Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Bạn đang kinh doanh xưởng may gia công Hà Nội? Bạn đang tìm kiếm các phương pháp giúp giữ đơn hàng ổn định khi kinh doanh xưởng may gia công áo thun tại Hà Nội? Bạn đang hoang mang không biết rằng nếu kinh doanh xưởng may gia công số lượng ít tại Hà Nội thì nên lựa chọn hình thức kinh doanh nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp các vấn đề cực kỳ cụ thể và thuyết phục. Cùng đón xem ngay bạn nhé!

Đặc trưng riêng của từng mô hình kinh doanh

Xưởng may gia công Hà Nội với mô hình hộ kinh doanh cá thể

Đối với những xưởng may gia công số lượng ít tại Hà Nội;nếu như không định hướng mở rộng quy mô kinh doanh; thì bạn chỉ nên chọn lựa mô hình kinh doanh hộ cá thể. Chế độ nghiệp vụ về kế toán của mô hình kinh doanh này là cực kỳ đơn giản và gọn lẹ. Chính vì vậy bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và nguồn nhân lực để thực hiện.

Bên cạnh đó, hình thức kinh doanh này không có tư cách pháp nhân theo pháp luật. Đồng thời chủ hộ sản xuất kinh doanh phải tự mình đứng ra chịu trách nhiệm trước pháp luật bằng chính tất cả tài sản của mình.

Điều này sẽ làm cho xưởng may gia công Hà Nội của bạn ít có thể tạo được lòng tin cho khách hàng. Chính vì vậy, giai đoạn tìm khách và tạo dựng lòng tin về sản phẩm ban đầu của bạn sẽ gặp khó khăn. Bên cạnh đó, bạn sẽ còn bị hạn chế về số lượng người lao động trong xưởng. Cụ thể, xưởng may gia công Hà Nội mô hình hộ kinh doanh thì chỉ được sử dụng dưới 10 nhân sự. Hơn nữa, xưởng may gia công Hà Nội quy mô nhỏ này của bạn chỉ có thể được kinh doanh tại 1 địa điểm duy nhất trên toàn quốc. Có nghĩa là chủ kinh doanh mô hình này sẽ không thể mở rộng thêm bất cứ đơn vị phụ thuộc nào khác.

xưởng may gia công hà nội

Nếu lựa chọn mở xưởng may gia công Hà Nội dưới mô hình kinh doanh hộ cá thể; chủ kinh doanh sẽ phải gặp những sự hạn chế riêng

Xưởng may gia công Hà Nội với mô hình kinh doanh công ty

Nếu như bạn đăng ký kinh doanh theo mô hình công ty;  doanh nghiệp của bạn sẽ có hoặc không có tư cách pháp nhân; tùy thuộc vào từng loại hình công ty cụ thể. Mô hình công ty cũng sẽ có được sự dễ dàng và thuận lợi hơn trong việc tạo dựng lòng tin cho khách hàng. Hơn nữa, chủ xưởng may cũng có thể được tự do sử dụng lao động mà không hề bị hạn chế về số lượng người; khác với mô hình kinh doanh hộ cá thể.

Bên cạnh đó, khi đăng ký kinh doanh xưởng may gia công Hà Nội dưới hình thức công ty; chủ kinh doanh cũng không bị pháp luật giới hạn về quy mô kinh doanh, địa điểm kinh doanh và số vốn. Tuy nhiên chế độ nghiệp vụ kế toán của hình thức kinh doanh này lại khá phức tạp và khó khăn; đặc biệt là đối với những ai mới bắt đầu khởi nghiệp.

Kết luận

Vì vậy, nếu như bạn chỉ muốn mở một xưởng may gia công Hà Nội nhỏ; nhằm để phục vụ cho một lượng khách hàng nhất định; thì nên lựa chọn mô hình kinh doanh hộ cá thể. Khi đó chủ kinh doanh sẽ không cần phải kí kết các hợp đồng với những doanh nghiệp đối tác khác; và cũng không cần phải xuất ra nhiều hóa đơn GTGT.

Nhưng nếu như trong tương lai, bạn đang định hướng mở rộng quy mô kinh doanh hoặc hợp tác phát triển cùng với các doanh nghiệp khác; hãy nên lựa chọn lựa mô hình kinh doanh công ty để có được nhiều cơ hội để phá triển hơn.

xưởng may gia công số lượng ít tại hà nội

Mỗi mô hình kinh doanh đều có cho mình những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chủ kinh doanh nên dựa vào mục đích, khả năng và nhu cầu của mình để lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp nhất nhé!

Bí quyết giữ đơn hàng ổn định cho các xưởng may gia công Hà Nội

Hãy tìm kiếm các đơn hàng từ những mối quan hệ thân thiết

Bí quyết tiên quyết giúp cho bạn tìm kiếm được một lượng khách hàng ổn định; chính là hãy dựa vào những mối quan hệ thân thiết xung quanh mà bạn có. Chủ kinh doanh càng có những mối quan hệ rộng rãi; hoặc có những mối quan hệ liên quan đến thời trang; khi đó khả năng tìm kiếm và có được những đơn hàng đầu tiên là rất cao.

Trong trường hợp nếu như không có mối quan hệ bên ngoài; chủ kiinh doanh cũng có thể tham gia vào các hiệp hội doanh nghiệp may mặc tại địa phương. Việc này có thể giúp bạn học hỏi kinh nghiệm và mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng.

xưởng may gia công áo thun tại hà nội

Dù là kinh doanh bất cứ ngành nghề gì, mối quan hệ ngoại giao xung quanh là rất có ích cho sự phát triển về lâu dài của doanh nghiệp bạn

Hãy hợp tác trong việc sản xuất đơn hàng

Trong ngành sản xuất thời trang, để có thể tạo dựng được sự uy tín cho doanh nghiệp; và có được một danh sách các khách hàng thân thiết; chủ doanh nghiệp cần phải tuân thủ và bảo đảm đúng tiến độ về thời gian hoàn thành sản phẩm. Nghĩa là những đơn hàng mà xưởng của bạn nhận từ khách hàng cần phải được hoàn thành đúng như thời gian đã thỏa thuận từ đầu.

Thế nhưng, có những trường hợp do lượng đơn hàng quá nhiều; deadline quá nhanh; hoặc có thể do năng lực sản xuất của nhân viên cùng cơ sở vật chất chưa đạt hiệu quả. Chính vì vậy nên xưởng may của bạn không thể nào tự hoàn thiện được các đơn hàng đúng như mong đợi của khách hàng.

Chính lúc này, việc hợp tác sản xuất cùng với các xưởng may gia công Hà Nội khác chính là một trong những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Điều này không những có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn hoàn thành sản phẩm đúng tiến độ đơn hàng; giữ chân và tạo được niềm tin cho khách hàng. Bên cạnh đó, khi xưởng may hợp tác với bạn cần đến sự hỗ trợ. doanh nghiệp của bạn cũng sẽ được nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu.

Hãy lập ra Website riêng cho xưởng may của mình

Bên cạnh việc tìm kiếm lượng khách hàng trực tiếp; đã có rất nhiều xưởng may hiện nay đón nhận đơn hàng bằng Internet. Cách thức đơn giản nhất chính là xây dựng một Website riêng cho xưởng may gia công Hà Nội của mình. Sau đó hãy đầu tư trong việc tạo ra một Profile tốt. Khi đó khách hàng của bạn sẽ chủ động tìm đến bạn trong phút chốc.

Kinh doanh xưởng may ổn định

Một tip hay dành cho các doanh nghiệp đó là hãy thêm phần chat trực tuyến và số điện thoại liên hệ lên trên website. Việc này sẽ giúp cho khách có thể liên hệ với bạn một cách dễ dàng

Hãy chạy quảng cáo cho các Fanpage, Website, … của xưởng

Quảng cáo là một trong những công cụ kinh doanh cực kỳ hiệu quả và cần thiết. Đây là cách thức giúp cho xưởng may gia công tiếp cận được nhiều hơn với những khách tiềm năng. Khi bạn đã có Website riêng cho xưởng, hãy tiến hành các phương thức tiếp theo; ví dụ như chạy google ads, … Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lập thêm cho mình một fanpage về xưởng may gia công quần áo. Sau đó hãy tiến hành chạy quảng cáo Facebook Ads, …

Hãy đăng ký trở thành thành viên của những trang thương mại điện tử

Kinh doanh xưởng may online trên những trang phát triển thương mại điện tử đang là xu thế rất hot hiện nay. Có thể nói đây vừa là cơ hội; vừa là những thách thức mà các xưởng may gia công mới thành lập phải đối mặt.

Ổn định đơn hàng kinh doanh

Việc giữ vững được lượng khách hàng ổn định cần có những thủ thuật. Nhưng điều quan trọng nhất mà các chủ kinh doanh nên chú trọng đó chính là chất lượng dịch vụ và sản phẩm

Trên đây là những thông tin cần thiết mà bất kỳ một chủ kinh doanh xưởng may gia công Hà Nội cũng cần biết. Và nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nguồn hàng chất lượng để tung ra thị trường; nhằm thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng trước; Xưởng May VICT hoàn toàn có thể giúp bạn. FOLLOW Xưởng May VICT ngay hôm nay để cập nhật thêm những thông tin kinh doanh cần thiết nhất bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *