Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


 Nếu như các sản phẩm thời trang có nhiều sự lựa chọn khác nhau thì tại các xưởng may gia công tại TpHCM cũng rất đa dạng để quý khách hàng tha hồ chọn lựa tùy theo nhu cầu kinh doanh của mình. Có một số điểm khác nhau giữa các xưởng may gia công tại TpHCM . Đặc biệt tại các khu vực xưởng may quận 7, may gia công tại Vĩnh Lộc A, xưởng may An Đông. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn lọc được một số xưởng may quần áo phù hợp nhất.

Khá nhiều các xưởng may gia công tại TpHCM có  quy mô công ty rất lớn

Các xưởng may gia công tại TpHCM ngày càng nhiều và phát triển. Tùy vào mức độ mà các xưởng này sẽ có quy mô khác nhau.

Sự Khác Biệt Về Quy Mô Và Cơ Sở Vật Chất

Khá nhiều các xưởng may gia công tại TpHCM có quy mô công ty rất lớn, lượng công nhân đông đúc cùng với thiết bị công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng đúng và đủ nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn, hàng xuất khẩu sang các nước Châu Âu, …

Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn có xuất hiện thêm những xưởng may nhỏ lẻ. Thường là các hộ gia đình may tự phát với số lượng ít. Cùng với đó là cơ sở vật chất vô cùng đơn giản như mô hình của từng hộ gia đình. Xuất phát điểm về đối tượng khác nhau. Cùng với mục đích và nguồn tài chính ban đầu khác nhau. Điều này sẽ cho ra những xưởng may gia công khác nhau tại Tp.HCM.

Tại các xưởng may quận 7 thường là các xưởng may nhỏ lẻ, có công suất nhỏ và trung bình. Thường là của các hộ gia đình. Các xưởng may gia công tại Vĩnh Lộc A, B thường tập trung thành khu, là xưởng may với công suất khá lớn. Xưởng may An Đông thường là khu vực xưởng may quần áo hàng chợ giá sỉ.

Sự Khác Biệt Về Chất Lượng Giữa Các Xưởng May Gia Công 

Các xưởng may gia công tại TpHCM số lượng lớn

Để đánh giá được chất lượng của một xưởng may thời trang tốt như nào? Thì bạn không thể chỉ nhìn hoàn toàn vào quy mô của các xưởng may gia công tại TpHCM. Có những đơn vị mang quy mô lớn nhưng chất lượng sản phẩm lại ở mức tầm trung. Chỉ vì tay nghề người lao động không cao, ít kinh nghiệm, nguồn nguyên liệu thực sự chưa tốt. Hoặc do chính định hướng của xưởng là chỉ may những quần áo có giá thành rẻ với chất lượng bình thường.

Xưởng may gia công số lượng nhỏ lẻ

Ngược lại, với những hộ may gia công nhỏ lẻ thì lại cho ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt hơn vì may số lượng ít, thời gian may tỉ mỉ hơn, … Chính vì thế, để đánh giá đúng chất lượng giữa các xưởng may gia công tại TpHCM, ngoài việc bạn so sánh về sản phẩm đầu ra thì bạn cũng cần quan trọng ở việc thời gian sản xuất hàng hóa có đảm bảo, đáp ứng đúng yêu cầu, đúng tiến độ hay không, quy trình sản xuất có tuân thủ theo những tiêu chuẩn như đã cam kết hay sản phẩm có thật sự đúng như yêu cầu mà khách đặt hàng hay chưa, …

Chất lượng của các xưởng may gia công tại TpHCM

Ngoài quy mô, chất lượng sản phẩm của các xưởng may cũng không đồng đều. Nhiều xưởng may chỉ phù hợp may số lượng lớn.

Sự Khác Biệt Về Đối Tượng Khách Hàng

Tại sao lại xuất hiện đa dạng các xưởng may gia công tại TpHCM?

Câu trả lời chính là vì nhu cầu kinh doanh thời trang của mỗi người không giống nhau. Mỗi xưởng sản xuất quần áo sẽ phục vụ một đối tượng khách hàng phù hợp với xưởng.

Đối tượng của các công ty lớn chủ yếu chắc chắn sẽ là những thương hiệu lớn, khách hàng ở tầm cỡ lớn hơn.

Riêng với các đơn vị may ở mức trung bình nhỏ thì những shop kinh doanh thời trang nhỏ hay các nhóm học sinh, nhân viên văn phòng, … cũng là đối tượng mà nhiều các xưởng may gia công đang hướng tới.

Ví dụ như Xưởng may An Đông thường hướng đến đối tượng khách hàng nhỏ lẻ. Đối tượng của những xưởng may quận 7 lại là khách hàng đơn, thường là hàng thiết kế.

Chọn Các Xưởng May Gia Công Tại TpHCM Uy Tín

Xưởng may VICT với thương hiệu may mặc, gia công chất lượng. Chuyên cung ứng các sản phẩm thời trang dành cho thị trường. Đi kèm với giá cả tốt và đạt được sự tin cậy của khách hàng.

Mặc dù là một trong các xưởng may gia công ở TpHCM nhưng chúng tôi hiểu được sự khó khăn của các shop thời trang và những đơn vị kinh doanh thời trang nhỏ lẻ khi không thể đặt hàng với số lượng lớn, nhưng ở Xưởng may VICT vẫn nhận gia công các đơn hàng mang tính chất số lượng nhỏ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Tìm đến xưởng may VICT là bạn đã tìm đến một đối tác đáng tin cậy để giúp bạn yên tâm trên bước đường kinh doanh của mình.

Các xưởng may gia công tại TpHCM

Xưởng may VICT là một trong xưởng may uy tín tại Hồ Chí Minh và khu vực lận cận.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *