đưa ra lựa chọn xưởng may quần áo thiết kế thì giá sỉ là vấn đề luôn được chú ý.

Đặc biệt nếu bạn là người kinh doanh shop thì mong ước lấy được hàng sỉ giá rẻ có thể rất lớn.

Tuy nhiên, thực tế theo kinh nghiệm được đúc rút thì tốt nhất bạn không nên quá chú trọng về giá cả.  

Rủi Ro Khi Chọn Xưởng May Sỉ Hàng Thiết Kế Giá Rẻ 

Hiện tại, bạn có thể thấy có không ít xưởng nhận may đồ thiết kế giá rẻ.

Hơn hết, nhiều địa chỉ xưởng may còn báo giá rẻ hơn để thu hút được khách hàng. Song bạn cần phải lưu ý rằng tốt nhất bạn nên tránh xa những địa chỉ xưởng may ấy.

Đơn giản bởi vì những xưởng may quần áo thiết kế báo giá quá rẻ thường đi kèm với nhiều rủi ro lớn, hàng kém chất lượng, gây nhiều thiệt hại đến cho bạn.  

Đừng ham rẻ mà lựa chọn xưởng may đồ thiết kế kém chất lượng

Không nên ham rẻ mà lựa chọn các xưởng may thiếu uy tín. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn

Việc các xưởng may quần áo thiết kế báo giá quá rẻ sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng, đôi khi dừng vì ham rẻ mà ngậm trái đắng không như ý. Cụ thể, họ thường may đồ thiết kế với chất liệu vải không như ý của bạn mong muốn. Đồng thời, các chất liệu không tốt cùng với kỹ thuật kém, đường cắt may không tinh tế sẽ làm mất đi giá trị của một món đồ thiết kế… Đó là những điều hạn chế trong xưởng may quần áo thiết kế khi chọn những xưởng nhận may đồ thiết kế giá rẻ.

Ngoài ra, bạn còn có thể gặp những tình huống như bị “bùng” thời hạn giao quần áo thiết kế. Điều đó có thể sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng lớn giảm uy tín và gây thất thoát với việc kinh doanh của bạn. 

Giải Pháp Đảm Bảo Hàng Quần Áo Sỉ Chất Lượng Giá Tốt 

Tránh lựa chọn những xưởng nhận may đồ thiết kế với giá rẻ là điều bạn cần làm.

Thay vào đó bạn hãy suy nghĩ,xem xét cẩn thận mức báo giá may đồ thiết kế. Tốt nhất bạn nên tiến hành đưa ra khảo sát nhiều địa chỉ xưởng may quần áo thiết kế. Điều đó sẽ có thể giúp bạn nắm được về mặt trên bằng giá gia công may sỉ đồ thiết kế thị trường hiện nay.

Đặc biệt để giảm bớt được chi phí đầu tư lấy đồ thiết kế bạn nên áp dụng cách thông minh.

Chính xác bạn nên lựa chọn những xưởng may quần áo thiết kế uy tín và có thương hiệu. Đồng thời cùng với đó chọn thời điểm thích hợp để đặt may. Hoặc bạn có thể đặt may với số lượng lớn để có được mức giá hợp lý hơn.

Đến Trực Tiếp Đánh Giá Xưởng Nhận May Đồ Thiết Kế

Để lựa chọn được xưởng may quần áo thiết kế uy tín cách tốt nhất bạn nên đến xem trực tiếp.

Cụ thể bạn có thể tìm kiếm các danh sách của các xưởng chuyên may đồ thiết kế. Từ đó bạn có thể xem xét và lựa chọn một vài địa chỉ để tiến hành các bước đến trực tiếp khảo sát

Chỉ cần bạn đến trực tiếp xưởng may để kiểm tra thì bạn sẽ nắm bắt được rất nhiều thông tin bổ ích.

Chẳng hạn, điều đầu tiên bạn sẽ kiểm tra chính xác liệu địa chỉ xưởng may đồ thiết kế có tồn tại hay không. Điều này vô cùng quan trọng vì thực tế hiện nay có không ít lời quảng cáo online nói sai sự thật. 

Hơn thế nữa việc đến xưởng may sẽ giúp bạn kiểm định các quy trình may của xưởng.

Bạn có thể tận mắt xác định quy mô, hệ thống máy móc và đội ngũ nhân viên của xưởng,… Đồng thời bạn còn sẽ được trực tiếp xác nhận chất lượng vải may và chỉ may. 

Ngoài ra, khi bạn đến trực tiếp xưởng may đồ thiết kế bạn sẽ nhận được nhân viên tư vấn. Những người thợ may chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải đáp các thắc  mắc băn khoăn. Đặc biệt bạn sẽ được nhìn ngắm các bộ sưu tập sản phẩm của xưởng đã hoàn thành. Qua đó bạn sẽ đánh giá được chất lượng may cũng như ý thức từ những người thợ may của xưởng tốt như thế nào. 

Ưu Tiên Lựa Chọn Xưởng May Quần Áo Thiết Kế Nổi Tiếng  

Xưởng nhận may đồ thiết kế cao cấp nào uy tín ở hiện nay? Gợi ý tốt nhất mà bạn có thể yên tâm lựa chọn đó là các xưởng may nổi tiếng được nhiều người biết đến. 

Hiện tại, bạn có thể thấy các xưởng may quần áo thiết kế mọc lên nhiều như nấm.

Đặc biệt theo khoảng thời gian từng ngày thì số lượng xưởng được thành lập có xu hướng gia tăng. Tuy nhiên nhìn tổng  quan chung thì giữa các địa chỉ luôn có sự xếp hạng về độ nổi tiếng.

Những xưởng may lâu năm, đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng may thiết kế tốt luôn được xếp đầu. Ngược lại cũng sẽ có những địa chỉ không nổi tiếng và hàng cũng có thể kém chất lượng. 

Bởi vậy, bạn có thể tìm kiếm được rất nhanh những xưởng may đồ thiết kế nổi tiếng.

Chỉ cần bạn dành một chút thời gian tìm kiếm là sẽ có ngay các địa chỉ bạn cần. Đơn giản, bởi các thương hiệu của xưởng may nổi tiếng thường được lan truyền rộng rãi.

Hơn hết các xưởng may có tiếng sẽ nhận được đánh giá rất cao từ cộng đồng. Trong đó bao gồm cả những người có chuyên môn cao và những người dân là khách hàng. 

Mỗi bộ trang phục thiết kế đều mang nét riêng chinshv vì vậy xưởng may đồ thiết kế uy tín sẽ giúp bộ trang phục sắc nét hơn

Một xưởng may đồ thiết kế chất lượng sẽ mang đến sản phẩm sát đến 99% so với bản thiết kế

Chúng tôi vừa bật mí đến bạn những kinh nghiệm chọn xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế uy tín.

Bạn hãy nhanh tay ghi chép lại để áp dụng vào thực tế và nhanh chóng tìm được xưởng may mà bạn mong muốn. Chắc chắn với những bí quyết được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm xưởng may uy tín, chất lượng. Có như vậy bạn mới đạt được mục tiêu đảm bảo chất lượng hàng may thiết kế trong kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng may quần áo thiết kế nổi bật và uy tín trên thị trường thì VICT là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn với hơn 10 năm trong ngành may mặc quần áo cho các hãng thời trang, cùng với sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm mà VICT mang lại cho bạn. Chờ gì nữa mà không liên hệ với VICT ngay thôi nào!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *