Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Giống như thời trang, các xưởng may gia công giá rẻ cũng có muôn ngàn sự lựa chọn khác nhau. Nếu như tại TP.HCM nổi tiếng với nhiều xưởng may uy tín thì các xưởng may gia công ở Nghệ An cũng không hề kém cạnh. Hãy cùng tìm hiểu một số điểm khác biệt nhé!

So sánh điểm khác biệt giữa xưởng may gia công ở Nghệ An và TP.HCM

Khác biệt về quy mô sản xuất

Ở Tp.HCM các xưởng gia công giá rẻ thường có quy mô lớn. Đội ngũ thợ may đông đúc với nhiều máy móc, thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn, thời gian nhanh chóng. 

Các xưởng may ở Nghệ An cũng không hề thua kém khi có những xưởng rất lớn. Tuy nhiên vẫn có những xưởng nhỏ lẻ, hộ gia đình tự kinh doanh với cơ sở vật chất đơn giản.

Sự khác biệt về chất lượng của xưởng may gia công ở Nghệ An

Mặc dù các xưởng ở Nghệ An vẫn có những xưởng nhỏ lẻ. Tuy nhiên không thể đánh giá được chất lượng của một xưởng may khi chỉ dựa vào quy mô sản xuất.

Có những xưởng quy mô lớn nhưng chất lượng sản phẩm lại cực kì kém. Một phần do tay nghề thợ không cao, nguồn vải chưa tốt. Thậm chí là do mục đích chính của xưởng là may những quần áo giá rẻ.

Có rất nhiều xưởng may, hộ gia đình nhỏ lẻ lại mang đến những sản phẩm cực tốt. Bởi vì may số lượng ít, thợ may tỉ mĩ hơn. Để đánh giá chất lượng giữa các xưởng ở Nghệ An hay TP.HCM, ngoài việc so sánh về sản phẩm, cũng cần chú ý đến thời gian sản xuất có đảm bảo hay không.

Ở Tp.HCM các xưởng gia công giá rẻ thường có quy mô lớn

Ở Tp.HCM các xưởng gia công giá rẻ thường có quy mô lớn

Khác biệt về đối tượng khách hàng 

Vì sao lại có nhiều xưởng may gia ở Nghệ An? Chính là vì nhu cầu kinh doanh thời trang hiện nay tại Nghệ An và một số tỉnh lân cận rất lớn. Nếu như các xưởng may lớn ở TP.HCM nhắm đến lượng khách sỉ, số lượng lớn thì các xưởng ở Nghệ An lại là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Khách hàng chủ yếu sẽ là những khách sỉ, khách đặt số lượng ít, hoặc cần gia công tỉ mỉ. Riêng với các xưởng nhỏ thì những shop kinh doanh nhỏ, nhóm học sinh, giới văn phòng, … chính là đối tượng được nhắm tới.

Xưởng may gia công ở Nghệ An nào tốt? 

Để có thể tìm cho mình một nơi may gia công giá rẻ với chất lượng tốt, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng may gia công uy tín và xưởng may VICT là một trong số đó. Với hệ thống đặt hàng nhanh chóng cùng giao hàng toàn quốc,khách hàng ở bất cứ nơi đâu đều sẽ thuận tiện trong việc trao đổi cũng như vận chuyển.

Để có thể tìm cho mình một nơi may gia công giá rẻ với chất lượng tốt, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ.

Để có thể tìm cho mình một nơi may gia công giá rẻ với chất lượng tốt, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ.

Xưởng may gia công ở Nghệ An chất lượng

VICT là xưởng may gia công giá rẻ với quy mô lớn, cung ứng các sản phẩm thời trang chất lượng nhưng giá lại vô cùng hợp lý.

Hiểu được sự khó khăn của các chủ cửa hàng thời trang và các bạn kinh doanh nhỏ lẻ khi không thể đặt hàng với số lượng lớn, VICT nhận gia công các đơn hàng nhỏ. Nhưng chất lượng và giá cả lại luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường hiện nay. Xưởng VICT chính là đối tác đáng tin cậy, giúp bạn an tâm hơn trên bước đường kinh doanh.

Xưởng VICT chính là đối tác đáng tin cậy, giúp bạn an tâm hơn trên bước đường kinh doanh.

Xưởng VICT chính là đối tác đáng tin cậy, giúp bạn an tâm hơn trên bước đường kinh doanh.

Tại sao xưởng VICT được nhiều khách hàng lựa chọn? 

Không hề thiếu những xưởng may gia công ở Nghệ An có chất lượng tốt. Thế nhưng với những ưu điểm vượt trội sau đây, xưởng may VICT vẫn luôn được khách hàng lựa chọn và có riêng cho mình một chỗ đứng. 

  • Thợ may gia công được tuyển chọn kỹ, kinh nghiệm và tay nghề cao nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất
  • Xưởng may được đa dạng các loại trang phục thời trang theo nhu cầu của khách hàng và hợp xu hướng.
  • VICT luôn có chính sách đổi trả, chính sách vận chuyển cực kì hấp dẫn và rõ ràng, minh bạch nên mang lại sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.
  • Sản xuất nhanh, giao hàng nhanh
  • Giá cả sản phẩm cạnh tranh nhất khu vực. 

Với một số chia sẻ về xưởng may ở Nghệ An cùng những điều cần lưu ý, hy vọng bạn đang muốn kinh doanh quần áo gia công sẽ có cho mình lựa chọn tốt nhất. Liên hệ với VICT ngay để được tư vấn tận tình và đặt hàng nhanh chóng.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *