Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Áo khoác đồng phục hiện đang là mẫu đồng phục được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp, trường học lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu may áo khoác gió đồng phục của công ty, áo gió đồng phục, đồng phục áo khoác. Xưởng may áo khoác, áo gió giá rẻ VICT đã cho ra những bản thiết kế mẫu áo khoác gió giá rẻ. Với sự uy tín và nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng. Dưới đây là một số các mẫu áo gió – áo khoác được nhiều quý khách hàng lựa chọn nhất.

Xưởng may áo khoác giá rẻ, là một trong những lựa chọn của doanh nghiệp.

Đồng phục áo khoác tại xưởng may áo khoác giá rẻ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng

Lợi Ích Việc Lựa Chọn Xưởng May Áo Khoác Gió Giá Rẻ Dành Cho Các Doanh Nghiệp

Tùy theo vào mỗi tổ chức và mô hình tổ chức mà hình thành nên hình ảnh áo khoác gió hiện nay. Loại đồng phục áo gió đang dần trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng. Ngoài những đồng phục công sở, quần áo công sở,…

Nếu bạn vẫn đang còn cảm thấy đắn đo, phân vân về việc có nên lựa chọn xưởng may áo khoác giá rẻ cho doanh nghiệp hay không? Những điều dưới đây sẽ giúp bạn có được một cái nhìn tổng quát hơn về lợi ích lựa chọn nhập trang bị áo khoác từ xưởng may áo khoác giá rẻ.

Lợi ích mua áo khoác từ xưởng may áo khoác giá rẻ đối với doanh nghiệp

Hiện nay, tuy các công ty còn quan tâm đến các vấn đề may đồng phục công sở. Khía cạnh về các mẫu áo khoác gió đồng phục thì lại chưa thật sự đáng được chú ý đến. Thế nhưng tương tự như những lợi ích mà các đồng phục kia mang đến.

Tùy theo từng ngành nghề kinh doanh mà áo khoác đồng phục được xem như là thể hiện bộ mặt của của một đơn vị. Giúp đơn vị xây dựng được dấu ấn và quảng bá hình ảnh đến với các khách hàng tiềm năng. Tại các xưởng may áo khoác giá rẻ luôn có những mẫu áo khoác độc đáo và phù hợp dành cho các doanh nghiệp. Thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Không chỉ quan tâm đến nhu cầu của nhân viên, mà còn chú ý đến sự chỉn chu hình ảnh của mình.

Những giá trị công dụng của áo khoác đối với doanh nghiệp

Việc được trang bị áo gió từ xưởng may áo gió giá rẻ sẽ giúp người lao động cảm nhận được sự quan tâm. Thể hiện sự chú ý từ các lãnh đạo trong công ty đối với sức khỏe của người lao động. Nhờ đó mà họ có thể dễ dàng xây dựng được môi trường thân thiện hơn, ấm cúng, năng suất cũng thế mà nâng cao hơn.

Mỗi nhân viên đều có thể chú ý đến bản thân hơn với những chiếc áo khoác. Đặc biệt là đối với các công việc cần tiếp xúc nhiều với môi trường ngoài trời như mưa, nắng, gió bụi. Chính vì thế đối với những sản phẩm áo khoác tại xưởng may áo khoác giá rẻ đều được chú trọng về chất lượng. Điều này đảm bảo cho tính chất công việc của nhân viên được đảm bảo.

Xưởng may áo gió giá rẻ trên thị trường

Xưởng may áo khoác giá rẻ mang đến những sản phẩm chất lượng, bền. Đảm bảo hoạt động công việc tốt của nhân viên

Những Yêu Cầu Khi Thiết Kế Áo Khoác Gió Của Xưởng May Áo Khoác Giá Rẻ

Khi thiết kế đồ đồng phục, cần phải chú ý đến rất nhiều khía cạnh để đảm bảo đúng chất lượng bộ đồng phục. Mỗi bộ đồng phục được trao đến tận tay mỗi người là những sản phẩm chất lương. Dưới đây là một số yêu cầu chung cần phải lưu ý khi thiết kế áo khoác đồng phục tại các xưởng may áo khoác giá rẻ

Kiểu dáng áo khoác gió tại xưởng may áo khoác giá rẻ

Tùy theo yêu cầu về đối tượng ở mỗi tổ chức sẽ có những mẫu thiết kế khác với xưởng may áo khoác giá rẻ. Nhưng phần lớn là các mẫu thiết kế đều hướng đến sự tiện dụng. Áo khoác gió thiết kế có nhiều túi được may bên trong và ngoài. Bên cạnh đó còn cần cả khóa kéo chắc chắn để giữ được đồ an toàn. Kiểu dáng phổ biến thường thấy tại các xưởng may áo khoác là áo khoác dài tay, cổ cao từ 4-5cm.

Ở mỗi đơn vị có thể thiết kế với những kiểu dáng đặc trưng riêng cùng với logo của tổ chức. Điều này góp phần khắc sâu, gây ấn tượng  tốt trong mắt khách hàng. Giúp khách hàng dễ dàng giúp thương hiệu doanh nghiệp. Giúp trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Chính vì vậy xưởng may áo gió giá rẻ đều chú trọng đến việc nâng cấp các mẫu thiết kế. Tối ưu quy trình thiết kế cho các doanh nghiệp.

Chất liệu thường lựa chọn của các công ty tại xưởng may áo khoác giá rẻ

Loại vải dùng để may các bộ đồng phục thường là các chất liệu chẳng hạn như: vải dù gió, vải dù hai lớp, vải dù caro, vải dù chống thấm nước,…

Trong đó, vải dù gió mềm luôn có mức giá rẻ hơn so với các loại vải còn lại. Loại vải này thường được dùng khi may thiết kế đồng phục không cần thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Tùy theo từng nhu cầu vào chất lượng mà khách hàng mong muốn mà xưởng may sẽ đáp ứng.

Còn đối với các đơn vj làm công việc liên quan đến vận chuyển hàng hóa. Nhân viên thường phải di chuyển bên ngoài. Chính vì thế chất liệu được lựa chọn thường là chất liệu tốt, chất lượng. Loại vải nỉ, vải micro thường được lựa chọn. Bởi tính chịu nhiệt cao và khả năng thấm hút tốt hơn các loại vải khác.

Nếu quy mô của công ty lớn cũng có thể sử dụng đến các chất liệu cao cấp như vải jean và vải kaki. Loại vải này để may những mẫu áo vừa đảm bảo chất lượng lại vừa thời trang. Giúp đơn vị tổ thức ghi được dấu ấn mạnh hơn với khách hàng. Thường được sử dụng cho các thương hiệu thời trang dành cho nhân viên của mình.

Tùy vào từng mục đích và nhu cầu của từng công ty mà các xưởng may áo khoác, áo gió giá rẻ sẽ đưa ra tư vấn phù hợp. Để doanh nghiệp có cho mình lựa chọn đúng đắn, tạo ấn tượng với khách hàng.

Xưởng may áo gió giá rẻ độc đáo và thu hút

Kiểu dáng, màu sắc của các loại áo khoác giúp cho doanh nghiệp ghi điểm với khách hàng.

Màu sắc các kiểu áo 

Màu sắc của các bộ  đồng phục thường gắn liền với màu logo của từng doanh nghiệp. Qua đó giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện được doanh nghiệp. Ví dụ như: áo khoác đồng phục của anh nhân viên Grab có màu xanh lá,  Be có màu vàng, và Now có màu đỏ,…

Màu áo thường sử dụng ở các gam màu trung tính hoặc những gam màu tươi sáng, bắt mắt. Nhưng không nên sử dụng những màu quá chói vì gây chói mắt. Điều này dễ gây mất thiện cảm trong mắt khách hàng. Nên lựa chọn màu sắc gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó hãy cùng với xưởng may áo khoác đưa ra lựa chọn phù hợp. Đối với cả màu sắc chủ thể và màu sắc phối cho phù hợp.

Tại xưởng may VICT, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn chi tiết về các loại áo khoác, áo gió. VICT luôn miễn phí tư vấn về màu sắc vừa đẹp hài hòa. Tạo nên sự đồng bộ với màu sắc bộ logo của quý công ty. Ngoài đồng phục áo gió, áo khoác. Xưởng may VICT còn chú trọng may các sản phẩm đồng phục, sản phẩm thời trang khác. Giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *