Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Bạn đã biết kinh nghiệm chọn xưởng may đầm bầu chưa? Ngày nay, thời trang dành cho bà bầu vô cùng đa dạng nên các shop bán đầm dành cho bà bầu ngày càng nhiều. Việc tìm một xưởng may áo đầm bầu là không quá khó. Thế nhưng, làm thế nào để chọn được xưởng may uy tín và chất lượng là cả một vấn đề? Chúng tôi xin gửi đến bạn đọc kinh nghiệm chọn xưởng may đầm bầu chất lượng qua bài viết dưới đây.

Thời trang dành cho bà bầu vô cùng đa dạng nên các shop bán đầm dành cho bà bầu ngày càng nhiều.

Thời trang dành cho bà bầu vô cùng đa dạng nên các shop bán đầm dành cho bà bầu ngày càng nhiều.   

Kinh nghiệm chọn xưởng may đầm bầu uy tín, chất lượng

Người ta thường nói “Thất bại là mẹ thành công”. Phải có sai nhiều lần thì sau này mới rút kinh nghiệm rồi làm đúng được. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ dùng kinh nghiệm của mình để chia sẻ với các bạn. Hạn chế tối đa những sai lầm mà bạn có thể gặp phải trong quá trình chọn xưởng may đầm bầu để hợp tác.

Mức độ uy tín của xưởng may đầm bầu

“Một lần bất tín vạn lần bất tin” câu nói này chính xác trong mọi trường hợp.

Hãy ưu tiên chọn những cơ sở có giấy phép kinh doanh hợp pháp. Đầy đủ các thông tin giới thiệu doanh nghiệp, địa chỉ, MST. Đảm bảo tất cả đều phải được công khai. 

Khi tất cả các thông tin được công khai một cách minh bạch và rõ ràng. Cơ sở đó sẽ có trách nhiệm phải giữ gìn uy tín và thương hiệu của chính mình. Kể cả khi trong quá trình hợp tác có tranh chấp, bạn cũng sẽ được pháp luật bảo vệ.

Ngoài các thông tin liên quan đến pháp lý. Bạn cũng nên chú ý đến cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, thiết bị. Đội ngũ nhân sự, kinh nghiệm của công nhân may,… thông qua các thông tin được chính khách hàng của họ phản hồi để đảm bảo tính khách quan.

Chất lượng trong từng sản phẩm của xưởng may đầm bầu

Nếu chọn được xưởng may đầm bầu có chính sách giá cực tốt, đem lại lợi nhuận cực cao. Nhưng chất lượng thì lại không thể mặc lại lần thứ hai thì bạn nên tránh xa ngay.

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Thậm chí họ còn sẵn sàng trả giá cao hơn nhiều cho những sản phẩm thực sự chất lượng. 

Uy tín và chất lượng sản phẩm đúng như giới thiệu là điều kiện quan trọng quyết định bạn có nên lựa chọn xưởng may đó hay không. 

Để đảm bảo chất lượng mẫu đầm bầu của mình được như ý. Lời khuyên mà chúng tôi dành cho các bạn là hãy xem qua các sản phẩm mà cơ sở này đã thực hiện trước đó từ những khách hàng có thực của chính họ.

Để đánh giá một sản phẩm đầm bầu đạt chất lượng thì cần căn cứ vào khá nhiều những yếu tố như:

Chất liệu vải may phải đúng với vải mẫu mà cơ sở này đã giới thiệu trước đó. Hãy xin và lưu lại vải mẫu để có cơ sở so sánh khi nhận hàng.

Chất liệu vải may phải đúng với vải mẫu mà cơ sở này đã giới thiệu trước đó.

Chất liệu vải may phải đúng với vải mẫu mà cơ sở này đã giới thiệu trước đó.

Hoa văn đúng thiết kế, màu sắc tươi sáng, không bị nhoè, lem hoặc phai màu. Hình bám chắc. Tuyệt đối không được bong tróc.

Đường may đều, thẳng, tinh gọn và chỉn chu. Mật độ từ 4-5 mũi chỉ/cm.

Chất lượng dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng của xưởng may đầm bầu

Xưởng may đầm bầu nào ưu tiên chú trọng tới chất lượng dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng thì bạn nên chọn. Yếu tố đó sẽ giúp bạn thoải mái, an tâm hơn trong quá trình đặt hàng và hợp tác lâu dài. 

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu. Được đảo tạo chuyên nghiệp và kĩ năng giải quyết các câu hỏi của bạn. Nắm chắc và tư vấn kĩ các kiểu dáng, chất liệu vải….với mức giá phù hợp với ngân sách và nhu cầu của khách hàng. 

Ngoài ra, bạn nên tìm tới cơ sở phải thực sự tâm huyết với nghề. Sẵn sàng cùng bạn tìm ra phương án giải quyết tốt nhất khi có phát sinh như: đặt với số lượng ít, đặt trong thời gian gấp, đặt giá rẻ do kinh phí giới hạn nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng,…

Quy trình tác phong làm việc của xưởng sỉ đồ bầu nhanh chóng, chuyên nghiệp. Rút ngắn tối đa thời gian và công sức làm việc để hạn chế được tốt nhất các chi phí phát sinh cho khách hàng. 

Khi hợp tác, phải có hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Hoá đơn chi tiết, đầy đủ. Cam kết với khách hàng sẵn sàng chịu trách nhiệm khi gặp sự cố.

Xưởng may đầm bầu phải đảm bảo chất lượng sản phẩm tương ứng với giá thành.

Để biết được giá trị của một sản phẩm. Chúng ta có thể dựa vào tỉ lệ giá thành so với chất lượng của sản phẩm. Vấn đề sản phẩm có chất lượng chưa tương ứng với giá tiền mà khách hàng thanh toán đang diễn ra khá phổ biến.

Do đó, giải được bài toán cân đối giữa chất lượng và giá thành sản phẩm là yếu tố cần thiết.  Phải đưa ra được câu trả lời sớm khi đang có kế hoạch đặt may đầm bầu nói chung.

Xưởng may đầm bầu phải đảm bảo chất lượng sản phẩm tương ứng với giá thành.

Xưởng may đầm bầu phải đảm bảo chất lượng sản phẩm tương ứng với giá thành.

Nên dành thời gian để tham khảo từ 2-3 xưởng may đầm bầu khác nhau. Mục đích là để so sánh giá thành và chất lượng sản phẩm. Không nên chỉ dựa vào duy nhất một báo giá để đưa ra quyết định.

Tỷ lệ hàng hóa hư hỏng của xưởng may đầm bầu

Để đánh giá được năng lực sản xuất của cơ sở này. Bạn hãy xác định tỷ lệ hàng hóa hư hỏng căn cứ vào tổng giá trị đơn hàng. Nếu tỷ lệ % trong khả năng có thể chấp nhận được thì bạn hãy nên bắt đầu nghĩ đến việc đàm phán để hợp tác lâu dài.

Thời gian giao hàng đúng hẹn của xưởng sỉ đồ bầu

Thời gian sản xuất và giao hàng cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá năng lực sản xuất và chất lượng dịch vụ của đơn vị đó.

Việc giao hàng không đúng hẹn có thể gây ra rất nhiều hệ lụy. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc kinh doanh của bạn. Nếu một cơ sở không đảm bảo được về thời gian cho bạn thì cách tốt nhất là bạn nên tránh xa.

Thời gian sản xuất và giao hàng cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá năng lực sản xuất và chất lượng dịch vụ của đơn vị đó.

Thời gian sản xuất và giao hàng cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá năng lực sản xuất và chất lượng dịch vụ của đơn vị đó.

Điều khoản thanh toán của xưởng may đầm bầu

Có rất nhiều hình thức để thanh toán. Bạn nên hỏi rõ để biết được cơ sở này có chính xác bao nhiêu hình thức thanh toán. Họ có tạo điều kiện để giúp bạn dễ dàng thanh toán hơn hay không? Hãy xem xét và xác định xem mình sẽ phù hợp thanh toán theo hình thức nào bạn nhé.

Chính sách bảo hành của xưởng may đầm bầu

Một cơ sở sẵn sàng minh bạch rõ ràng chính sách bảo hành sau bán hàng của mình chính là một đơn vị đáng tin.

Bảo hành sản phẩm là trách nhiệm cơ bản của phía xưởng may. Do đó, bạn cần phải hỏi rõ xưởng may về vấn đề này để đảm bảo chắc chắn quyền lợi tốt nhất cho mình.

Địa chỉ xưởng may đầm bầu chất lượng tại Sài Gòn

Bạn muốn tìm xưởng may đồ bầu đẹp nhưng lăn tăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào? Tại Sài Gòn, Vict tự tin là một trong những xưởng gia công đầm bầu uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp. Xưởng đã cung cấp rất nhiều mẫu đầm bầu đẹp, đa dạng cho rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị trên toàn quốc.

Vict có đội ngũ thiết kế tận tâm, chuyên nghiệp. Với kỹ thuật cao cùng bề dày kinh nghiệm. Vict sẵn sàng nhận thiết kế các mẫu mã sáng tạo từ cơ bản đến phức tạp nhất để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng.

Bạn muốn tìm xưởng may đầm bầu đẹp nhưng lăn tăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào?

Bạn muốn tìm xưởng may đầm bầu đẹp nhưng lăn tăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào?

Đến với Vict, khách hàng có thể thoải mái tự lựa chọn chất liệu, hoa văn, màu sắc, thiết kế kiểu dáng, size đầm theo yêu cầu…với sự tư vấn nhiệt huyết của Vict. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu cho doanh nghiệp của mình những mẫu đầm bầu xinh xắn và bắt mắt nhất. 

Uy tín và chất lượng được đảm bảo như vậy. Nhưng giá thành may đầm bầu tại Vict lại rất hợp lý. Đã đến với Vict. Thật sự bạn rất khó để có thể chối từ. 

Trên đây là những thông tin quan trọng mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn về kinh nghiệm chọn xưởng may đầm bầu mà bạn phải biết. Hãy ghi nhớ những kinh nghiệm này thật sáng suốt trong việc chọn đối tác để đặt may hàng bạn nhé. Chúc bạn luôn hài lòng trong từng lựa chọn. 

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *