Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Bạn đang cần tìm xưởng may gia công daklak để đặt gia công hoặc tìm việc may gia công tại nhà ở daklak? Vậy thì bài viết này sẽ dành cho bạn, hãy đọc ngay các thông tin dưới đây!

Xưởng may gia công Lợi Hà tại Daklak

Xưởng Lợi Hà hiện nay là một trong những xưởng có quy lớn tại tỉnh Daklak chuyên nhận gia công quần áo thể thao, quần áo đồng phục chất lượng.

Hành trình thành lập xưởng may gia công của chị Hà

Chị Hà học xong nghề may vào năm 1996 và về mở một tiệm may nho nhỏ tại nhà và làm thêm 1 dịch vụ cho thuê các loại trang phục để biểu diễn. Trước đó, thì nguồn thu nhập còn ổn định để giúp chị trang trải và lo cho con cái. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây thì nhu nhập bấp bênh, nhu cầu may mặc của dân địa phương ít dần. Vì vậy, chị luôn trăn trở để tìm ra các hướng phát triển kinh doanh mới.

Và chị bắt đầu đi tìm hiểu. Thông qua internet, chị đã biết được nghề may gia công rất phát triển, có thể đem lại lợi nhuận cao và tạo được công ăn việc làm cho người dân trong thôn. Nên sau đó, giữa năm 2018, chị vào TPHCM tìm các công ty may mặc để nhận hàng về gia công. Chị đã tìm được công ty và bắt đầu mở xưởng may gia công daklak

Xưởng may gia công Lợi Hà tại Daklak

Xưởng may Lợi Hà thành lập năm 2018, đến nay đã cung cấp rất nhiều mặt hàng quần áo chất lượng tốt cho xuất khẩu và trong nước

Quy mô của xưởng may gia công daklak Lợi Hà

Thời điểm đó, chị đầu tư số tiền 180 triệu đồng để mua 16 chiếc may may và vải, bắt đầu tiến hành dạy nghề cho chị em trong thôn xã. Xưởng được xây dựng ở khu nhà với 150m2 diện tích. Cho đến thời điểm hiện tay, quy mô ngày càng được mở rộng, có đủ các loại máy móc thiết bị như máy cắt, ,máy dập nút, máy vắt, bàn là hơi… Quy mô đảm bảo nhận hàng với số lượng lớn.

Các sản phẩm chất lượng của xưởng

Chị Hà nhận các mặt hàng gia công để đi xuất khẩu. Vì thế, yêu cầu đòi hỏi rất cao, các đường kim mũi chỉ phải thật chính xác và tỉ mỉ.

Vì thế, các sản phẩm trước khi gửi đi, chị đều kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo không có sản phẩm nào bị lỗi, bị hỏng.

Từ đó đến nay, các đối tác đều 100% về sản phẩm mà chị đã cung cấp. Xưởng may gia công daklak nhận được niềm tin của rất nhiều khách hàng và do đó, xưởng có chỗ đứng trên thị trường Daklak nói riêng và thị trường gia công nói chung.

Các sản phẩm chất lượng của xưởng

Các sản phẩm đảm bảo chất lượng cho từng công đoạn, kiểm tra kĩ càng trước khi đóng gói xuất đi

Sản lượng của xưởng may gia công daklak Lợi Hà

Trung bình mỗi tháng, chị Hà đều nhận gia công từ 5.000 đến 10.000 sản phẩm. Mặt hàng chủ yếu là các loại đồng phục cho doanh nghiệp, trường học, cơ quan và các đồ thể thao để xuất khẩu.

Nhờ quy mô và sự phát triển của xưởng mà chị đã có thể tạo ra được việc làm cho 26 người dân tại đây với mức thu nhập từ 4 đến 5 triệu đồng mỗi tháng.

Thông tin liên hệ: Xã Tam Giang, huyện Krông Năng, tỉnh Daklak

Tìm việc may gia công tại nhà ở daklak

Ở tỉnh Daklak hiện nay, công việc rất ít, nhiều phụ nữ phải đi làm ăn xa kiếm cơm. Nhận hàng về gia công hiện nay đang rất phát triển. Người dân Daklak có thể tìm các công ty gia công may mặc như chị Hà đã từng làm để có thể nhận về nhà gia công. Để giúp cuộc sống trở nên tốt hơn.

Mạng internet rất phát triển, người dân Daklak có thể tìm kiếm các địa chỉ hay đối tác thông qua internet. Hơn nữa, nghề may mặc tại Việt Nam đang ngày càng phát triển và có chỗ đứng trên thị trường quốc tế. Đồng nghĩa với việc nhu cầu cần người nhận gia công may mặc rất lớn. Bạn hãy tìm hiểu ngay nhé!

Tìm việc may gia công tại nhà ở daklak

Nhu cầu may mặc ngày càng gia tăng kéo theo nhu cầu cần tìm người gia công càng tăng

Xưởng may VICT tại TPHCM nhận gia công các mặt hàng tới Daklak

Xưởng may VICT nhận đặt gia công trên toàn quốc! Chúng tôi không chỉ có chỗ đứng trên thị trường TPHCM mà chúng tôi còn có thể đáp ứng các yêu cầu gia công may mặc trên khắp các tỉnh thành. Với chính sách giao hàng nhanh chóng – mọi khoảng cách đều trở nên vô nghĩa.

  • Xưởng may VICT nhận đặt gia công các loại váy đầm, váy thiết kế, đầm maxi, đầm dự tiệc,…
  • Xưởng may VICT nhận đặt gia công các loại quần áo thể thao cá tính, năng động
  • Xưởng may VICT nhận đặt gia công các loại đồ bộ mặc tại nhà, đồ bộ lụa, đồ lụa phi bóng,…
  • Xưởng may VICT nhận đặt gia công các loại quần áo thun, áo phông cho trẻ em, người lớn…
Xưởng may VICT tại TPHCM nhận gia công các mặt hàng tới Daklak

VICT đứng trong top đầu những xưởng may chất lượng, uy tín tại TPHCM và cả nước

Chúng tôi nhận đặt các đơn hàng với số lượng ít, chỉ từ 30 sản phẩm cho mỗi mẫu bao gồm từ mẫu rập, mẫu ảnh, mẫu thực,… VICT luôn có đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo và luôn cập nhật các xu hướng mới nhất, giúp bạn có được các sản phẩm theo trend, bán được nhiều nhất!

Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía các đối tác của mình.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI HÔM NAY ĐỂ VICT ĐƯỢC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA BẠN!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *