Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Bạn đang cần may áo thun số lượng ít cho lớp học, quán ăn, cafe hay thậm chí là thử khởi nghiệp bán áo thun tự thiết kế? Thế nhưng đa số các xưởng đều nhận may với số lượng lớn khiến bạn đau đầu. Đừng lo lắng xưởng may Vict sẽ là địa chỉ may áo thun phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Xưởng may gia công

Bạn đang băn  khoăn trong quá trình tìm cho mình một số đơn vị may quần áo , váy đầm thiết kế , mẫu mã chất lượng uy tín, giá cả nhằm phục vụ kinh doanh của bạn.

Hãy đến xưởng may gia công của chúng  tôi. nơi thấu hiểu bạn cần gì , cung cấp những dịch vụ may gia công về mẫu mã, sản phẩm chất lượng, uy tín giá cả hợp với thị trường hiện tại.

Xưởng may gia công chúng tôi chuyên nhận may gia công quần áo số lượng ít, hàng thời trang phụ nữ, may đồng phục học sinh, đồng phục công sở, các kiểu váy đầm, chất lượng tốt nhất. Xưởng may gia công chuẩn theo mẫu kiểu dáng mẫu mã của khách hàng. Xưởng may chúng tôi hiện là cơ sở may gia công được nhiều khách hàng lựa chọn.

Xưởng may gia công chúng tôi chuyên nhận may gia công áo thun số lượng ít

Xưởng may gia công chúng tôi chuyên nhận may gia công áo thun số lượng ít

Tìm xưởng may gia công quần áo số lượng ít 

Xưởng may chúng tôi chuyên nhận gia công áo thun số lượng ít và tất cả các loại thời trang hiện đại như áo sơ mi,áo kiểu,váy đầm công sở,đồng phục học sinh,đồng phục công ty,đồ bơi, đầm cao cấp, áo thun,áo khoác nam nữ và các mặt hàng may gia công để cung cấp sỉ chủ yếu và là chuyên môn cũng như thế mạnh chúng tôi là áo khoác,áo sơ mi, áo thun, váy đầm thời trang.

Giá cả may áo thun số lượng ít cạnh tranh 

Đặt biệt nhân công trực tiếp giá rẻ nên giá thành rất cạnh tranh thị trường, xưởng may gia công áo thun số lượng ít chúng tôi có nguồn nguyên liệu vải may mặc nên giá  cả các chất liệu chúng tôi có thể cung cấp cho bạn để đảm bảo giá thành tốt nhất cạnh tranh với các công ty đối tác thương mại khác..

Xưởng may chúng tôi chuyên nhận gia công tất cả các loại quần áo thời trang

Xưởng may chúng tôi chuyên nhận gia công tất cả các loại quần áo thời trang

Uy tín dài lâu

Khi khách hàng đặt niềm tin vào cty chúng tôi thì làm việc đúng mẫu mã hợp giá thành uy tín và chất lượng đúng ngay từ đầu. Nếu bạn làm ăn lâu dài có nguồn hàng may gia công ổn định giá cả tốt chúng tôi đảm bảo sẽ ưu đãi  cung cấp dịch vụ may gia công tốt nhất cho bạn.

Trong thị trường may mặc hiện nay ở tphcm không khó để tìm kiếm xưởng may gia công áo thun số lượng ít phù hợp. Hiện tại không phải xưởng may nào cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như mẫu mã, chất lượng giá cả sản phẩm của bạn. Các nhà xưởng bây giờ cũng có nhiều dạng như xưởng lớn các hình thức công ty, như các xưởng may nhỏ lẻ, các cá thể hoặc các hộ gia đình nhỏ để cung cấp dịch vụ may,và các công ty vừa như xưởng chúng tôi là ví dụ điển hình đó.

May áo thun số lượng ít

Bạn cần số hàng lớn bạn nên tìm các xưởng may gia công đủ lớn để đảm bảo may đủ lượng hàng cung cấp cho bạn hoặc đúng thời gian cũng như chất lượng kiệp tiến độ. Còn các xưởng gia đình và nhỏ lẻ hầu như chưa đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật cũng như thiết bị máy móc, nguyên liệu để may các sản phẩm khó hơn.

Gia công tất cả sản phẩm thời trang

Xưởng may chúng tôi nhận may tất cả các sản phẩm thời trang nếu số lượng và đơn giá phù hợp với xưởng may gia công. Công ty nhận may các đơn hàng cho các bạn trong nội địa hay xuất khẩu. Trao đổi khi cần hợp tác thông qua email,điện thoại,chat,hay nhắn tin với công ty. Công ty chúng  tôi sẽ nhận báo giá may gia công bằng hình ảnh hoặc mẫu thật cho quý khách hàng.

Vict là xưởng may gia công áo thun số lượng ít uy tín

Vict là xưởng may gia công áo thun số lượng ít uy tín

Vì sao chọn xưởng may áo thun số lượng ít VICT?

VICT là xưởng may gia công áo thun số lượng ít uy tín, chuyên sản xuất nguồn hàng cho nhiều sạp đầu mối. VICT giúp mang đến lợi nhuận cao cho công việc kinh doanh cho các shop sỉ lẻ quần áo trên toàn quốc, .

Chúng tôi từng là nhà khởi nghiệp do đó thấu hiểu được những khó khăn khi bắt đầu khởi nghiệp của các bạn trẻ. Vấn đề tồn kho, nguồn vốn sẽ không còn là nỗi lo khi VICT nhận đặt may theo số lượng từ ít đến nhiều. Luôn chú trọng đến chất lượng từ chất liệu vải đến từng kim mũi chỉ, VICT mang đến nhiều thiết kế mang xu hướng mới. 

Giá cả của sản phẩm may tại VICT là may tận xưởng không qua trung gian nên luôn có giá tốt nhất, là tiền đề để bạn có lợi thế trong kinh doanh, hoặc tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ ngay với VICT để có cho mình những sản phẩm tốt nhất bạn nhé!

 

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *