Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Mỗi một quá trình phát triển của bất kì một nhân tố nào; chúng đều phải dựa theo sự vận hành và chi phối của những nguyên tắc nhất định. Và đối với việc phát triển của một xưởng may đồ thời trang; thì điều này là tương tự. Mỗi một xưởng may gia công quần áo thời trang khác nhau; họ sẽ có riêng cho mình những phương hướng và nguyên tắc định hướng phát triển riêng. Tuy nhiên, dù là bất kỳ một xưởng may đồ nào, bạn cũng đều phải tuân thủ 4 nguyên tắc vàng dưới đây để duy trì doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả. Vậy 4 nguyên tắc vàng đó là gì? Cùng đón xem qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Các sản phẩm là yếu tố cần được chú trọng

Hàng hóa của xưởng may đồ phải được sản xuất liên tục

Nguồn hàng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để có thể duy trì và phát triển bền vững xưởng may đồ. Hàng hóa hay sản phẩm của bạn cần phải đảm bảo được sự thường xuyên và liên tục. Điều này nhằm để tránh lãng phí nguồn tài nguyên và thời gian của nhân công. Việc duy trì hàng hóa đều đặn cũng sẽ giúp mang lại nhiều lợi nhuận và doanh thu hơn cho xưởng may của bạn.

Khi không sản xuất hàng hóa liên tục, xưởng may của bạn sẽ phải chịu những tổn thất nặng nề. Cụ thể, bạn sẽ phí phạm rất nhiều thời gian và tiền bạc bỏ ra cho việc duy trì xưởng may. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cũng bị phí phạm. Các máy móc, thiết bị cũng nằm “trơ trọi” mà không mang lại bất kỳ một nguồn tiền nào. Chính vì vậy, dù xưởng may đồ thời trang của bạn đang định hướng như thế nào thì việc duy trì sự liên tục của hàng hóa sản xuất cũng là điều bắt buộc.

Sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng phải đạt chất lượng tốt nhất

Đối với tất cả các xưởng sản xuất thời trang trên khắp cả nước nói chung và đối với Xưởng May Vict nói riêng; yếu tố về chất lượng của sản phẩm luôn là vấn đề trọng tâm của sự bền vững và phát triển lâu dài. Như chúng ta đã biết, khách hàng họ có thật sự tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm được sản xuất từ xưởng may đồ thời trang đó hay không; chính là nhờ vào chất lượng cốt lõi của các thành phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Các sản phẩm, nhất là các mặt hàng thời trang chất lượng; phải có được sự tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ. Bên cạnh đó, sản phẩm phải thể hiện được sự cẩn trọng trong từng khâu sản xuất. Và mẫu mã cùng thiết kế đa dạng, thu hút cũng là một yếu tố quan trọng; nhất là khi định nghĩa về các thành phẩm chất lượng.

Không chỉ riêng đối với riêng Xưởng May Vict của chúng tôi; các cơ sở sản xuất khác cũng hoàn toàn có thể ý thức được về tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm. Việc xây dựng được thương hiệu tốt cho xưởng may quần áo phải được thực hiện dựa trên yếu tố chất lượng trong từng sản phẩm; nhất là các sản phẩm được đưa ra thị trường và đến tay người tiêu dùng. Xuất phát từ những lý do này mà vấn đề về sự chất lượng trong sản phẩm luôn được để cao và tập trung xây dựng. Đặc biệt là khi các xưởng may đồ thời trang đang có sự đối chọi và cạnh tranh quyết liệt trên thị trường.

Xưởng may đồ

Để có thể đảm bảo được sự chất lượng trong hàng hóa, việc nâng cấp trang thiết bị sản xuất là vấn đề mà bạn nên cân nhắc và áp dụng

Phải đảm bảo thu hút được nguồn nhân lực chất lượng

Nguồn nhân lực là một yếu tố có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển doanh nghiệp. Nhân công phải có nền tảng chuyên môn kỹ thuật cao và ổn định; điều này nhằm giúp xưởng may của bạn phát triển bền vững lâu dài. Có thể nói, nguồn nhân lực may mặc có chuyên môn cao hiện nay là rất khan hiếm. Nhiều xưởng may với nguồn vốn lớn; họ thu hút rất nhiều nhân lực có tiềm năng; còn các xưởng nhỏ thì lại không thể thu hút được vì quy mô nhỏ, tiền vốn nhỏ.

Bên cạnh đó, những công ty nước ngoài hoặc các công ty có vốn đầu tư nước ngoài; các công ty có quy mô lớn; thường họ sẽ có những chế độ đãi ngộ vô cùng “hậu hĩnh” cho nhân viên. Chính vì vậy các xưởng may với quy mô vừa và nhỏ thường lép vế hơn trong việc thu hút nhân công. Chính vì vậy chúng ta nên cân nhắc kỹ càng về mức lương; cùng những chế độ đãi ngộ phù hợp nhất cho đội ngũ nhân công của mình.

xưởng may đồ thời trang

Hiện nay mức lương của công nhân may vẫn rất thấp; chế độ đãi ngộ cũng thuộc vào mức trung bình. Chính vì vậy nếu cân nhắc tốt, bạn có thể thu hút được nguồn nhân công dồi dào; đặc biệt là các thợ may có tay nghề cao

Bạn cần nắm bắt được các xu hướng thời trang hiện tại

Một trong những nét đặc trưng riêng; làm cho ngành thời trang rất khác biệt so với những ngành nghề khác; đó chính là sự vận động và đổi mới không ngừng nghỉ của thời trang theo xu hướng thị trường. Đây cũng được đánh giá là một trong những thách thức vô cùng lớn; đặc biệt là đối với những xưởng may đồ mới hình thành.

Bạn có thể thấy, một thiết kế mới, một kiểu dáng; hay một xu hướng may mặc mới; dù cho chúng đang rất hot trong hôm nay; nhưng sang đến ngày mai, chúng đã có thể bị lỗi thời. Chính sự vận động và thay đổi không ngừng nghỉ này đã tạo nên khó khăn cho xưởng may. Làm sao tôi có thể sáng tạo và tung ra thị trường những mẫu mã hiện đại nhất? Đó luôn là vấn đề nan giải.

Cũng xuất phát từ những lý do trên; một điều quan trọng nhất cần đặt ra cho mỗi một xưởng may đồ; đó chính là phải có được tầm nhìn thời trang. Chủ xưởng may phải nắm bắt được những xu hướng thời trang hiện tại một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, xưởng may phải tạo ra được sự độc đáo và mới mẻ. Các thiết kế phải có được sự khác biệt so với những cơ sở sản xuất khác. Việc này nhằm để tạo dựng được cho xưởng may của mình một chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Làm sao để phát triển xưởng may

Việc nắm bắt được các xu hướng thời trang mới nhất sẽ giúp xưởng may của bạn tạo dựng được thương hiệu một cách nhanh chóng

Nên có những kế hoạch triển khai kinh doanh cụ thể

Một kế hoạch kinh doanh hiệu quả chính là chiếc chìa khóa dẫn đến sự thành công của một doanh nghiệp; kể cả một xưởng may đồ cũng vậy. Để có thể lên được cho mình một kế hoạch kinh doanh cụ thể; và kế hoạch đó phải mang lại hiệu quả; bạn phải đi theo từng bước.

Đầu tiên, mỗi cơ sở sản xuất thời trang cần lựa chọn cho mình một chiến lược phát triển; mà chiến lược đó phải mang tính khác biệt và đột phá hơn. Mục đích của việc này là để có thể làm phong phú hơn về các hình thức phát triển kinh doanh. Đó có thể là các chiến lược về PR; quảng cáo; các chính sách về tiêu thụ hàng hóa; hoặc có thể là các chính sách trong việc hợp tác với các đối tác, …

Khi đó, sẽ có cực kỳ nhiều những cơ hội phát triển được mang đến cho các xưởng sản xuất thời trang. Khi đó xưởng sẽ có được nhiều tiềm năng hơn; có thể đầu tư phát triển cũng như nâng cấp hệ thống sản xuất cùng những hoạt động mở rộng kinh doanh của mình một cách tối ưu hơn. Có thể nói, chiến lược kinh doanh chính là yếu tố cốt lõi quyết định sự thành công của xưởng. Chiến lược kinh doanh cũng sẽ giúp bạn vượt qua sự cạnh tranh của các đối thủ khác.

kinh doanh xưởng may hiệu quả

Để xây dựng được một chiến lược kinh doanh hiệu quả, bạn cần phải học hỏi và thành thạo rất nhiều những kỹ năng kinh doanh khác nhau

Trên đây là những thông tin quan trọng mà các xưởng may đồ cần lưu ý trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những giá trị bổ ích nhất cho bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *