Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Khi các chủ thương hiệu đặt tình yêu vào những mẫu thiết kế riêng của mình thì họ luôn mong muốn tìm được các xưởng nhận may đồ thiết kế phù hợp và đồng hành cùng họ trên một chặng đường dài. Xưởng cần phải thấu hiểu và làm việc với thái độ tinh thần tốt nhất. Sau đây sẽ là top 7 các xưởng may gia công đồ thiết kế hot nhất tại TP.HCM

VICT – Top 1 xưởng gia công hàng thiết kế

VICT với xuất phát điểm 10 năm trước là các sinh viên khởi nghiệp, không ngừng trau dồi và học tập, luôn có tinh thần sáng tạo và đổi mới, làm việc với sự nhiệt huyết để cho ra các sản phẩm chất lượng và xu thế nhất.

Xưởng may gia công đồ thiết kế VICT các đơn hàng nhỏ nhất chỉ từ 30 chiếc trên mỗi mẫu sản phẩm. Với chi phí nhân công rẻ và hệ thống máy móc hiện đại, VICT là một trong những địa chỉ hàng đầu tại TP.HCM nhận gia công các mẫu thiết kế cho từng thương hiệu riêng và đạt được bình chọn cao từ các chủ shop lớn.

"VICT

VICT có lợi thế đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với các đồ thiết kế riêng với mức giá thấp nhất để khách hàng có thể sinh lời cao nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Số điện thoại: 0796 597 878

Địa chỉ: 37A HIỀN VƯƠNG, PHÚ THẠNH, TÂN PHÚ, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Xưởng may gia công đồ thiết kế Kim Ánh

Kim Ánh cũng là 1 xưởng may chuyên nhận may thiết kế quần áo, váy đầm chất lượng với mẫu mã đa dạng. Xưởng may Kim Ánh nhận đặt may tối thiểu là 20 cái cho mỗi mẫu. Có đội ngũ trẻ, cập nhật xu hướng.

Xưởng may gia công đồ thiết kế Kim Ánh

Xưởng may gia công đồ thiết kế Kim Ánh làm việc hăng say, đội ngũ yêu nghề và năng suất

Xưởng may Tramcollection

Tramcollection phù hợp với các chủ cửa hàng thời trang nhỏ khi họ nhận gia công 10 cái cho mỗi mẫu. Các bạn trẻ khởi nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn họ.

Xưởng nhận may đồ thiết kế Tramcollection có liên kết với các nơi bán vải thời trang với mẫu vải xu hướng của thị trường. Giá cả và chất lượng sản phẩm tại xưởng may này khá tốt.

AndaColth – xưởng may gia công thiết kế

Nếu như bạn đang lựa chọn xưởng may nhỏ để có thể đáp ứng nhu cầu nhỏ của bạn thì AndaColth là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì xưởng nhận may từ 5 bộ trên mỗi mẫu thiết kế. Sản phẩm đa dạng như váy đầm, áo sơ mi, quần short, quần tây, chân váy…

AndaColth – xưởng may gia công thiết kế

AndaColth có lợi thế là hệ thống máy móc hiện đại, có khả năng đáp ứng nhỏ lẻ

Xưởng nhận may đồ thiết kế Vaxy

Xưởng Vaxy là xưởng may gia công với chất lượng tốt, may trực tiếp và không qua trung gian. Sản phẩm sẽ được đổi trả lại nếu không như chất lượng đã thỏa thuận.

Đây là một trong những địa chỉ nhận may thiết kế với số lượng nhỏ và uy tín tại TP.HCM

Xuongmay.net – xưởng may uy tín, chất lượng

Xuongmay.net chuyên nhận may các mặt hàng về thời trang nữ, điển hình là các loại đầm, váy với giá cả vô cùng tốt. So với các xưởng khác thì xuongmay.net may tối thiểu ít nhất phải là 30 cái cho mỗi mẫu. Vậy nên họ chuyên nhận các đối tác vừa và lớn.

Xuongmay.net – xưởng may uy tín, chất lượng

Xuongmay.net chuyên gia công các mặt hàng thời trang nữ hiện đại, trẻ trung

Xưởng sỉ quần áo ANN

Xưởng nhận may đồ thiết kế ANN là địa chỉ quen thuộc đối với các chủ cửa hàng thời trang. Với quy mô 4500 khách sỉ và diện tích 500m2 đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng lớn. ANN có lợi thế về mặt bằng, máy móc thiết bị. ANN cập nhật nhanh các mẫu hot thời thượng và có chính sách chiết khấu khá tốt cho khách hàng đặt với số lượng lớn.

Nhìn chung, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều xưởng may. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu, phong cách thời trang, đối tượng khách hàng của bạn để lựa chọn đúng xưởng may gia công đồ thiết kế. Và chúng tôi VICT cũng luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0796 597 878. Hẹn gặp lại bạn trong hợp đồng của chúng ta!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *