Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Mở shop thời trang tự thiết kế, mở shop thời trang thiết kế, mở shop quần áo thiết kế, mở cửa hàng thời trang tự thiết kế, kinh doanh thời trang tự thiết kế,…Với một số cụm từ khóa trên chắc hẳn bạn đọc cũng đã biết rằng chúng ta sắp nói đến chủ đề gì rồi đúng không nào. Hôm nay xưởng may VICT xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết có liên quan đến thời trang và đặc biệt là thời trang tự thiết kế. Bởi lẽ trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng mặc hàng thời trang mới lạ. Đang được lăn xê và lên ngôi một cách mạnh mẽ.

Ai ai cũng muốn bản thân sở hữu phong cách thời trang riêng, tạo ấn tượng với người đối diện. Đặc biệt hơn, thời trang tự thiết kế có khả năng đáp ứng được điều đó. Để bạn đọc mở shop thời trang tự thiết kế thu hút được nhiều đối tượng khách hàng là việc làm đầy thử thách. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc. Có liên quan đến ý tưởng kinh doanh thời trang tự thiết kế trong thời đại 2021 như hiện nay. Tham khảo ngay.

Những ý tưởng kinh doanh hấp dẫn khi muốn mở shop thời trang tự thiết kế

Bắt tay kinh doanh quần áo tự thiết kế dành cho phái nữ

Công thức chung để nhanh chóng "hút" được lược khách đặc biệt này. Là mẫu mã quần áo thời trang của bạn phải đạt những yếu tố sau: chất lượng - độc đáo - giá cả đúng với chất lượng.

Công thức chung để nhanh chóng “hút” được lược khách đặc biệt này. Là mẫu mã quần áo thời trang của bạn phải đạt những yếu tố sau: chất lượng – độc đáo – giá cả đúng với chất lượng.

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng đặc biệt là phái nữ. Luôn muốn xây dựng hình ảnh thời trang ấn tượng thu hút cho riêng mình. Bởi lẽ những cô gái thời hiện đại. Yêu thích các món quần áo thời trang đặc trưng hơn là các sản phẩm đại trà được bán tràn lan với mức giá thấp. Đối với trang phục tự thiết kế, sở hữu mẫu mã đẹp mắt, độc đáo, chất lượng lại ít bị “đụng hàng”. Là tiêu chí mà đối tượng khách hàng hướng đến.

Đồng thời họ cũng sẵn sàng chi trả, đầu tư cho bản thân mặc dù chi phí tốn kém hơn rất nhiều. Dựa trên nhu cầu đó, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt và phát triển kinh doanh. Theo xu hướng thời trang tự thiết kế mà không lấy hàng thông qua các kênh bán hàng hay trung gian nào cả. Kinh doanh thời trang tự thiết kế cho phái nữ chính. Đánh vào tâm lý sở thích độc đáo riêng biệt của các tín đồ thời trang sành điệu. Và rất quan tâm đến ngoại hình của bản thân.

Ưu điểm khi mở shop thời trang tự thiết kế dành riêng cho phái đẹp

Các bạn cần có am hiểu về lĩnh vực thời trang, liên tục cập nhật các xu hướng thiết kế thời trang mới để có thể tư vấn, chọn lựa những sản phẩm quần áo thời trang tốt nhất cho khách hàng của mình nếu muốn kinh doanh thời trang đắt khách.

Các bạn cần có am hiểu về lĩnh vực thời trang, liên tục cập nhật các xu hướng thiết kế thời trang mới để có thể tư vấn, chọn lựa những sản phẩm quần áo thời trang tốt nhất cho khách hàng của mình nếu muốn kinh doanh thời trang đắt khách.

Khách hàng tiềm năng yêu thích mặt hàng thời trang tự thiết kế cho nữ giới vô cùng dồi dào. Bên cạnh đó, lượng khách tiềm năng này sẽ còn có thể tăng lên gấp 3,4 lần trong những năm tới. Ngoài ra, bạn sẽ không cần quá lo lắng việc đại trà của nguồn hàng được lấy.

Bởi lẽ bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế cho mẫu mã hình dáng form áo quần hoặc kích cỡ size theo ý muốn dựa trên lượng khách hàng mục tiêu mà cửa hàng bạn đang hướng đến. Đồng thời tính đặc trưng thiết yếu của mặt hàng thời trang tự thiết kế này có thể giúp bạn chinh phục và vươn xa ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể định ra mức giá sản phẩm tuỳ theo chất lượng của quần áo bạn tự thiết kế mà không phải e dè trước những nguồn hàng đại trà khác.

Nhược điểm và những hạn chế với thời trang nữ tự thiết kế

bạn phải là người am hiểu thời trang sâu sắc, có gu ăn mặc. Bên cạnh đó, việc liên tục phải cập nhật mẫu mã để đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng được xem là trở ngại lớn. Bởi lẽ số vốn đầu tư bỏ ra ban đầu trước khi thu lại lợi nhuận là cực kì cao. Chưa kể đến, xu hướng thời trang nhanh cộng thêm các mẫu mã thiết kế đến từ nguồn hàng như Quảng Châu, Thái Lan có giá thành rẻ lại vô cùng bắt mắt ngày càng phổ biến ở Việt Nam.

Mở shop bán quần áo tự thiết kế theo hình thức Local Brand

Nói theo một cách đơn giản Local Brand là thương hiệu áo quần được thiết kế. Sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

Nói theo một cách đơn giản Local Brand là thương hiệu áo quần được thiết kế. Sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

Các mẫu quần áo thiết kế local brand, quần áo local brand, local brand,….Trên các trang thương mại điện tử như facebook, instagram,….Việc tìm kiếm và chọn mua các mặt hàng quần áo do các founder trẻ Việt Nam tự lên ý tưởng. Hay thiết kế là việc làm vô cùng đơn giản. Bởi lẽ sức ảnh hưởng của ngành thời trang nội địa Việt Nam. Đang dần chiếm ưu thế nhờ giá cả hợp lý. Sự nhanh nhạy trong việc bắt kịp xu hướng thời trang thịnh hành. Đặc biệt hơn là thương hiệu local nhưng chất lượng global.

Nói theo một cách đơn giản Local Brand là thương hiệu áo quần được thiết kế. Sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Các thương hiệu Local Brand đang tạo được nhiều tiếng vang lớn có thể kể đến như TSUN, SWE, Dirty Coin,..Hầu hết, các sản phẩm mang danh nghĩa như vậy đều có một điểm chung. Không bán cho bất kì một bên thứ ba nào. Việc kí hợp đồng lên kế hoạch và bán sản phẩm dựa trên quyền riêng tư bí mật giữa hai bên với nhau.

Vì thế, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm độc quyền là đặc trưng của Local Brand. Mặt hàng thời trang tự thiết kế cho giới trẻ này. Phải luôn đảm bảo chất lượng, không đạo nhái hay bắt chước một thương hiệu thời trang nào cả.

Ưu điểm khi mở shop quần áo thiết kế theo xu hướng Local Brand

  • Vì là sản phẩm độc quyền của chính thương hiệu bạn nếu mở shop thời trang tự thiết kế. Nên mức cạnh tranh gần như bằng 0.
  • Đây là cơ hội tốt để xây dựng và phát triển thương hiệu thời trang riêng cho chính bản thân.
  • Người kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang tự thiết kế. Đồng nghĩa với việc ý tưởng càng nhiều, lợi ích càng lớn. Bởi vì phần đông lượng khách hàng lựa chọn local brand luôn chạy theo xu hướng thời trang nhanh.
  • Thu nhập sẽ cao hơn nếu người kinh doanh tạo được thương hiệu vững chắc. Gây được tiếng vang lớn nhờ chất lượng, sự độc đáo và giá cả hợp lý.
  • Nếu quy mô ngày càng lớn mạnh, có thể bạn sẽ tự mở xưởng. Cung cấp nguồn hàng thay thế cho các xưởng bạn kí hợp đồng hợp tác trước đây.
Xưởng may gia công là câu trả lời thoả đáng nhất cho việc mở cửa hàng thời trang tự thiết kế.

Xưởng may gia công là câu trả lời thoả đáng nhất cho việc mở cửa hàng thời trang tự thiết kế.

Nhược điểm khi chọn xu hướng kinh doanh bằng việc mở shop quần áo thiết kế

  • Local Brand hiện nay xuất hiện đông đảo và mạnh mẽ. Tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ tiềm năng khác.
  • Các Local Brand khác bán với mức giá thấp hơn. Làm giảm lượng khách hàng mục tiêu đến với thương hiệu của bạn.
  • Vì thời trang dành cho giới trẻ là xu hướng thời trang nhanh, dễ nổi tiếng. Nhưng đặc biệt cũng dễ bị lãng quên. Vậy nên số vốn cần nhiều để tạo ra sản phẩm mới liên tục. Thường xuyên sẽ vô cùng khó khăn.
  • Có những local brand khác đạo nhái ý tưởng, bắt chước cách thiết kế hay in ấn. Gây nên luồn sóng ảnh hưởng mạnh mẽ đến thương hiệu thời trang của chính bạn là việc làm dễ hiểu.

Đâu là nơi giúp bạn thực hiện hoá ước mở cửa hàng thời trang tự thiết kế

Xưởng may gia công là câu trả lời thoả đáng nhất cho việc mở cửa hàng thời trang tự thiết kế. Bởi lẽ xưởng may gia công sẽ giúp bạn hoàn thiện sản phẩm dựa trên sản phẩm. Bản thiết kế mẫu mã quần áo mà bạn định bán ra thị trường.

Bên cạnh đó, khi đã bắt tay làm việc với các xưởng may gia công. Bạn sẽ có thể đưa ra ý kiến để bên phân phối đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của bạn. Đảm bảo sản phẩm áo quần có đường nét, chi tiết may cứng cáp là ưu điểm lớn nhất mà hầu hết các xưởng may gia công vẫn luôn thực hiện được. Còn chất liệu vải bạn hoàn toàn là người có thể chủ động lựa chọn.

Hiện nay trên thị trường các loại vải có sẵn nhiều vô kể. Có thể kể đến như cotton, kaki, linen,…. Tuỳ theo sản phẩm mà bạn định bán, xưởng may sẽ theo quyết định và mong muốn của bạn một cách dễ dàng.

Xưởng may gia công VICT – nơi tạo nên cơ hội thực hiện lý tưởng mở shop thời trang tự thiết kế

Trong ngành may mặc suốt 10 năm qua, VICT là đơn vị xưởng may gia công đã và đang phát triển một cách mạnh mẽ. Kể cả là số lượng nhỏ hay lớn, VICT luôn tự hào khẳng định. Đều có thể làm tốt trong việc nhận may sản xuất và gia công hàng thiết kế. Bên cạnh đó, VICT là một trong số ít các xưởng may chấp nhận đơn hàng với số lượng ít, tối thiểu từ 30c/mẫu. Bởi lẽ đó, mà VICT đã đồng hành cùng với những bạn trẻ. Có ước mơ khởi nghiệp kinh doanh ngay từ những ngày đầu bước chân vào ngành thời trang.

Không những thế, VICT cũng không ngần ngại. Khi được hợp tác với các nhãn hàng thời trang lớn trên thị trường may mặc tại Việt Nam. Song song đó, sự giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Cũng như khả năng nắm bắt các xu hướng thời trang nhanh đã giúp cho nhiều bạn trẻ. Khi hợp tác với VICT đã có được chỗ đứng trong thị trường thời trang hiện nay. Vậy nên khi đến với VICT khách hàng sẽ cảm nhận và trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ tuyệt vời. Nhờ khả thấu hiểu, giải đáp những vướng mắc, tư vấn chi khách hàng hết mức có thể.

Khi đến với VICT khách hàng sẽ cảm nhận và trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ tuyệt vời. Nhờ khả thấu hiểu, giải đáp những vướng mắc, tư vấn chi khách hàng hết mức có thể.

Khi đến với VICT khách hàng sẽ cảm nhận và trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ tuyệt vời. Nhờ khả thấu hiểu, giải đáp những vướng mắc, tư vấn chi khách hàng hết mức có thể.

Thông tin liên hệ xưởng may gia công VICT – Bắt tay thực hiện ước mơ mở shop thời trang tự thiết kế

Qua bài viết khá chi tiết trên đây, chắc hẳn bạn đọc cũng có thể hình dung được. Hai ý tưởng kinh doanh thời trang hot nhất hiện nay. Từ đó, đưa ra quyết định mở cửa hàng thời trang tự thiết kế cho chính bản thân rồi đúng không nào.

Nếu bạn còn những lăn tăn như bản thiết kế lên như thế nào. Bao nhiêu mẫu sẽ được đặt với giá sỉ. Hay kinh nghiệm chọn xưởng may local brand? khi mở shop thời trang tự thiết kế. Hãy liên hệ qua số điện thoại 0796 597 878. Hoặc trực tiếp đến xưởng 37A Hiền Vương, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc ngay nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *