Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Xưởng may giá sỉ  là một trong những đầu mối lấy hàng quan trọng của rất nhiều người kinh doanh thời trang. Hiện nay có rất nhiều xưởng may giá sỉ TPHCM với nhiều mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý. Tuy nhiên khi lấy sỉ tại các xưởng may chuyên sỉ giá rẻ, bạn phải cẩn trọng chất lượng để tránh rủi ro. 

Nguồn hàng quần áo trong nước

Lấy sỉ quần áo tại xưởng may giá sĩ tại chợ đầu mối

Các chợ Đồng Xuân, An Đông hay Ninh Hiệp từ lâu đã nổi tiếng là trong những chợ đầu mối lớn nhất trong cả nước. Đây cũng là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo với số lượng khổng lồ. Hay các mặt hàng nhỏ lẻ, đa số các mặt hàng tại đây rất phong phú về kiểu dáng. Đặc biệt hơn nữa là giá bán mỗi nơi có sự khác biệt lớn.

Các con buôn cần lấy sỉ quần áo tại đâu?

Các bạn kinh doanh bán quần áo online thì nhập hàng ở đâu? Với những con buôn không có đủ điều kiện trực tiếp đi lấy hàng Quảng Châu về bán. Thì sẽ nhập lại nguồn hàng quần áo từ các xưởng may giá sỉ của các chợ đầu mối.

Và bán ra với mức giá cao hơn để kiếm lợi nhuận. Với việc mua đi bán lại với một lượng các lô hàng lớn. Thì các chủ buôn cũng không thể nào kiểm soát được chất lượng sản phẩm là như thế nào cho hợp lý.

Với việc nhập hàng từ các chợ này sẽ không khả thi cho những con buôn không có kinh nghiệm kinh doanh thời trang. Cũng tùy vận may mà các con buôn có thể mua được hàng với chất lượng có tốt hay không. Và giá sỉ bán ra không phải là mềm.

Các con buôn cần lấy sỉ quần áo tại đâu?

Các con buôn cần lấy sỉ quần áo tại đâu?

Lấy sỉ quần áo từ các xưởng may giá sỉ

Khi những quy định về nhập khẩu hàng hóa ngày càng thắt chặt khắc khe hơn. Thì các chủ buôn đã chuyển đổi từ hình thức nhập hàng chuyển sang mở xưởng tự gia công sản phẩm để tự kiếm lời.

Đa số những sản phẩm tại đây sẽ được các con buôn khác đặt may với số lượng lớn hay nhỏ. Sau đó phân phối cho các shop nhỏ lẻ khác trên toàn quốc

Các điều lưu ý khi chọn xưởng may giá sỉ Tphcm

Tìm hiểu chính sách quy trình của các xưởng sỉ quần áo giá rẻ

Các con buôn mới bắt đầu kinh doanh cần đặc biệt chú ý đến những vấn đề này. Trước tiên khi mua hàng hay thanh toán. Cần biết trước về chính sách giao nhận hàng và thanh toán hay đổi trả. Nếu chưa biết thì cần hỏi hay làm rõ để sự hợp tác của đôi bên thuận lợi lâu dài hơn.

Có nhiều trường hợp các con buôn không tìm hiểu kỹ càng. Đến khi xảy ra những khúc mắc dẫn đến mâu thuẫn giữa hai bên bán và mua. Và thiệt hại thường rơi vào phía người mua.

Vì vậy, phải cẩn thận, tìm hiểu kỹ càng và xác minh rõ ràng để đảm bảo có thể hợp tác dài lâu.

Các điều lưu ý khi chọn xưởng may giá sỉ Tphcm

Các điều lưu ý khi chọn xưởng may giá sỉ Tphcm

Lưu ý chọn số lượng lớn để có giá rẻ hơn khi nhập hàng

Đa số các xưởng hầu hết là nhập sỉ. Vì vậy 1 mẫu họ sẽ bán nguyên đầy đủ các cỡ. Nếu các con buôn mua riêng dù là trên 10 cái thì giá phải chịu giá cao hơn. Thông thường khoảng 30 %. Khi đó các con buôn nên cố gắng gom chung để có thể nhập được nhiều nhất cùng lúc sẽ có mức giá hợp lý hơn. 

Tuy nhiên vẫn luôn có những xưởng may quần áo thiết kế số lượng ít như VICT, nhận đặt hàng số lượng ít với giá tốt nhất. Rất phù hợp với những người mới tập tành kinh doanh.

Đến tận xưởng may giá sỉ để mua hàng

Nếu các con buôn đến tận xưởng may chuyên sỉ giá rẻ. Thì chắc hẳn đó chính là đơn vị sản xuất chứ không phải thông qua trung gian. Và đối với những các con buôn dày dặn kinh nghiệm thì đây không phải là vấn để. Tuy nhiên,cũng có rất nhiều con buôn mới đã từng mắc bẫy. Khi nhầm lẫn giữa đơn vị trung gian với xưởng may sản xuất trực tiếp.

Đến tận xưởng may giá sỉ để mua hàng

Đến tận xưởng may giá sỉ để mua hàng

Biết nắm bắt xu hướng mới nhất

Khi bạn đã xác định kinh doanh quần áo hãy luôn đảm bảo mình là người am hiểu. Và thường xuyên cập nhật hay nắm bắt xu hướng thời trang thị trường tiêu dùng.

Đôi khi cần phải đón đầu xu hướng thời trang trong tương lai. Vì vây bạn phải biết khách hàng mục tiêu của bạn là ai. Người mua đang cần những sản phẩm như thế nào nhầm để  đủ sức chinh phục họ.

Khi các bạn là người chưa có nhiều kiến thức và am hiểu về thời trang. Thì phải chăm chỉ chịu khó học hỏi. Tìm kiếm các thông tin qua mạng internet. Hay các kênh tivi hay các tạp chí thời trang.

Để chọn cho mình được những mẫu mã đẹp hay giá cả sao cho hợp xu hướng thời trang là một lợi thế lớn giúp bạn cạnh tranh với đối thủ.

Khi kinh doanh đừng quá ham rẻ

Đương nhiên khi kinh doanh thì tìm đến với những xưởng may giá sỉ. Mục đích của các bạn là để nhận những ưu đãi về giá.

Nếu giá rẻ mà chất lượng sản phẩm quá kém thì cũng không phải là một lợi thế nên chọn. Hiện nay khách hàng ngày nay rất thông minh và rất khó tính. Xu thế của người dùng là ngày càng hướng đến những sản phẩm chất lượng giá cả tốt.

Khi kinh doanh đừng quá ham rẻ

Khi kinh doanh đừng quá ham rẻ

Vì vậy, các bạn cần thận trọng cân đối giữa chất lượng và giá cả. Khi kinh doanh lâu dài với các xưởng may chuyên sỉ giá rẻ. Thì lời khuyên của chúng tôi vẫn là nhầm đảm bảo chất lượng là ưu tiên hàng đầu.

Lựa chọn quần áo trẻ em giá rẻ trong thời gian nhập hàng để được mức sỉ

Như thông thường thời gian bán mặt hàng quần áo cũng nói chung nhanh nhất chính là cuối năm. Lúc này  số lượng hàng thường khan hiếm hơn và  giá vận chuyển cũng tăng cao nên các con buôn sẽ không lấy được sỉ quần áo trẻ em giá rẻ.

Đa số vào thời điểm tháng 8 dương lịch sẽ là bắt đầu vào mùa buôn bán các mặt hàng thời trang đông đúc nhộn nhịp  hơn hẳn và sẽ chuẩn bị số lượng hàng cho mua cuối năm.Các con buôn nên chuẩn bị sẵn vốn để có thể nhập hàng trước thời điểm này để tránh khan hàng về mẫu mã hay chất lượng hay quá tải trong việc vận chuyển.

VICT chính là xưởng may giá sỉ tphcm mà bạn có thể lựa chọn để nhập hàng khi bắt đầu con đường kinh doanh thời trang của mình. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, tạo nên những thiết kế tuyệt vời nhất. Cùng với những chính sách giao hàng, bán hàng và vận chuyển ưu đãi, VICT hứa hẹn sẽ giúp bạn thu về lợi nhuận cao nhất.

Hãy liên hệ ngay với VICT để nhập hàng nhanh chóng với mức giá hấp dẫn nhất thị trường.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *