Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế uy tín chất lượng được tạo nên bởi những điều kiện gì? Xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế ngày càng được mở ra rộng rãi. Vì hầu hết mọi người ngày càng có xu hướng đặt may hàng thiết kế để mặc. Chứ không còn lựa chọn những mẫu quần áo đa dạng nhiều nữa. Người ta có xu hướng đặt may những mẫu thiết kế thay vì mua chúng. Vì cơ bản nếu trang phục chính hiệu của nhà thiết kế thì giá tiền sẽ rất mắc. Và đã là hàng thiết kế thì sẽ không bán rộng rãi mà sẽ bị giới hạn số lượng.

Vậy để biết rõ hơn về nhu cầu may mặc hàng thiết kế. Đối với một xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế uy tín, chất lượng cần phải có những điều kiện gì. Thì mời các bạn theo dõi bài viết của XUONGMAYVICT hôm nay nhé!

Điểm thu hút của hàng thiết kế

Xưởng may chuyên sỉ hàng thiết đảm bảo may chất lượng uy tín

Xưởng may chuyên sỉ hàng thiết đảm bảo may chất lượng uy tín

Nhu cầu may mặc hàng thiết kế

Việc đặt may trang phục theo những mấu thiết kế trên tivi hay tạp chí. Điều này trước đây dễ thấy đối với những người phụ nữ ở tuổi trung niên. Thường thấy biên tập viên trên thời sự mặc chiếc áo có kiểu mẫu đẹp. Hoặc thấy cô diễn viên trên báo mặc kiểu váy lạ. Nên “bắt chước” đi may một bộ y chang như vậy.

Đây cũng đơn thuần là một nhu cầu ăn mặc, làm đẹp của con người. Nhưng điều đáng nói là thời gian gần đây, không chỉ có những phụ nữ trung niên. Mà nhu cầu này đối với giới trẻ ngày càng nâng cao. Việc các bạn trẻ đặt may những bộ trang phục giống với idol, hoặc theo mẫu của những nhà thiết kể nối tiếng cũng rất nhiều. Vậy tại sao lại có xu hướng may và mặc hàng thiết kế?

Xu hướng may mặc hàng thiết kế ngày càng tăng

So với trước đây người ta sẽ đi ra chợ, shop quần áo mua đồ nhiều hơn là đi may. Tại sao giới trẻ lại đi đặt may quần áo ngày càng nhiều như vậy. Xu hướng này cũng bắt nguồn từ nhu cầu. Họ không muốn đụng hàng với hàng ngàn cái áo cùng một mẫu. Họ lại không có nhiều tiền để mua hàng thiết kế.

Vì vậy khách hàng muốn đặt may hàng thiết kế thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều. Đồng thời họ có thể lựa chọn loại vải, màu sắc theo ý thích. Đặc biệt hơn là lại vừa vặn với số đo cơ thể của chính người tiêu dùng nữa. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng của thị trường. Những xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế ra đời.

Điều gì tạo nên một xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế uy tín chất lượng?

Điều gì tạo nên một xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế uy tín chất lượng?

Điều gì tạo nên một xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế uy tín chất lượng?

Có vẻ khá là mâu thuẫn khi nói đặt may hàng thiết kế vì không muốn đụng hàng. Nhưng đó là suy nghĩ của người tiêu dùng. Còn đối với nhà sản xuất thì họ lại muốn đáp ứng số lượng cho nhu cầu đó. Vì đối với một mẫu thiết kế, đâu chỉ riêng một người thích đúng không nào? Vậy nên các xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế ngày càng được “khai sinh” trên thị trường, để đáp ứng nhu cầu đó

Mẫu thiết kế ăn khách 

Là điều kiện chủ chốt để thu hút được số lượng đặt may

Là điều kiện chủ chốt để thu hút được số lượng đặt may

Đây là điều kiện chủ chốt để thu hút được số lượng đặt may. Đây cũng là mục tiêu trong chiến lược kinh doanh và sản xuất của xưởng may. Xưởng may chuyên xỉ hàng thiết kế thì chắn chắn phải đặc biệt chú trọng vào mẫu thiết kế rồi!

Có thể hợp tác với các cửa hàng bán quần áo vầy theo mẫu họ yêu cầu. Cũng có thể tự xưởng may phải tìm hiều và nắm bắt thị trường để có được mẫu thiết kế ăn khách.

Số lượng nhân công đảm bảo chuẩn tay nghề trong xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế

Để có thể đảm bảo được mẫu thiết kế chuẩn đẹp đòi hỏi phải có nhân công tay nghề cao. Vậy nên điều kiện thứ 2 cho một xưởng may uy tín và chất lượng chính là nhân công. Sản phẩm cho ra rất lượng đồng nghĩa với lực lượng nhân công chất lượng. Đặc biệt đối với xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế, đã là chuyên xỉ tức số lượng nhân công cũng ở mức “sỉ”. Như vậy mới có thể đáp ứng và đảm bảo được sói lượng đơn hàng đặt may

Nguồn vải, vật dụng may mặc an toàn 

Loại vải và các vật dụng may mặc chính là “nguyên liệu” để tạo ra một sản phẩm chất lượng

Loại vải và các vật dụng may mặc chính là “nguyên liệu” để tạo ra một sản phẩm chất lượng

Điều kiện tiếp theo để tạo ra một sản phẩm đảm bảo chất lượng. Ngoài mẫu thiết kế, trình độ nhân công còn phải đảm bảo được nguồn vải đạt yêu cầu. Loại vải và các vật dụng may mặc chính là “nguyên liệu” để tạo ra một sản phẩm chất lượng. Loại vải trước hết phải an toàn cho da của người mặc. Đồng thời phải phù hợp với kiểu mẫu thiết kế. Ví dụ như màu sắc, độ dày mỏng, độ rũ, độ đứng form, khả năng thấm, co giãn,…

Giá thành hợp lý là điều mà mọi đối tác và khách hàng đều quan tâm

Tất cả những điều kiện trên đều phải cân nhắc và thoả mãn điều kiện giá thành. Giá thành sản phẩm là một yếu tố mà khách hàng rất quan tâm. Đừng nên ra giá cao quá cũng đừng nên thấp quá. Mục đích cuối cùng của kinh doanh vẫn là lợi nhuận đúng không nào? Nhưng với số sản phẩm lớn thì bạn không nên “ăn” số lời nhiều. Mà lời ít nhưng bán số lượng nhiều thì cũng khá rồi. Thay vì bán 3 sản phẩm, mỗi sản phẩm lời 5 đồng, thì bạn có thể bán 5 sản phẩm mà chỉ lời 3 đồng trên mỗi sản phẩm. Như vậy thì bạn sẽ giữ chân và có được mối quan hệ bền chặt hơn với đối tác cũng như khách hàng.

Lời kết

Theo dõi bài viết đến đây, chắc hẳn bạn đã biết rõ hơn về nhu cầu và xu hướng may mặc hàng thiết kế hiện nay rồi chứ?

Bạn cũng đã hình dung ra được mở xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế là như thế nào, cần những điều kiện gì đúng không nào? Nếu bạn thích những nội dung này hãy theo dõi XUONGMAYVICT để cập nhật nhiều hơn nữa nữa xu hướng may mặc. Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng may quần áo thiết kế uy tín chất lượng. Hãy liên hệ XUONGMAYVICT ngay hôm nay nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *