Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Khi xây dựng thương hiệu riêng của mình, chắc chắn bạn sẽ cần tìm một xưởng may thời trang cao cấp chất lượng để đảm bảo tốt nhất cho đầu ra sản phẩm của mình. Tuy nhiên, thì việc lựa chọn cũng không hề đơn giản.

Giờ đây đã có VICT – xưởng may quần áo cao cấp, xưởng may áo thun cao cấp, váy đầm thiết kế top đầu TP.HCM!

Dưới đây là 9 lí do bạn nên chọn VICT làm đối tác của mình:

Là nhà cung cấp uy tín cho hàng loạt các thương hiệu thời trang nổi tiếng

VICT vô cùng tự hào vì là đối tác tin cậy của rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước.

Chúng tôi có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe đến từ những khách hàng khó tính nhất và luôn nhận được 99% sự hài lòng của khách hàng. VICT không ngừng nâng cao chất lượng và vị thế của mình trên thị trường để bắt kịp các xu hướng và tối ưu các công nghệ sản xuất hiện đại.

Xưởng may thời trang cao cấp VICT ra mẫu thiết kế nhanh chóng và hợp thời

Chúng tôi có khả năng ra mẫu sống từ file ảnh và video; ra rập từ mẫu f1 vô cùng nhanh chóng. Từ đó, các khách hàng có thể hoàn thành được kế hoạch chiến dịch sớm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Xưởng may quần áo cao cấp VICT có đội ngũ thiết kế có khả năng thích ứng và sản xuất rất tốt, tiếp cận nhanh xu hướng của thị trường. Đặc biệt, khả năng thẩm mỹ của họ luôn làm các khách hàng ngạc nhiên và họ chính là những người định hướng, đề xuất để những mẫu thiết kế trở nên hoàn thiện hơn.

Xưởng may thời trang cao cấp VICT ra mẫu thiết kế nhanh chóng và hợp thời

VICT ra thiết kế từ file ảnh một cách nhanh chóng và luôn cập nhật các xu hướng để tư vấn cho khách hàng có được sản phẩm hoàn mỹ nhất

Sản xuất với số lượng linh hoạt

Chúng tôi rất vui vì có thể phục vụ đa dạng nhiều khách hàng với những nhu cầu khác nhau. Chúng tôi làm việc với các bạn trẻ khởi nghiệp, nuôi nấng những ý tưởng thiết kế và cửa hàng riêng của mình. Chúng tôi làm việc với những tập đoàn thời trang lớn trong nước và nước ngoài.

Tất cả, xưởng may thời trang cao cấp VICT đều có thể đáp ứng được vì khả năng linh hoạt khi gia công. Chúng tôi có thể gia công chỉ từ 20 sản phẩm trên một mẫu. Vì thế, khách hàng của chúng tôi cũng có thể linh hoạt điều chỉnh kế hoạch kinh doanh và phân phối sản phẩm thuận lợi hơn.

Sản xuất với số lượng linh hoạt

Chỉ từ 20 sản phẩm trên mỗi mẫu là bạn đã trở thành đối tác của VICT!

Đối tác đầu vào có mối quan hệ lâu năm

Kể từ khi thành lập và phát triển, chúng tôi đã liên kết với các đối tác đầu vào tạo thành một chuỗi cung ứng để có thể làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Tất cả đều cung cấp cho chúng tôi các chất liệu vải đẹp và chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất.

Chính vì thế mà chúng tôi luôn chủ động được nguyên liệu đầu vào, đảm bảo sản phẩm được gia công thuận lợi nhất.

nhà cung cấp vải

VICT luôn luôn tạo các mối quan hệ với nhà cung cấp vải uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có mặt tại xưởng may thời trang cao cấp VICT

Chúng tôi có đội ngũ lãnh đạo với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang, trình độ chuyên môn cao và kiến thức thời trang rộng học hỏi từ nhiều nước trên thế giới.

Cùng với đó, là đội ngũ nhân viên yêu nghề, nhiệt huyết, tỉ mỉ và cũng nhiều kinh nghiệm. Tất cả đều đặt tình yêu vào từng sản phẩm của mình. Mỗi sản phẩm được hình thành đều trải qua các công đoạn kiểm tra kĩ càng, để cho ra những đứa con tinh thần tuyệt vời nhất cho các khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có mặt tại xưởng may thời trang cao cấp VICT

Đội ngũ gia công cẩn thận, tỉ mỉ và giàu kinh nghiệm trong ngành

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Xưởng may thời trang cao cấp VICT nhập khẩu tất cả các thiết bị, máy móc từ châu Âu. Tất cả đều được bộ phận kĩ thuật kiểm tra cực kì kĩ lưỡng để đảm bảo năng suất và chất lượng của sản phẩm là tốt nhất.

Với hệ thống máy móc này, VICT có thể gia công số lượng từ nhỏ đến lớn theo nhu cầu của khách hàng và thời gian hoàn thành sản phẩm là sớm hơn so với các đối thủ trên thị trường.

Xưởng may thời trang cao cấp VICT phản hồi nhanh chóng với đội ngũ nhân viên tư vấn

Khâu đón tiếp và chăm sóc khách hàng đối với VICT vô cùng quan trọng. Xưởng may áo thun cao cấp VICT biết thời gian đối với các khách hàng là vàng là bạc nên chúng tôi đã đào tạo đội ngũ tư vấn viên phản hồi cho khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tất cả đều hiểu rõ về thời trang, quy trình sản xuất, giá cả và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của khách hàng một cách trung thực nhất.

Tuyệt đối bảo mật về bản quyền cho đối tác

Đối với một thương hiệu thời trang thì bản quyền thiết kế là một điều vô cùng quan trọng. Vì thế, xưởng may thời trang cao cấp chúng tôi thấu hiểu và đặt ra nguyên tắc là giữ trọn bản quyền của đối tác và tuyệt đối không để rò rỉ ra bên ngoài.

Tuyệt đối bảo mật về bản quyền cho đối tác

Giữ bảo mật cho khách hàng là nguyên tắc hoạt động của VICT

Giá cả của chúng tôi cạnh tranh trên thị trường

Nhờ lợi thế về quy mô sản xuất và năng suất của máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi giảm thiểu được chi phí gia công. Vì thế, giá cả của chúng tôi đang ở mức thấp hơn so với các đối thủ trên thị trường nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn đang tìm xưởng may thời trang cao cấp, xưởng may áo thun cao cấp thì không thể bỏ qua chúng tôi! Hãy liên hệ ngay để VICT được đồng hành cùng bạn trên hành trình xây dựng thương hiệu riêng của bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *