Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


 Bạn đang là một người trẻ có đam mê với thời trang. Bắt đầu khởi nghiệp khi chưa biết xuất phát điểm của chính mình ở đâu. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất bạn đang gặp phải. Chính là chưa tìm được xưởng may quần áo chất lượng để hợp tác kinh doanh lâu dài.  Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy tham khảo những lưu ý dưới đây. Để rút ra kinh nghiệm cho chính mình nhé.

1.Trực tiếp trao đổi công việc ngay tại xưởng may:

Tại sao phải trực tiếp đến xưởng trao đổi và làm việc

Tại sao phải trực tiếp đến xưởng trao đổi và làm việc?

Với ngành công nghiệp hiện đại 4.0 các xưởng may mọc trên facebook, internet,… nhiều như nấm. Nhưng độ xác thực của các cửa hàng này vẫn chưa được đánh giá và kiểm chứng thực tế. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ mất một khoảng tiền đầu tư lớn. Nhưng lại không thu về sản phẩm như ý muốn, hoặc mất trắng bởi những công ty ảo hay công ty ma.

Để dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm, bạn nên đặt may theo yêu cầu tại các xưởng may quần áo tại Việt Nam. Hoặc những nơi quanh bạn. Để dễ kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, các xưởng may trong nước sẽ tiết kiệm mức chi phí giao hàng hơn rất nhiều.

Vì thế, việc lựa chọn được xưởng may uy tín, cách tốt nhất bạn nên đến trực tiếp xưởng may và trao đổi công việc cụ thể. Bạn có thể tham khảo trước các xưởng may qua các website hoặc bạn bè, người thân giới thiệu. Nhưng phải trực tiếp đến địa chỉ xưởng và từ đó xem xét đưa ra quyết định hợp tác làm ăn.

Hơn nữa, bạn sẽ không thể kiểm định quy trình may của xưởng nếu chỉ xem qua mạng. Đồng thời, bạn có thể xác nhận được quy mô, chất lượng, quy trình, máy móc của xưởng may khi đến tham quan trao đổi trực tiếp.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được tư vấn khi có nhiều thắc mắc, hoặc băn khoăn ngay tại xưởng. Sẵn tiện cũng có thể xem qua các bộ sưu tập, các đơn hàng của khách hàng khác mà xưởng đã hoàn thành. Qua đó, bạn sẽ có thể đánh giá chất lượng may một cách dễ dàng.

2. Một xưởng may quần áo chất lượng nếu có chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm:

Dù là sản phẩm nào đi chăng nữa, nếu đã sản xuất trên dây chuyền hay qua bàn tay của con người. Đều khó có thể tránh khỏi những hư hỏng, nhất là các sản phẩm thời trang rất dễ mắc lỗi nghiêm trọng như sờn rách, đường chỉ lệch hoặc sai với thiết kế ban đầu.

Vì vậy, khi tìm hiểu và hợp tác kinh doanh, bạn cần phải lựa chọn hoặc ưu tiên những xưởng may. Có chính sách bảo hành và cho phép đổi trả sản phẩm lỗi. Đặc biệt trong khâu giải quyết sai sót, phải được xử lý hợp lý và triệt để. Tránh những tình huống xấu gây ảnh hưởng đến vốn đầu tư của bạn.

Đồng thời, thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín của xưởng may. Vì thế, khi bạn muốn may áo thun chất lượng và yêu cầu số lượng lớn. Bạn cần liệt kê những xưởng may có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng, cẩn thận. Và xưởng may phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của bạn nhất.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

Nhân viên của xưởng may cũng là một trong những mối quan tâm lớn. Bởi lẽ nhân viên chính là người trực tiếp tạo ra các sản phẩm dựa trên thiết kế của bạn. Tay nghề của người nhân viên càng cao Những sản phẩm được sản xuất ra sẽ càng đảm bảo chất lượng.

Tuy nhiên, nếu nhân viên tại xưởng không được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản. Xác suất gặp sai sót trong những lô hàng lớn là chuyện thường ở huyện. Có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến số lượng vải bạn đã đặt ra ban đầu hoặc chậm hơn so với tiến độ.

Do vậy, tay nghề của nhân viên cũng phản ánh mức độ chuyên sâu. Đẳng cấp của xưởng may một cách bao quát. Thêm vào đó, nhân viên tư vấn và cách họ giải quyết các thắc mắc từ khách hàng. Cũng ảnh hưởng rất nhiều trong việc hợp tác kinh doanh lâu dài.

4. Sản phẩm phải đảm bảo chất lượng:

Chất lượng - yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu

Chất lượng – yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu

Làm cách nào để truyền tải đầy đủ và thật chuẩn xác bản thiết kế của bạn? Đầu tiên,chất lượng vải được xem là yếu tố khá quan trọng. Hiện nay trên thị trường may mặc tại Việt Nam có khá nhiều chất liệu vải khác nhau. Như vải cotton 4 chiều, 2 chiều, kaki, vải dù,…Vì thế, tuỳ vào từng ý tưởng hoặc nhu cầu mà lựa chọn loại vải phù hợp.

Đối với các hãng thương hiệu như local brand, hoặc hàng thiết kế có tiếng tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng nhận thấy dựa vào khí hậu từng mùa, mà họ ưu tiên lựa chọn loại vải trước sau đó mới lên ý tưởng thiết kế sản phẩm.

Thứ hai, đường kim mũi chỉ của sản phẩm nếu đạt đến trình độ chất lượng phải đều, chắc chắn, tỉ mỉ, gọn gàng. Form áo chuẩn, chính xác và các đường cắt cũng phải rõ ràng, cẩn thận.

Cách để nhận biết sản phẩm đảm bảo chất lượng khi chưa hợp tác kinh doanh với xưởng may đó ra sao? Khá đơn giản bạn chỉ cần nhờ xưởng cho xem một số sản phẩm xưởng đang may khác. Bạn nên kiểm tra form áo có đẹp hay không, chỉ dư cũng như đường may có chuẩn xác chưa? Khi chính tay cầm, sờ và cảm nhận, bạn sẽ có thể thấy được chất lượng của sản phẩm đó ngay.

Nếu mọi thứ đều có vẻ vừa ý, bạn nên liệt kê xưởng may đó vào list danh sách nên hợp tác kinh doanh lâu dài. Bởi chất lượng sản phẩm không chỉ là tiêu chí đối với ngành may mặc mà còn trong mọi lĩnh vực khác.

5. Tiến độ làm việc:

Tiến độ làm việc thể hiện sự chuyên nghiệp của xưởng may

Tiến độ làm việc thể hiện sự chuyên nghiệp của xưởng may

Thị phần thời trang đang được đánh giá là phát triển nhanh. Và mạnh nhất trong thị trường thời trang ngày nay. Vậy bạn đã hiểu thời trang nhanh là như thế nào chưa nhỉ? Cũng khá đơn giản, từ nhanh thể hiện rõ là các xu hướng thời trang luôn phải được cập nhật, thay đổi liên tục.

Và hiện nay, chu kỳ của một xu hướng đang dần rút ngắn. Không kéo dài quá lâu như trước đây. Bởi ý tưởng cũng như thiết kế của những người làm ngành thời trang. Thời hiện đại, có tính chuyên nghiệp và chuyên môn sâu.

Do vậy, điều bắt buộc lớn nhất đối với các nhà sản xuất thời trang là chạy kịp xu hướng, bắt kịp thời đại. Bên cạnh đó, tiến độ làm việc nhanh. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trong thời gian ngắn nhất theo hợp đồng đã ký kết. Giúp bạn hài lòng hơn rất nhiều, các dự định sau khi nhận hàng. Sẽ có thời gian để kiểm tra và ra mắt sản phẩm đúng như kế hoạch.

Nhưng nếu tiến độ làm việc chậm hơn so với dự kiến. Có thể doanh nghiệp của bạn sẽ thiệt hại khá lớn, gây mất uy tín trong các quan hệ làm ăn với đối tác.

Với những lời khuyên trên đây việc tìm một xưởng may uy tín chất lượng. Sẽ không còn quá khó khăn cho chính những bạn trẻ đang bắt đầu khởi nghiệp. Bởi lẽ việc tìm hiểu kĩ từ những bước đi đầu tiên. Như giúp bạn rút ngắn quãng đường tạo nên thương hiệu cho chính mình. Cũng như loại bỏ các mối đe doạ, nguy cơ tiềm ẩn về sau. Xưởng may Vict tin rằng bạn sẽ luôn có những lựa chọn chính xác và đúng đắn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *