Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Giày tây và áo sơ mi là một trong hai biểu tượng. Đại diện cho đẳng cấp của cánh mày râu thời hiện đại. Bởi lẽ, hai hình ảnh này quá đỗi đơn giản, quen thuộc. Nhưng vẫn giúp các chàng trai toát lên một khí chất ngời ngời. Mà chẳng cần ăn diện quá chỉn chu dù ở bất kì nơi đâu. Nắm bắt được lợi thế đó, bạn đã lên ngay ý tưởng về việc kinh doanh thời trang cho nam giới. Nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc trong việc chọn nhà may, xưởng may áo sơ mi nam uy tín, chất lượng và đảm bảo giá thành hợp lý. Vậy đừng chần chừ thêm nữa, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những tiêu chí. Nhất định bạn phải biết nếu muốn “thắng lớn” trong kinh doanh.

Tính hữu hình của xưởng may áo sơ mi nam

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà may áo sơ mi nam

Cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị. Là một trong những tiêu chí quan trọng đầu tiên, bạn cần quan tâm. Để nhận diện xem xưởng may áo sơ mi nam đó có chất lượng hay không? Trên thực tế, nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng thời trang sơ mi nam và cần số lượng lớn. Thì xưởng may phải luôn đảm bảo trang thiết bị tốt, đầy đủ nhất.

Bên cạnh đó, các máy may, máy cắt vải hay máy in. Đều có ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm áo sơ mi nam của bạn. Hãy tưởng tượng xem một chiếc may may quá cũ kĩ. Liệu rằng các đường chỉ trên sản phẩm áo sơ mi có đồng đều và chắc chắn? Ngoài ra, những thứ thiết yếu cho một xưởng may mà bạn cũng cần quan tâm. Bao gồm như bảng màu, các loại vải xưởng nhập về, catalogue. Hay kể cả là chất liệu chỉ may,…

Cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị là một trong những tiêu chí quan trọng đầu tiên, bạn cần quan tâm

Cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị là một trong những tiêu chí quan trọng đầu tiên, bạn cần quan tâm

Do đó, trực tiếp đến xưởng may để khảo sát tình hình. Sẵn tiện tham khảo các sản phẩm, xưởng đã may từ trước. Giúp bạn có thể đánh giá chất lượng may mặc và mức độ phù hợp của bạn với xưởng may.

Nhân sự tại xưởng may sơ mi nam

Ngoài việc xem xét cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà may áo sơ mi nam bạn muốn hợp tác. Thì yếu tố khác mà bạn cần phải quan tâm. Đó chính là các vấn đề liên quan đến nhân sự. Người thợ may có tay nghề tốt cộng thêm việc yêu nghề. Chắc chắn sản phẩm mà bạn nhận được sẽ đáp ứng đủ kì vọng của bạn một cách dễ dàng. Chưa kể hết, đội ngũ nhân viên tư vấn giúp đỡ bạn trong quá trình lên tý tưởng, khâu thiết kế. Chăm sóc khách hàng cũng trở thành yêu cầu chính mà bạn cần chú trọng.

Vậy nên thông qua các tiêu chí hữu hình trên, bạn có thể phần nào khái quát khả năng đáp ứng nhu cầu. Cũng như mức độ phù hợp của xưởng với chính bạn rồi đúng không nào. Nói tóm gọm yếu tố hữu hình có thể sẽ đánh vào tâm lý chung một cách nhanh nhất. Nên các chủ shop thông thường chỉ quan tâm yếu tố này và dần bỏ qua các yếu tố còn lại.

Người thợ may có tay nghề tốt cộng thêm việc yêu nghề, chắc chắn sẽ cho ra đời những sản phẩm sơ mi chất lượng

Người thợ may có tay nghề tốt cộng thêm việc yêu nghề, chắc chắn sẽ cho ra đời những sản phẩm sơ mi chất lượng

Mức độ hoàn thành lời hứa: độ tin cậy của xưởng may áo sơ mi nam

Thể hiện rõ qua thời gian giao hàng

Hãy tưởng tượng xem, bạn đã ký kết hợp đồng với đối tác của bạn  sẽ giao vào ngày giờ rõ ràng. Tuy nhiên, khi đến xưởng may để nhận sản phẩm, bạn bất lực ngồi nhìn vì thực tế xưởng quá bận. Chưa hoàn thành xong đơn hàng với bạn. Chắc chắn rằng, chẳng ai muốn bản thân rơi vào trường hợp này cả.

Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Hậu quả sẽ cực kì nghiêm trọng đúng không nào? Do đó, để không ảnh hưởng tới khách hàng, nếu là các xưởng may chuyên nghiệp. Họ sẽ thường tạo nên uy tín bằng việc luôn chuẩn bị sẵn một kế hoạch dự trù thời gian chính xác.

Xưởng may có cung cấp áo sơ mi nam đúng như trao đổi hay không?

Xem trước sản phẩm áo sơ mi nam qua một vài đơn hàng của những vị khách trước giúp bạn đánh giá và nhận xét dễ dàng hơn

Xem trước sản phẩm áo sơ mi nam qua một vài đơn hàng của những vị khách trước giúp bạn đánh giá và nhận xét dễ dàng hơn

Sản phẩm đúng như bản thiết kế và đặc biệt là đúng theo yêu cầu, kì vọng mà bạn đặt ra. Là yếu tố cực kì quan trọng. Nếu sản phẩm không đúng như trao đổi trước đây. Chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều chi phí lẫn thời gian nữa đó. Vậy nên, bạn có thể nhờ xưởng, may sẵn một vài sản phẩm. Để bạn kiểm tra chất lượng mẫu mã trước tiên đã nhé!

Tính linh hoạt: khả năng đáp ứng các nhu cầu đặc biệt

Thực hiện đơn hàng gấp ngoài dự kiến

Một xưởng may lớn thông thường có khả năng đảm bảo hoàn thành đúng và đủ. Hầu hết bất kì tình huống phát sinh nào khi khách hàng có nhu cầu. Các phát sinh có thể kể đến như: thời gian cần được rút ngắn lại. Những thay đổi về số lượng đơn hàng, hay thay đổi trong mẫu mã lẫn form dáng,…Đây hầu hết đều là các tình huống có thể xảy ra. Vậy nên, khả năng vận hành tốt để đáp ứng linh hoạt những nhu cầu cấp bách của khách hàng một cách nhanh chóng. Thì dĩ nhiên đây là xưởng may hoạt động chất lượng.

Ví dụ như sản phẩm của cửa hàng bạn đang trở thành item được nhiều khách hàng sẵn đón, ưa thích. Bạn cần tăng số lượng lớn đơn đặt hàng. Để thu lại lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên bạn vẫn muốn xưởng giữ nguyên thời gian giao hàng trong bản hợp đồng. Vậy nên, bắt buộc phải nhờ cậy đến khả năng linh hoạt của xưởng trong các trường hợp như thế.

Khả năng vận hành và đáp ứng một cách linh hoạt những nhu cầu cấp bách của khách hàng nhanh chóng thì dĩ nhiên đây là một xưởng may áo sơ mi nam chất lượng

Khả năng vận hành và đáp ứng một cách linh hoạt những nhu cầu cấp bách của khách hàng nhanh chóng thì dĩ nhiên đây là một xưởng may áo sơ mi nam chất lượng

Thiết kế và sản xuất các mẫu mã đa dạng, mới lạ

Thông thường khả năng bắt kịp các xu hướng thịnh hành trên thị trường sơ mi nam nói riêng. Và thị trường thời trang nói chung của các xưởng may đều rất cao. Bởi lẽ khi kiểu dáng, mẫu mã một sản phẩm thời trang ra đời. Tất nhiên chúng sẽ nhận được nhiều lời khen tích cực thì mới có thể tạo nên xu hướng. Do đó, việc xưởng may áo sơ mi nam luôn linh hoạt. Giúp bạn đưa ra những lựa chọn đặt may các sản phẩm được khách hàng yêu thích. Thì đích thị đó là một xưởng may tốt, chất lượng không chỉ riêng về sơ mi. Nhất là đối với các xưởng may tự thiết kế.

Độ tín nhiệm của xưởng may áo sơ mi nam đã được kiểm chứng

Trong thời đại công nghệ 4.0. Bạn hoàn toàn có thể xem các đánh giá, bình luận về xưởng may muốn hợp tác. Thông qua các kênh thương mại điện tử như google, facebook,…Hiện nay có một số xưởng may đã sử dụng công nghệ. Để tâng bốc một cách thái quá khả năng và tiềm lực của chính mình. Nhưng bình luận tiêu cực vẫn sẽ xuất hiện. Nếu xưởng may không thực hiện được như lời quảng cáo. Do đó, việc cẩn thận, xem xét xưởng may theo cách này là một việc làm thông minh.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể tham khảo các xưởng may, nhà may sơ mi nam uy tín, chất lượng. Từ những người thân, bạn bè, đồng nghiệp….Điều này thật sự quá hữu ích. Hãy thử nghĩ xem bạn có thể trao đổi, góp ý, nhận ra ưu điểm, khuyết điểm. Nhờ nguồn thông tin này một cách chân thật nhất. Mà lại hoàn toàn không mất phí. Do đó, các xưởng may do người thân, bạn bè giới thiệu. Chắc hẳn đều có khả năng đáp ứng đủ 90% các yếu tố của nhà may áo sơ mi nam hoàn hảo.

Xem thêm: Kỹ năng bán quần áo thu hút nhiều khách hàng nhất 2021

<em>Nhận sự trợ giúp, góp ý của người thân, bạn bè, đồng nghiệp,...để giới hạn xưởng phù hợp với việc kinh doanh của bạn

Nhận sự trợ giúp, góp ý của người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…để giới hạn xưởng phù hợp với việc kinh doanh của bạn

Địa chỉ nào đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên – xưởng may VICT

Hầu hết các tiêu chuẩn đánh giá về nhà sản xuất và về chất lượng dịch vụ như trên. Xưởng may VICT tự tin khẳng định là một trong số ít các đơn vị hoàn toàn có thể đáp ứng được. Tất tần tật những tiêu chí trên. Điều đó, có thể dễ dàng nhận thấy qua các bình luận, đánh giá tích cực từ khách hàng đối với xưởng gần như đạt 99,9%. 

Đến với xưởng may VICT, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm vô vàn dịch vụ. Cùng những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, form dáng,…Để tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0796 597 878. Hoặc trực tiếp đến xưởng theo địa chỉ sau: 37A Hiền Vương, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Kinh doanh thời trang thời đại 4.0 nhờ thiết kế website

 

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *