Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Các shop thời trang, các chợ đầu mối, … hiện nay đang rất ưa chuộng việc hợp tác với những xưởng may HCM. Việc lấy nguồn hàng tại các xưởng may vừa chất lượng mà giá thành lại vừa phải. Tuy nhiên, không phải cũng biết như thế nào là một xưởng may uy tín và chất lượng. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp phổ biến đến bạn đọc những tiêu chí đánh giá một xưởng may TPHCM cụ thể và chi tiết nhất. Cùng đón xem ngay nhé!

Thế nào là một xưởng may gia công quần áo

Trước khi tìm hiểu cụ thể về các tiêu chí đánh giá chất lượng của xưởng may HCM, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm của nó. “Xưởng may gia công” hay “xưởng gia công quần áo” – Cụm từ này chắc chắn là vô cùng quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên để có thể định nghĩa chính xác về nó thì không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Vậy xưởng may gia công là gì? 

Gia công quần áo chính là một trong những hoạt động kinh doanh avf sản xuất quần áo. Trong đó, bên đặt hàng sẽ cung ứng cho xưởng may một phần hoặc toàn bộ chất liệu cũng như dụng cụ; việc này nhằm để phục vụ cho công cuộc sản xuất. Bên xưởng gia công sẽ tiến hành thiết kế và sản xuất một phần hoặc toàn bộ quá trình làm ra sản phẩm. Hoạt động tiến hành của xưởng được gọi là gia công quần áo.

Xưởng may gia công cũng được hiểu với khái niệm tương tự như vậy. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn sẵn loại vải và mang đến xưởng may gia công. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu xưởng sản xuất theo đúng mẫu thiết kế mong muốn; và bằng loại chất liệu mà mình đã lựa chọn.

Việc sản xuất thành phẩm theo yêu cầu của khách hàng được gọi là gia công. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn sẵn chất liệu vải từ trước để mang đến; hoặc có thể lựa chọn vải được cung cấp từ xưởng.

Xưởng may TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng may gia công hoạt động. Với từng giá thành dịch vụ khác nhau, chất lượng cũng sẽ khác nhau

Việc đánh giá xưởng may TPHCM có ý nghĩa gì?

Ngày nay, việc thu mua đồ design; hay còn gọi là hàng des; một cách gọi với tính chất thuần việt hơn đó chính là quần áo thời trang gia công; hiện đang cực kỳ được ưa chuộng. Những mẫu sản phẩm gia công thường khiến người mặc cảm thấy hài lòng và tự tin hơn rất nhiều.

Lí do là vì:

  • Các mặt hàng thời trang gia công thường rất vừa vặn so với số đo của cơ thể tạo sự thoải mái khi mặc.
  • Đường may của các mặt hàng thời trang gia công thường vô cùng chắc chắn và tỉ mỉ. Hàng gia công không có những lỗi trong quá trình sản xuất nhiều như những hàng được thiết kế hàng loạt.
  • Bên cạnh đó, những mặt hàng gia công này luôn được gia công hệt theo mong muốn của khách hàng. Chính vì vậy, các mặt hàng thường không có sự trùng lặp hay “đụng hàng”. Và mẫu quần áo của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn trong mắt người đối diện.

Thế nhưng không phải bất kỳ một xưởng may TPHCM nào cũng sẽ đáp ứng được những tiêu chí được phổ biến ở trên. Chính vì vậy, người ta thường phải ra sức tìm kiếm cho mình một xưởng may HCM với chất lượng tối ưu cùng độ tin cậy cao. Nếu như bạn nắm được các tiêu chí đánh giá xưởng may gia công; bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được một đối tác phù hợp và chất lượng dành cho mình.

Xưởng may HCM

Các tiêu chí đánh giá được nghiên cứu và phát triển nhằm giúp cho bạn có thể dựa vào và lựa chọn được những đối tác sản xuất cũng như gia công quần áo phù hợp

Các tiêu chí đánh giá một xưởng may gia công

Mức độ nổi tiếng của chính xưởng may TPHCM đó

Một xưởng may HCM chất lượng và uy tín, bao giờ cũng sẽ có một danh tiếng nhất định trên thị trường. Lý do xuất phát từ việc những xưởng may này sẽ được quảng bá truyền miệng bởi những khách hàng; những người đã trải nghiệm dịch vụ của xưởng.

Khi khách hàng nhận được những sản phẩm với chất lượng tốt cùng dịch vụ chăm sóc ưng ý; danh tiếng của xưởng sẽ vang xa. Bạn cũng có thể tham khảo đến những review, đánh giá từ phía những khách hàng đã hợp tác với xưởng.

Đây chính là môt loại hiệu ứng truyền thông đặc biệt. Hiệu ứng này có tác động vô cùng tích cực đến những xưởng may; đặc biệt là các xưởng may TPHCM uy tín và chất lượng thật sự. Trong trường hợp này, danh tiếng của xưởng đã “bảo trợ” và nâng tầm cho chất lượng của xưởng trong mắt những khách hàng còn đang nghi ngờ về chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên, trên thực tế có nhiều xưởng may nổi danh vì họ đưa ra những cam kết vượt quá khả năng mà họ có thể đạt được. Những xưởng may này thường chi rất nhiều cho hoạt động quảng cáo và PR; tuy nhiên chất lượng của sản phẩm thì sẽ không được như họ đã hứa hẹn và cam kết. Vì thế nếu xem xét tiêu chí nổi danh để đánh giá bất kỳ một xưởng may TPHCM nào, bạn chỉ nên đặt niềm tin của mình khoảng 50%.

Làm sao để lựa chọn xưởng may phù hợp

Bạn nên cảnh giác với những xưởng may quảng cáo PR hùng hậu; quan trọng nhất vẫn là chất lượng thực sự của các sản phẩm do xưởng làm ra

Xem xét đến hạ tầng kỹ thuật cùng hệ thống dây chuyền công nghệ sản xuất

Khi xét đến tiêu chí đánh giá này, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin của mình khoảng 80%. Một xưởng may TPHCM uy tín và chất lượng thường sẽ có hệ thống dây chuyền sản xuất cùng hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Để có thể đánh giá được những khía cạnh này của một xưởng may, bạn nên “tận mục sở thị” hệ thống tại xưởng nếu như có điều kiện.

Một xưởng may gia công quần áo thời trang chất lượng thường họ sẽ rất chú trọng vào thành phẩm; điều này giúp đẩy mạnh danh tiếng của xưởng trên thị trường. Chính vì vậy, xưởng may đó sẽ sẵn sàng chi tiền để đầu tư trang thiết bị, máy móc cùng dụng cụ sản xuất hiện đại.

Đánh giá xưởng gia công quần áo

Việc nâng cấp hệ thống trang thiết bị sẽ là một trong những tiêu chí quan trọng; giúp xưởng có thể dễ dàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang đạt tiêu chuẩn nhất.

Hãy trực tiếp đánh giá chất lượng trên chính sản phẩm mà xưởng may TPHCM đó sản xuất

Bạn đang kinh doanh shop thời trang? Bạn rất coi trọng đến chất lượng trang phục vì điều này ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh của bạn? Vậy thì việc tìm kiếm một xưởng may gia công chất lượng tại TPHCM lại càng phải được chú trọng. Và để có thể đánh giá được chính xác về chất lượng sản xuất của xưởng; bạn nên dựa vào một tiêu chí quan trọng nhất; đó chính là xem xét và đánh giá trực tiếp chất lượng của những thành phẩm trước đó.

Thành phẩm được gia công trực tiếp từ xưởng may chính là câu trả lời hoàn hảo và chính xác nhất; bạn có thể dựa vào để quyết định có lựa chọn xưởng may này hay không. Cụ thể, trên những mẫu quần áo đó phải có những đường may tỉ mỉ. Bên cạnh đó, các sản phẩm phải có sự sự sắc sảo trong từng vết cắt. Các họa tiết được thiết kế trên áo (nếu có) phải được thiết kế và in ấn rõ nét.

Chọn xưởng may chất lượng

Bạn chỉ cần nghiên cứu và đánh giá những sản phẩm gia công của xưởng may; từ đó chúng ta sẽ có thể quyết định có nên lựa chọn xưởng may này hay không.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá bất kỳ một xưởng may TPHCM nào. Nắm vững được những tiêu chí này, bạn sẽ có thể lựa chọn một đối tác xưởng may phù hợp nhất dành cho mình. Và nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một xưởng may HCM uy tín và chất lượng; hãy liên hệ với Xưởng May Vict ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *