Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Từ già đến trẻ ai chắc chắn ai cũng có cho mình một chiếc áo thun trong tủ đồ. Vốn ít, cầu nhiều. Là những lý do mà nhiều người chọn áo thun để bắt đầu kinh doanh thời trang. Trong số những việc cần lưu ý khi mới mở cửa hàng thời trang là tìm nguồn hàng. Hiện nay nhiều chủ shop đều tìm đến các xưởng may để nhập hàng với mức giá ưa đãi nhất. Chất lượng đã được kiểm chứng trước khi bạn quyết định đặt hàng rồi nên không có gì phải lăn tăn. Bài viết sau đây sẽ giải đáp lý do vì sao áo thun unisex chưa bao giờ hết hot. Đồng thời sẽ chỉ cho bạn xưởng may áo thun unisex, xưởng may quần áo unisex, xưởng may đồ unisex tại TP Hồ Chí Minh.

thời trang unisex

Thời trang unisex đã có tuổi thọ hơn 60 năm nhưng chưa bao giờ có xu hướng hạ nhiệt. Không chỉ dành cho “giới tính thứ ba”, phong cách thời trang này còn dành cho những bạn trẻ yêu thích sự phóng khoáng, tự do và cá tính.

Thời trang unisex là gì?

Thời trang unisex đã có tuổi thọ hơn 60 năm nhưng chưa bao giờ hết hot trên thế giới. Không tách biệt rõ ràng như thời trang nam hay thời trang nữ. Thời trang unisex được sinh ra không chỉ cho “giới tính thứ 3”. Mà còn là kiểu trang phục dành cho những bạn trẻ yêu thích sự phóng khoáng, trẻ trung và cá tính.

Điểm cốt lõi của dòng trang phục này là những chiếc áo thun “phi giới tính” – áo thun unisex. Các xưởng may áo thun unisex khi may kiểu trang phục này. Đều sẽ chú trọng chi tiết: Mạnh mẽ cho con gái, quyến rũ cho con trai. Vốn là đặc điểm riêng biệt của thời trang unisex.

Lý do các xưởng may áo thun unisex luôn ăn nên làm ra

Có cầu sẽ có cung. Chính vì mang làn gió mới với xu hướng thời trang mà những chiếc áo thun unisex luôn thu hút được lượng khách hàng rất lớn. Theo như các shop thời trang thì áo thun unisex luôn trong tình trạng hết sạch hàng. Vì sản phẩm này không phân biệt giới tính mà chỉ phân loại các size khác nhau. Nên dễ dàng bán được cho nhiều đối tượng khách hàng mà không cần lo lắng quá nhiều đến vấn đề tồn hàng.  Để kịp thời đáp ứng cơn khát của khách hàng, nhiều chủ shop lựa chọn các xưởng may áo thun unisex, xưởng may đồ unisex làm nguồn hàng. Các lý do có thể kể đến như sau:

Xưởng may áo thun unisex giúp tiết kiệm thời gian

Có rất nhiều nguồn hàng khi bắt đầu kinh doanh áo thun. Ví dụ như nhập hàng từ các chợ đầu mối, nhập khẩu hàng từ nước ngoài qua các trang web như Taobao của Trung Quốc, … Tuy nhiên những cách nhập hàng thường mang đến nhiều rủi ro khi bạn không kiểm soát được chất lượng. Hàng về Việt Nam bị kẹt biên gây chậm trễ đến thời gian trả hàng cho khách, …

Lựa chọn xưởng may quần áo unisex ngay trong nước. Bạn có thể đến tận nơi để xem chất lượng hàng hóa. Bạn cũng thỏa thuận được với các xưởng may đồ unisex về thời gian hoàn thành đơn hàng, …

Xưởng may quần áo unisex – cập nhật xu hướng thời trang nhanh chóng

Các xưởng may áo thun unisex sẽ hoàn thành đơn hàng theo yêu cầu của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp bản thiết kế, hoặc hình ảnh cụ thể mẫu sản phẩm mà bạn muốn đặt hàng. Thời gian hoàn thành đơn hàng một cách nhanh chóng sẽ giúp cửa hàng thời trang của bạn cập nhật xu hướng một cách nhanh chóng. Nếu như bạn tự thiết kế, cửa hàng của bạn sẽ có những mẫu áo thun unisex độc đáo và không đụng hàng.

xưởng may quần áo unisex

Lý do các xưởng may quần áo unisex luôn ăn nên làm ra là vì áo thun unisex không dành cho một đối tượng nào đặc biệt. Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc áo thun theo phong cách này dù là nam hay nữ, già hay trẻ.

Xưởng may quần áo unisex TP Hồ Chí Minh

Bên cạnh các kho, xưởng may quần áo theo yêu cầu ở TP Hồ Chí Minh. Như Thế giới áo thun trơn, KSQA, Kho hàng thùng Dosinguyenkien,… Xưởng may VICT luôn chiếm được niềm tin của khách hàng nhờ sự uy tín và chuyên nghiệp. Thể hiện qua chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Dịch vụ ở VICT luôn làm hài lòng các khách hàng cho dù là khó tính nhất vì các lý do sau:

  • Linh hoạt: VICT nhận may gia công số lượng ít. Chỉ với 20 sản phẩm cho một đơn hàng. Đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng. Từ chuỗi cửa hàng thời trang cho đến các bạn trẻ đang khởi nghiệp.
  • Thấu hiểu: VICT hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng
  • Chuyên nghiệp: Ngay từ khâu tư vấn đến khi hoàn thành đơn hàng. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với chất lượng sản phẩm, đúng hẹn và phong cách phục vụ của VICT
  • Uy tín: VICT cam kết bảo mật từng mẫu thiết kế của khách hàng. Cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng, đúng yêu cầu.
Xưởng may áo thun unisex

Xưởng may VICT luôn chiếm được niềm tin của khách hàng nhờ sự uy tín và chuyên nghiệp. Thể hiện qua chất lượng, mẫu mã sản phẩm.

Hãy để VICT được có cơ hội trở thành đối tác lâu dài của bạn trong quá trình hình thành thương hiệu mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *