Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Sẽ có một vài trường hợp bạn cần tìm xưởng may quần áo thiết kế số lượng ít như đặt áo nhóm, kinh doanh áo thiết kế, áo gia đình,… và chắc chắn đều bị các xưởng may từ chối vì số lượng quá ít, hoặc nếu có thì giá rất cao. Vậy cần phải làm gì khi có ý định đặt may đồ lượng ít? 

Xưởng may quần áo có mấy loại?

Phân loại theo quy mô sản xuất

May số lượng ít

Xưởng may quần áo thiết kế số lượng ít là xưởng nhận may theo số đo cụ thể với số lượng từ 5 sản phẩm trở lên tùy theo. Với quy mô này thì xưởng không cần phải lên kế hoạch sản xuất vì là đơn hàng nhỏ. Và tất nhiên là hệ thống máy móc cũng như nguồn nhân lực vận hành ít hơn, không gian sản xuất cũng nhỏ hơn.

Số lượng nhiều        

Xưởng may gia công quần áo số lượng nhiều sẽ may theo số đo trung bình của cơ thể chuẩn. Số lượng đơn hàng phải từ 1000 mẫu trở lên mới nhận may và cần có kế hoạch sản xuất. Quy mô của xưởng sẽ lớn và có nhiều máy móc nhân viên hơn. 

Xưởng may quần áo thiết kế số lượng ít là xưởng nhận may theo số đo cụ thể

Xưởng may quần áo thiết kế số lượng ít là xưởng nhận may theo số đo cụ thể

Phân loại theo sản phẩm

Ngoài phân loại theo quy mô, thì xưởng may theo yêu cầu còn được phân loại dựa theo sản phẩm. 

Đầm váy thời trang

Xưởng may váy đầm là nơi chuyên gia công những mẫu đầm, váy đi chơi, dạ hội,…Những sản phẩm luôn đảm bảo có thiết kế đẹp, hợp trend xu hướng. Đây là chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những shop chuyên về thời trang dạ cho phụ nữ.

Trang phục bảo hộ lao động

Trang phục bảo hộ là sản phẩm giúp bảo vệ an toàn cho người lao động. Các sản phẩm này cần được gia công cẩn trọng, tỉ mỉ hơn quần áo thông thường khác. Nếu kinh doanh mặt hàng này bạn nên tìm đến các nơi chuyên gia công để có được sản phẩm tốt nhất.

Đồng phục cho công ty

Xưởng may đồng phục công ty là nơi chuyên may đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm này có kiểu dáng, màu sắc, chất liệu giống nhau, và mỗi bộ đồng phục sẽ thêu slogan, logo giúp nhận diện thương hiệu.

Gia công thời trang trẻ em

Gia công thời trang trẻ em cũng là một loại hình xưởng may đang rất được ưa chuộng. Nơi đây chuyên may những bộ đồ trẻ em đẹp, phù hợp độ tuổi. 

Thị trường hiện nay không có nhiều xưởng may số lượng ít

Thị trường hiện nay không có nhiều xưởng may số lượng ít

Những khó khăn khi tìm kiếm xưởng may quần áo thiết kế số lượng ít 

Thị trường hiện nay không có nhiều xưởng may số lượng ít nên rất khó để bạn tìm kiếm lựa chọn. Nếu không may gặp phải địa chỉ kém uy tín sẽ khiến bạn gặp những tình huống khó khăn.

– Bạn sẽ phải chịu mức chi phí quá cao khi các xưởng này đội giá lên nhằm thu về lợi nhuận mà không hề quan tâm đến thương hiệu.

– Những xưởng may kém chất lượng sẽ không thể đảm bảo về các tiêu chuẩn các thỏa thuận với khách hàng như chất liệu vải, thiết kế sản phẩm không phù hợp với yêu cầu,, cẩu thả trong đường kim, mũi chỉ may.

Xưởng may quần áo số lượng ít không uy tín sẽ không chú trọng về nguồn nhân lực sẽ chỉ có thể sản xuất những mặt hàng quen thuộc bởi các mẫu mã thiết kế mới, phức tạp xưởng không có khả năng thực hiện.

Cần lưu ý gì khi tìm xưởng may quần áo số lượng ít?

Tìm được xưởng may theo yêu cầu số lượng ít không hề dễ dàng và bạn cần lưu ý ngay bốn điều dưới đây để có những sản phẩm chất lượng nhé.

Làm tròn số lượng quần áo cần đặt may

Nếu bạn cần may 8 sản phẩm, hãy đặt số lượng 10. Bởi vì những con số tròn lúc nào cũng sẽ thoải mái hơn, giúp xưởng may quần áo thiết kế số lượng ít dễ làm hơn, sự hợp tác chắc chắn sẽ vui vẻ hơn. Không chỉ vậy, những chiếc quần áo dư đó có thể dùng để thay thế cho những trường hợp như bị mất, bị rách, có thêm người. 

Tham khảo giá cả thị trường

Hãy tham khảo bảng giá của nhiều xưởng may quần áo thiết kế số lượng ít khác nhau. Hãy dành chút thời gian để tìm hiểu và liên hệ các xưởng may,, bạn nên chọn một mức giá an toàn, trung bình và phù hợp với khả năng tài chính, kế hoạch chi phí.

 

Tìm được xưởng may theo yêu cầu số lượng ít không hề dễ dàng

Tìm được xưởng may theo yêu cầu số lượng ít không hề dễ dàng

Lựa chọn xưởng may quần áo thiết kế số lượng ít uy tín

Lựa chọn xưởng may quần áo thiết kế số lượng ít uy tín giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức đặt đi đặt lại. Vì xưởng tốt sẽ luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao. 

Thời gian giao hàng

Một số xưởng may thường sẽ ưu tiên sản xuất những đơn hàng có số lượng lớn, lợi nhuận cao và đẩy đơn hàng của bạn xuống. Chính vì vậy ngay từ đầu hãy thống nhất thời gian giao hàng trong hợp đồng và hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được hàng vào đúng thời gian đã thỏa thuận.

Trên đây là những lưu ý dành cho bạn khi tìm nơi số lượng ít, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình địa chỉ đáng tin cậy. 

 

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *