Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Xưởng may gia công áo sơ mi hay xưởng may áo sơ mi giá rẻ luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bởi lẽ, áo sơ mi là một trong những item cơ bản không thể thiếu trong tủ đồ. Vì kiểu dáng thiết kế của áo sơ mi đảm bảo lịch sự và phù hợp nhất trong mọi hoàn cảnh. Vậy nên, giá trị của những chiếc áo sơ mi vẫn không thể phủ nhận dù cho bạn có theo phong cách nào đi chăng nữa. 

Xưởng may gia công áo sơ mi thường hướng đến đối tượng khách hàng nào?

Xưởng may gia công áo sơ mi được đánh giá là một trong những đầu mối vô cùng quan trọng trọng việc cung cấp các sản phẩm áo sơ mi cho cả nam và nữ. Đây cũng là nơi khá quen thuộc với các đơn vị kinh doanh, bán buôn item áo sơ mi trên thị trường. Thế nhưng, đâu là đối tượng chính của các xưởng may áo sơ mi giá rẻ hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm: Tiệm May Áo Sơ Mi Nam Uy Tín Nhất – Muốn Kinh Doanh Đừng Bỏ Lỡ!

Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu cần xưởng gia công sản xuất áo sơ mi

Áo sơ mi đều khá cần thiết cho hầu hết nhiều đối tượng. Từ học sinh, sinh viên đến những anh chị làm trong môi trường văn phòng,…Vậy nên, những chiếc áo sơ mi ngày nay thường được thiết kế rất đa dạng, nhiều mẫu mã. Do đó, để hoàn thiện quá trình cung cấp lượng lớn áo sơ mi, các doanh nghiệp, công ty phải cần đến giúp đỡ của xưởng may gia công. Với sự chuyên nghiệp của đông đảo đội ngũ thợ may cùng công nghệ của trang thiết bị hiện đại. Khả năng đáp ứng nhu cầu cho đối tác cần số lượng lớn là điều hoàn toàn có thể.

Áo sơ mi đều khá cần thiết cho hầu hết nhiều đối tượng. Từ học sinh, sinh viên đến những anh chị làm trong môi trường văn phòng,…

Áo sơ mi đều khá cần thiết cho hầu hết nhiều đối tượng. Từ học sinh, sinh viên đến những anh chị làm trong môi trường văn phòng,…

Các chủ cửa hàng bán buôn nhỏ lẻ

Ngoài đối tượng là công ty, doanh nghiệp ra, thì các chủ cử hàng bán buôn nhỏ lẻ. Cũng thường tìm đến xưởng may gia công áo sơ mi. Ưu tiên nhất vẫn là giá rẻ để nhập sản phẩm áo sơ mi với giá sỉ. Thông thường, các xưởng thoải mái nhập về các mẫu mã áo sơ mi cho cả nam và nữ. Sau đó bán ra thị trường cho khách lẻ. Vì phần lớn các xưởng có xu hướng sản xuất áo sơ mi theo lô.

Nhu cầu của người tiêu dùng với áo sơ mi như sơ mi công sở, sơ mi đồng phục, sơ mi thiết kế cách điệu cho nữ giới,… Ngày càng đa dạng cả trên các trang thương mại điện tử đến cả ngoài hàng, chợ và siêu thị. Thế nên, xưởng may gia công áo sơ mi tính riêng khu vực TPHCM mọc lên nhiều như nấm. Vậy thì cần phải chú ý những điều nào để việc chọn xưởng may và kinh doanh thuận lợi hơn?

5 điểm cần lưu tâm khi tìm xưởng may gia công áo sơ mi giá rẻ tại TPHCM 

Nhu cầu ngày càng nhiều thì chắc chắn các xưởng may sẽ nắm bắt thời cơ. Và mở rộng thị trường cung cấp hơn. Thế nhưng, trên thực tế có rất nhiều xưởng may. Chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà quên đi lợi ích của khách hàng cần phải đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã liệt kê các lưu ý cần thiết mà bạn cần phải nắm bắt. Để tránh mất thời gian, tiền bạc của chính mình nhé!

Xưởng may gia công áo sơ mi giá rẻ luôn đem lại cho bạn lợi ích kinh tế trước mắt nhưng cũng đồng nghĩa với việc tiềm ẩn nhiều rủi ro

Xưởng may gia công áo sơ mi giá rẻ luôn đem lại cho bạn lợi ích kinh tế trước mắt nhưng cũng đồng nghĩa với việc tiềm ẩn nhiều rủi ro

Quan tâm đến thương hiệu của xưởng may gia công áo sơ mi

Nếu bạn chỉ đang chập chững bước vào ngành nghề kinh doanh sản phẩm may mặc, thì đừng nên bỏ qua các gợi ý đến từ người thân, bạn bè. Hoặc các xưởng may đã có tiếng tăm và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này. Để dễ dàng nhất, bạn có thể tham gia các hội nhóm trang thương mại điện tử và tham khảo thông tin từ các nguồn đáng tin cậy. Như vậy, bạn đã có thể phần nào hạn chế hợp tác với các xưởng may kém chất lượng. Gây ảnh hưởng đến thời gian, tiền bạc lẫn công sức của bạn.

Tham khảo bảng giá của xưởng may gia công áo sơ mi

Tham khảo chi phí may trước khi lên kế hoạch đặt may là điều bắt buộc bạn phải làm nếu không muốn “bị hớ” trong kinh doanh. Bởi lẽ, các xưởng may khi trao đổi với bạn, họ sẽ nhận ra ngay chúng ta là những người chỉ mới chập chững bước chân vào nghề. Và bắt đầu thách giá mặt hàng, giá một đằng chất lượng sản phẩm một nẻo. Hoặc tình huống xấu nhất là có thể gặp phải các xưởng may lừa đảo, không có thật trên thị trường. Vậy nên, để đôi bên cùng có lợi, bạn nên ưu tiên trực tiếp đến tận xưởng, cùng bàn bạc và thuyết phục chủ xưởng may nhé!

Tham khảo chi phí may trước khi lên kế hoạch đặt may với xưởng may gia công áo sơ mi là điều bắt buộc bạn phải làm nếu không muốn “bị hớ” trong kinh doanh.

Tham khảo chi phí may trước khi lên kế hoạch đặt may với xưởng may gia công áo sơ mi là điều bắt buộc bạn phải làm nếu không muốn “bị hớ” trong kinh doanh.

Thương lượng và thống nhất về chất liệu của sản phẩm

Khi đàm phán hợp đồng với các chủ xưởng, bạn cần phải thống nhất chất liệu may mặc. Để sản phẩm sản xuất ra đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Điều này là hoàn toàn bạn phải lưu ý, vì thực tế không ít khách hàng đã rơi vào tình huống trớ trêu. Khi thiết kế sản phẩm đã hoàn thành xong nhưng không hoàn hảo. Vì chất liệu vải quá dỏm. Vậy nên, khi xưởng may bắt đầu làm việc, bạn cần thống nhất chất liệu vải rõ ràng. Đặc biệt bạn phải yêu thích hoặc có sự tư vấn cụ thể trước đó. Tránh gặp các tranh cãi một cách đáng tiếc.

Đảm bảo hợp đồng đúng chuẩn và rõ ràng giữa bạn cùng bên xưởng may gia công áo sơ mi

Vì lợi ích rõ ràng giữa hai bên, bạn cần phải soạn thảo sẵn một bản hợp đồng có đầy đủ các điều khoản. Cũng như quyền lợi khi bắt đầu hợp tác. Bản hợp đồng này chính là yếu tố ràng buộc về mặt hợp pháp giữa bạn và bên xưởng may gia công. Nhằm mục đích giải quyết công bằng khi hai bên xảy ra mâu thuẫn trong quá trình làm việc. Vậy trong hàng ngàn xưởng may gia công áo sơ mi có trên địa bàn TPHCM. Vậy đâu là địa chỉ uy tín, giá rẻ và chắc chắn phải đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chí trên. Câu trả lời sẽ nằm ngay bên dưới. Cùng tham khảo thôi nào.

Bản hợp đồng chính là yếu tố ràng buộc về mặt hợp pháp giữa bạn và bên xưởng may gia công. Nhằm mục đích giải quyết công bằng khi hai bên xảy ra mâu thuẫn trong quá trình làm việc.

Bản hợp đồng chính là yếu tố ràng buộc về mặt hợp pháp giữa bạn và bên xưởng may gia công. Nhằm mục đích giải quyết công bằng khi hai bên xảy ra mâu thuẫn trong quá trình làm việc.

VICT – Xưởng may gia công áo sơ mi nổi tiếng uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực miền Nam.

Trong ngành may mặc tại TPHCM và khu vực phía nam. Cơ sở có thể đáp ứng đủ các tiêu chí trên phải kể ngay đến xưởng may VICT. VICT là xưởng may đồng hành với biết bao thế hệ bạn trẻ có ước mơ khởi nghiệp kinh doanh. Hay cả những thương hiệu đã có chỗ đứng vững chãi trong ngành thời trang.

VICT nắm bắt được cơ hội của một xưởng may gia công hàng thiết kế.Trong đó có đủ các sản phẩm thời trang như local brand, đồng phục,..Khi sở hữu số lượng đội ngũ nhân công tay nghề cao. Tư vấn giúp đỡ khách hàng chu đáo, tận tình. Và trang thiết bị tiện nghi tại xưởng luôn luôn sẵn sàng. Để sản xuất các mặt hàng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng 100%. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn VICT, vì chúng tôi là một trong số ít các xưởng chấp nhận những đơn hàng với số lượng đặt may chỉ 30c/ mẫu. 

Đồng thời, quý khách hoàn toàn không sợ các mẫu mã. Bản thiết kế sản phẩm bị lộ ra bên ngoài. Vì VICT luôn đặt nặng vấn đề trong khâu bảo mật mẫu mã, thông tin khách hàng. Lẫn thời gian giao hàng đúng với bản cam kết đã hẹn trước đó.

Thông tin liên hệ với xưởng may gia công áo sơ mi giá rẻ VICT

Địa chỉ cơ sở: 37 Hiền Vương, Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ: 0796 59 78 78

Tạm kết

Với toàn bộ những kinh nghiệm mà xưởng may VICT đã chia sẻ như trên. Nhằm giúp bạn đọc có thể hạn chế rủi ro. Và đạt lợi nhuận cao nhất có thể trong quá trình kinh doanh mặt hàng áo sơ mi nói riêng. Và các mặt hàng thời trang khác nói chung. Chúc các bạn may mắn và gặp nhiều thành công! Xin cảm ơn.

Hữu ích cho bạn: Bạn có thể xem thêm clip dưới đây để rút ra kinh nghiệm khi kinh doanh mặt hàng thời trang nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *