Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Việc tìm kiếm xưởng may quần áo giá rẻ, xưởng may quần áo sỉ ở TPHCM. Là việc làm mà rất nhiều shop thời trang áo quần. Đặt lên hàng đầu. Nhằm mục đích tìm được nguồn cung ứng tốt nhất. Và tối ưu hóa lợi nhuận khi kinh doanh. Trong số đó các bạn hay nghe nói nhiều đến xưởng may Đô Thành. Vậy xưởng may đô thành đã là tốt nhất chưa? Hay còn những xưởng may khác với chất lượng tuyệt hảo hơn nhiều? Mời bạn cùng xem qua top những xưởng may tốt nhất với giá sỉ hiện nay tại TPHCM nhé: 

Xưởng may quần áo sỉ – VICT uy tín trên toàn quốc

Không chỉ nổi tiếng tại TPHCM. Mà xưởng may VICT còn được xem là nổi tiếng trên toàn quốc. Với chất lượng quần áo giá rẻ kèm theo đội ngũ với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

Xưởng may VICT luôn linh hoạt cho khách hàng đặt may chỉ từ 30 cái/mẫu. Với giá thành không thể rẻ hơn. VICT luôn tự tin và tự hào khi đáp ứng được hầu hết các yêu cầu. Đến từ các chuỗi doanh nghiệp khách hàng lớn. Cho đến những shop bán hàng nhỏ, lẻ.

Xưởng may quần áo sỉ - VICT uy tín trên toàn quốc

Xưởng may quần áo sỉ – VICT uy tín trên toàn quốc

VICT đã từng đồng hành, thấu hiểu và giúp đỡ rất nhiều shop bán hàng khởi nghiệp. Cho đến khi họ thành công và phát triển vượt bậc như hiện nay.

Từ việc tư vấn, trao đổi. Đến khâu may mặc, giao hàng. Luôn được VICT chỉn chu và tối ưu hết mức. Trong suốt nhiều năm trời hoạt động trong ngành, VICT luôn đặt uy tín với khách hàng lên hàng đầu. Cùng những tâm huyết về các sản phẩm đưa ra. VICT tin rằng sẽ giúp các shop bán hàng có được nhiều nguồn lợi kinh doanh tốt hơn nữa.

Chính sách xưởng may quần áo sỉ

Với 16.200 sản phẩm đã sản xuất hằng năm. Cùng hàng ngàn mẫu mã đa dạng. Các chính sách giá sỉ dành cho khách mua số lượng lớn tại VICT cũng rất được ưu ái. Khách mua số lượng lớn vui lòng liên hệ VICT để có báo giá chính xác nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 37A HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

SDT: 0796 59 78 78

EMAIL: SALE.XUONGMAYVICT@GMAIL.COM

Website: Vict – Xưởng May Local Brand Uy Tín, Chất Lượng

Xưởng may quần áo sỉ – Xưởng may Đô Thành

Đô Thành được xem là một trong các xưởng may quần áo giá rẻ rất có tiếng tại Sài Gòn. Tại đây, xưởng may có nhận gia công nhiều loại mặt hàng. Trong đó có cả quần áo nam. Lẫn quần áo nữ.

Với chính sách bán hàng hấp dẫn. Cộng thêm việc gia công nhiều loại áo quần. Nhiều mẫu mã đa dạng. 

Chính sách xưởng may quần áo sỉ

Chính sách lấy sỉ hàng hóa được nêu ra minh bạch, rõ ràng. Với việc phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm. Nên xưởng may Đô Thành luôn có vị trí nhất định trong lòng khách hàng. Và thường nhận được rất nhiều sự tin cậy từ phía khách hàng, các đối tác…

Chính sách giá sỉ của xưởng may Đô Thành

Chính sách giá sỉ của xưởng may Đô Thành

Xưởng may quần áo sỉ – Xuongmay.net

Xưởng may quần áo giá rẻ tiếp theo cần nhắc đến. Chính là xuongmay.net, nơi đây chuyên cung cấp đa dạng, phong phú các loại thời trang nữ cao cấp. Ví dụ như: váy, áo sơ mi, đầm, quần dài,…với đủ màu sắc, mẫu mã. Đồng thời, với mức giá dao động tương đối từ rẻ đến cao cấp. Phụ thuộc theo yêu cầu của khách hàng.

Thường thì điều mà khách hàng thích nhất ở Xuongmay.net. Chính là chất lượng sản phẩm lúc nào cũng được đảm bảo. Hơn thế nữa, chính sách bán sỉ còn cực kì linh hoạt. Và có nhiều mức chiết khấu đặc biệt khác nhau.

Thường thì điều mà khách hàng thích nhất ở Xuongmay.net chính là chất lượng sản phẩm lúc nào cũng được đảm bảo

Thường thì điều mà khách hàng thích nhất ở Xuongmay.net chính là chất lượng sản phẩm lúc nào cũng được đảm bảo

Chính sách xưởng may quần áo sỉ

Qúy khách hàng khi lần đầu lấy hàng. Thì phải lấy ít nhất 05 sản phẩm trở lên (5 sản phẩm bất kì). Tiếp theo đó, thì các lần sau. Khách hàng có thể lấy bao nhiêu sản phẩm bất kì. Thì cũng được shop tính với giá sỉ.

Khách hàng ở nhiều tỉnh thành khác khi đặt hàng và mua hàng. Thì vui lòng chuyển khoản trước 100% tiền hàng. Về tiền phí vận chuyển. Thì khi khách nhận hàng sẽ thanh toán sau cho đơn vị giao hàng, bưu điện hoặc nhà xe.

Trong đó, nếu thời gian mua hàng giữa 2 lần của Quý khách là hơn 30 ngày. Theo qui định của shop. Thì quý khách sẽ phải mua số lượng hàng là 5 mẫu. Sau đó mới được tính giá sỉ như lần đầu tiên.

Kể từ 10 – 20 sản phẩm trở lên (khách có thể chọn nhiều mẫu). Thì shop sẽ giảm 5.000 đồng/sp

Khách mua trên 20 sản phẩm các loại áo quần trở lên (có thể chọn nhiều mẫu). Thì shop sẽ giảm 10.000 đồng trên 1 sản phẩm.

Khách mua trên 50 sản phẩm trở lên (khách chọn nhiều mẫu). Thì shop giảm 15.000đồng trên 1 sản phẩm.

Khách mua trên 100 sản phẩm  trở lên (khách chọn nhiều mẫu). Thì shop giảm 20.000 đồng trên 1 sản phẩm.

Khách mua trên 200 Sản phẩm trở lên (khách chọn nhiều mẫu). Thì shop giảm 25.000 đồng trên 1 sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 351/1/33 đường Lạc Long Quân, Quận 11, P.5, TP. HCM.

Điện thoại: 08.668.444.05. Hoặc liên hệ số 0932661125 – 0902389981

Website: http://xuongmay.net 

Fanpage: https://www.facebook.com/xuongmay.net/

Xưởng may quần áo sỉ – Xưởng may Ann

Đây được xem là hệ thống xưởng may thời trang giá sỉ. May hàng tận gốc do chính xưởng Ann trực tiếp may. Ann được thành lập kể từ năm 2013. Kể từ đó đến nay, xưởng đã phục vụ gần như tất cả những shop quần áo có mặt trên các tỉnh thành ở cả nước.

Ưu điểm của xưởng may Ann là tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng. Có thể nhập hàng mà không cần phải có quá nhiều vốn. Kèm theo đó là chính sách đổi trả vô cùng linh hoạt. Hơn nữa, chất liệu, các mẫu mã đều được gia công. Và được chọn lọc rất kĩ càng, theo kịp xu hướng thời trang của Việt Nam và thế giới.

Tại xưởng, đội ngũ luôn được thường xuyên cập nhật các mẫu hàng mới. Đồng thời, Ann cũng nhận gia công số lượng lớn, nhỏ, tùy theo đơn đặt hàng. Kèm theo đó là mức chiết khấu rất ưu ái, còn tùy thuộc vào số lượng đơn đặt hàng của khách hàng.

Ưu điểm của Ann là tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng có thể nhập hàng mà không cần phải có quá nhiều vốn

Ưu điểm của Ann là tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng có thể nhập hàng mà không cần phải có quá nhiều vốn

Chính sách xưởng may quần áo sỉ

Đặt hàng trên 30 sản phẩm: xưởng giảm 3.000 vnđ/sp

Đặt hàng trên 50 sản phẩm: xưởng giảm 5.000 vnđ/sp

Đặt hàng trên 100 sản phẩm: xưởng giảm 7.000vnđ/sp

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số K4C Đường Bửu Long, TP. HCM, quận 10

Website: https://ann.com.vn

Điện thoại liên hệ theo số: 0913 268 406 – 0918 567 409 

Facebook: https://www.facebook.com/bosiquanao.net

Xưởng may quần áo sỉ – Xưởng may 7Store

Xưởng may 7Store được xem là xưởng may rất nổi tiếng. Xưởng may 7Store chuyên gia công các loại quần áo được xuất khẩu sang nước ngoài. Ví dụ như quần kaki, jean. Các loại áo thun hay áo sơ mi với mẫu mã, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của Quý khách hàng đề ra.

7store được xem là xưởng may cực kì tập trung, chú trọng vào các điểm nhấn chi tiết. Kèm theo đó là tạo kiểu, form dáng, chất liệu…độc đáo. Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng, giúp 7Store trong việc phát triển sản phẩm. Cùng với đội ngũ gia công cực kì chuyên nghiệp của mình. 7Store đang từng bước tiến xa hơn. Để khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực may mặc thời trang.

Với tổng số chuyền may là 3 Chuyền. Đồng thời 7Store luôn đảm bảo mức tiêu chí:

Chuyền may jeans với số lượng 30 người. Và các sản phẩm được gia công hằng tháng đạt mức 20.000.

Chuyền may Kaki với số lượng 20 người nên 7Store luôn đảm bảo. Sẽ đáp ứng tiêu chí sản phẩm lên đến 12.000sp/tháng.

Chuyền may áo sơ mi, áo thun với tổng cộng 15 người. Nên số lượng cam kết của 7Store là trên 15.000sp/tháng

7Store là xưởng may cực kì có tiếng trong ngành

7Store là xưởng may cực kì có tiếng trong ngành

Chính sách xưởng may quần áo sỉ

Tùy theo từng loại mặt hàng, cũng như các loại mẫu mã, hàng hóa, nguyên liệu được gia công. Mà chính sách lấy sỉ của khách hàng sẽ có mức chiết khấu riêng.

Kết bài

Trên đây là các thương hiệu xưởng may được nhiều người tin cậy. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được xưởng may ưng ý mình nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *