Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Trước khi tìm hiểu về cách làm sao để mở shop thời trang online mau lời nhất; các nhà kinh doanh nên tìm hiểu qua về những kinh nghiệm kinh doanh thời trang online của chúng tôi. Chỉ cần đọc và tham khảo nội dung bài viết dưới đây; bạn sẽ có thể nắm được tuần tự quy trình các bước cần thực hiện để có thể hiện thực hóa được ý tưởng kinh doanh thời trang thiết kế online của mình.

Muốn kinh doanh thời trang online mau lời – Phải xác định được mục tiêu kinh doanh

Mỗi cá nhân hay mỗi doanh nghiệp đều có riêng mình những đối tượng khách hàng mục tiêu cụ thể. Chính vì vậy, trước khi tiến hành mở shop thời trang online; startup cần phải tiến hành phân tích đặc trưng của thị trường; từ đó xác định được mục tiêu kinh doanh.

Để có thể thiết lập được cho doanh nghiệp của mình những mục tiêu kinh doanh thời trang online thông minh; các startup cần phải trả lời được các câu hỏi ngay dưới đây. Câu hỏi như sau:

– Doanh nghiệp của bạn sẽ có thể bán được quần áo ở những kênh nào? Số lượt xem trang; lượt theo dõi; lượt tương tác; lượng đơn hàng được đặt mà Shop kinh doanh quần áo online của bạn sẽ đạt được trong vòng 1 tuần hoặc 1 tháng là bao nhiêu?

– Doanh thu bán được hàng trong 1 tháng của Shop sẽ là ở mức nào? Tỷ lệ % doanh thu từ việc cung cấp sỉ và lẻ quần áo online sẽ là bao nhiêu?

– Số lượng các đại lý mua buôn quần áo thời trang từ shop của bạn? Doanh thu của mỗi đại lý?

kinh nghiệm kinh doanh thời trang online

Bạn phải tìm được thị trường ngách; nơi mà doanh nghiệp của bạn có được nhiều lợi thế hơn để cạnh tranh

Hãy lập một bản kế hoạch kinh doanh thời trang thiết kế online chi tiết

Dưới đây là quy trình các bước lập ra một kế hoạch kinh doanh thời trang online mà một startup cần phải nắm được:

  • Phải xác định được các chủng loại quần áo khi kinh doanh
  • Phải tìm được nguồn nhập quần áo, váy đầm chất lượng, giá thành hợp lý
  • Phải quảng bá được sản phẩm trên mạng xã hội
  • Phải sắp xếp nhân sự phản hồi lại khách hàng để gia tăng mức độ tin cậy
  • Phải xây dựng được một chiến lược kinh doanh tốc chiến. Bên cạnh đó, bạn cũng phải học hỏi thêm những kinh nghiệm kinh doanh thời trang online hiệu quả từ những bạn bè và người thân
  • Sắp xếp thuê nhân viên nếu thấy cần thiết
  • Tổ chức giải quyết được các vấn đề về kỹ thuật
mở shop thời trang online

Một bản kế hoạch chi tiết và hoàn hảo sẽ là một nền móng vững chắc để phát triển công việc kinh doanh sau này

Hãy thành lập cho mình một cửa hàng trực tuyến

Với nhiều lợi ích tuyệt vời như: giúp tiết kiệm được thời gian; giúp tiết kiệm được chi phí cho việc thuê mặt bằng; phù hợp với những đối tượng kinh doanh có số vốn nhỏ.

Gợi ý một số kênh kinh doanh online nổi tiếng tại Việt Nam mà các startup có thể sử dụng để mở một cửa hàng trực tuyến:

  • Tạo các Website hoặc các blog cá nhân để kinh doanh quần áo online
  • Đăng thông tin lên các trang MXH nổi tiếng; ví dụ như: Instagram, Facebook, TikTok, …
  • Đăng thông tin lên các sàn Thương Mại Điện Tử lớn như: Lazada, Shoppe, Tiki, …
kinh doanh thời trang online

Các bạn hoàn toàn có thể dựa vào những kênh Thương Mại Điện Tử để mở rộng cửa hàng kinh doanh thời trang online của mình để kiếm lời

Chú ý trong việc lựa chọn nguồn nhập hàng khi kinh doanh thời trang online

Kinh doanh quần áo online thì lấy nguồn hàng ở đâu? Đây là một trong những vấn đề cực kỳ khó khăn đối với các startup. Theo đó, các bạn có thể nhập nguồn hàng từ những xưởng may hoặc nhà cung cấp quần áo có tiếng trong ngành. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn các xưởng may có thiết kế riêng. Xưởng sẽ đảm bảo cho bạn sự độc quyền trong từng mẫu mã. Chính sự độc quyền trong sản phẩm sẽ giúp bạn có được lượng khách hàng đáng kể.

Khi tiến hành hiết kế sản phẩm quần áo dựa trên những quan điểm cá nhân của mình; các startup cũng cần phải cân nhắc kỹ càng đến sở thích cũng như nhu cầu từ phía khách hàng. Đừng ngần ngại mà hãy thử nghiệm thật nhiều màu sắc, mẫu mã cùng các chất liệu khác nhau. Biết đâu được bạn sẽ khiến cho những khách hàng của mình phải trầm trồ và thán phục đấy.

Mẹo kinh doanh online

Nếu bạn đang kinh doanh thời trang online và gặp rắc rối trong việc lựa chọn nơi cung cấp nguồn hàng đáng tin cậy; VICT sẽ là sự lựa chọn đáng giá nhất dành cho bạn

Quảng bá sản phẩm là việc không thể nào thiếu khi mở shop thời trang online

Mở Shop kinh doanh sản phẩm quần áo online không có nghĩa rằng khách hàng sẽ tự động tìm đến bạn; và bạn chỉ cần ngồi không để tư vấn và bán hàng. Để có thể thu hút được khách hàng và cạnh tranh được, bạn sẽ cần phải tăng cường được độ nhận diện thương hiệu của shop mình trên các nền tảng truyền thông mạng xã hội.

Vì vậy, hãy vận dụng hết mức tất cả những kỹ năng cũng như kiến thức về marketing online trên MXH mà mình đang có. Khi đó bạn sẽ ngày càng có được nhiều người tiếp cận đến sản phẩm của mình hơn. Và nếu như quyết định kinh doanh online, việc làm SEO marketing là điều bắt buộc.

Trên đây là những kinh nghiệm kinh doanh thời trang online giúp các startup định hướng được công cuộc mở shop quần áo online của mình. Và nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nguồn hàng uy tín và chất lượng nhất; liên hệ ngay hôm nay với Xưởng May VICT để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *