Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Việc để lựa chọn một xưởng may áo thun lạnh, thun thái, 4 chiều, đính đá giá rẻ là một việc tưởng là dễ nhưng nó không hề dễ dàng một chút nào. Vì thế chúng ta cần phải đưa ra các tiêu chuẩn để có thể chọn được đối tác may phù hợp về cả giá thành lẫn mẫu mã. Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng về vấn đề này thì đừng lo vì XƯỞNG MAY VICT sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng dựa vào bài viết dưới đây.

Các Tiêu Chí Chọn Xưởng May Áo Thun Lạnh

Khách hàng có thể dựa vào tính chất công việc của mình để có thể đặt ra các tiêu chí riêng. Điều này sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn xưởng may phù hợp. Thế nên, để có được những chiếc áo đẹp, ưng ý và chất lượng nhất thì bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chuẩn cơ bản. Để từ đó lựa chọn ra được xưởng may áo thun lạnh hợp lý với nhu cầu của bạn.

Với nhu càu tiêu dùng lớn, các xưởng may áo thun lạnh, thun thái ,thun 4 chiều ra đời ngày càng nhiều.

Xưởng may áo thun lạnh phát triển mạnh để phục vụ nhu cầu lớn của người tiêu dùng.

Xưởng may áo thun lạnh phải đáp ứng được chất liệu vải may

Tùy vào tính chất riêng của điều kiện làm việc trong thời gian sử dụng của áo. Các doanh nghiệp có thể đưa ra những điều kiện cụ thể cho từng loại áo thun. Trong đó, người mua cũng cần phải lưu ý về màu sắc của vải độ dày vải. Tiếp theo đó là khả năng thấm hút mồ hôi, sự mềm mại của vải và độ bền của vải…

Từ đó, hãy thảo luận và cân nhắc xem xưởng may áo thun lạnh, thái, 4 chiều cung ứng có đủ khả năng đáp ứng đúng nhu cầu của mình không?

Xưởng may uy tín sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn đối với việc tìm kiếm chất liệu phù hợp.

Chú ý tới size áo khi chọn xưởng may áo thun thái, thun lạnh

Ở trong tất cả các doanh nghiệp đều gồm cả 2 giới tính: nam và nữ, người gầy với người béo, các hình dáng cơ thể đa dạng.

Vì thế, trước khi đưa ra quyết định chọn xưởng may áo thun thái, thu lạnh chất lượng thì người mua phải nghiên cứu. Phải xem xét đối tác đó có đủ khả năng để sản xuất đủ các size áo, kích cỡ. Size áo rất quan trọng trong việc sử dụng thoải mái cho người dùng.

Vì vậy xưởng may áo thun thái, thun 4 chiều đáp ứng được về size sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm. Phù hợp và vừa văn cho tất cả người dùng của doanh nghiệp.

Thời gian hoàn thiện đơn hàng xưởng may áo thun 4 chiều

Để đảm bảo thời gian may áo thun đúng như dự kiến. Bạn cần hỏi, bàn luận với xưởng may áo thun 4 chiều, thun lạnh trước. Cân nhắc để xem họ có thể hoàn thiện đơn hàng của mình theo đúng thời gian không?

Phải đảm bảo về mặt thời gian để đơn hàng được tốt nhất và chất lượng sản phẩm đồng bộ. Không quá lâu để bỏ lỡ cơ hội làm ăn.

Cân nhắc chi phí khi chọn

Giá thành bỏ ra luôn là vấn đề đáng để suy ngẫm. Bạn nên để ý bởi giá sản phẩm thường đi đôi với chất lượng. Do vậy, bạn cần ước lượng cụ thể về giá thành phải bỏ ra cho việc may áo thun.

Xưởng may áo thun lạnh, áo thun thái có giá thành hợp lý sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận. Chính vì vậy cân nhắc đến các xưởng may mang lại giá thành ổn định nhưng sản phẩm tốt chất lượng. Đáp ứng được các điều trên để mang đến sản phẩm chất lượng và hợp lý trong giá cả.

Chính sách bảo hành sản phẩm

Để đảm bảo về mặt quyền lợi, bạn cần lựa chọn các đối tác cho các chính sách bảo hành và đổi trả. Được giải đáp các khiếu nại và có được sự giải quyết phù hợp với đơn vị đặt may.

Điều này giúp bạn tìm kiếm xưởng may áo thun lạnh uy tín để hợp tác. Đảm bảo nguồn sản phẩm của bạn được an toàn. Tránh các trường hợp hàng kém chất lượng. Đặc biệt là các sản phẩm tại xưởng may áo thun đính đá, vì đây là sản phẩm đặc biệt. xưởng may áo thun đính đá

Xưởng may áo thun lạnh ngày càng đa dạng về mẫu mã

Xưởng máy áo thun lạnh, áo thun thái đáp ứng tốt về mẫu mã và kiểu dáng.

Nguyên Tắc Chọn Vải May Áo Thun Phù Hợp

Để sản xuất ra các dòng sản phẩm chất lượng nhất thì trước khi đặt may, người mua nên tham khảo về các loại vải trên thị trường. Đặc biệt kiểm tra các xưởng may áo thun lạnh, áo thun 4 chiều về chất lượng vải tại xưởng. Trên thị trường hiện nay thì vải thun được chia ra theo các tính chất như sau.

Độ co giãn đối với vải tại xưởng may áo thun lạnh

Dựa vào tính chất của công việc mà người mua có thể chọn loại vải co giãn 2 chiều hay 4 chiều. Vải co giãn 4 chiều được khá nhiều xưởng may áo thun 4 chiều ưu tiên hơn. Bởi vì nó có thể co giãn theo 2 chiều là chiều dọc và chiều ngang, tạo một cảm giác thoải mái. Giúp người mặc năng động và thuận tiện hơn. Cũng vì thế mà giá thành vải này cũng sẽ cao hơn vải co giãn 2 chiều.

Vải thun co giãn 2 chiều thì chỉ co giãn được theo mỗi chiều ngang hoặc mỗi chiều dọc. Tuy không mang lại được sự thoải mái tối đa cho người mặc nhưng áo thun được may từ loại vải này có giá thành khá là rẻ, không cao như loại vải co giãn 4 chiều. Xưởng may áo thun lạnh, áo thun thái thường sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với chất lượng vải. Nếu bạn cần loại vải thun 4 chiều hay 2 chiều các xưởng may đều có thể đáp ứng được.

Cách dệt vải

Bên cạnh việc lựa chọn xưởng may áo thun thì việc chọn chất liệu vải có kiểu dệt phù hợp cũng là quyết định khá quan trọng tới bề mặt ngoài của vải. Thông thường, khách hàng có thể sẽ chọn vải thun trơn, vải thun may áo polo hay vải thun lạnh. Chính vì vậy các xưởng may áo thun lạnh, áo thun 4 chiều, áo thun thái cũng quan tâm đến cách dệt các loại vải.

Vải thun trơn được dệt theo kiểu Single, có đúng 2 mặt là trái và phải. Loại vải này nhẹ, bề mặt láng mịn, rất phù hợp với áo thun cổ tròn, áo thun cổ tim…

Vải thun polo bao gồm vải thun cá sấu và thun cá mập. Thường thì chỉ để dùng may áo cổ trụ. Kiểu dệt này cho ra mặt vải có lưới dệt to hơn và không mịn bằng vải thun trơn.

Vải thun lạnh có bề mặt láng trơn mịn, mặc khá mát mẻ và không gây nhăn. Sản phẩm này được bày bán trên thị trường có giá thành khá rẻ nên được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Tỉ lệ % giữa cotton và PE trong vải của xưởng may áo thun lạnh

Điều này sẽ tác động tới độ bền và độ thoáng mát của vải khi được mặc lên người. Loại vải nào càng có nhiều cotton thì càng tăng độ mềm mịn và thấm hút mồ hôi rất tốt nhưng vải dễ bị nhăn.

Còn vải nhiều PE thì ngược lại. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại vải như 100% cotton, 65% cotton, 35% cotton, 100% PE.

Khi lựa chọn xưởng may áo thun 4 chiều, áo thun thái bạn nên chú ý đến thành phần trong vải. Để đảm bảo sản phẩm ra được ưng ý và phù hợp nhất!

VICT - Xưởng may áo thun lạnh đẹp, đảm bảo chất lượng

Được tin tưởng là một trong những xưởng may áo thun hàng đầu – VICT luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Khi đến với xưởng may áo thun lạnh VICT, người mua sẽ được cam kết 100% về chất lượng. Cùng với đó giá cả sản phẩm sẽ được đảm bảo minh bạch. Hãy để xưởng may áo thun lạnh, thun thái VICT là bạn đồng hành cùng bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *