Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Quy trình sản xuất quần áo là một trong những công đoạn quan trọng để sản xuất ra các loại áo quần. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi quy trình sản xuất áo thun polo, quần jean là như thế nào chưa? Nếu bạn muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi này thì hãy cùng VICT tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tất tần tật về quy trình sản xuất quần áo

Quy trình sản xuất quần áo – áo thun polo

Bước 1: Thiết kế

Quy trình sản xuất áo thun bắt đầu với bước thiết kế. Đội ngũ thiết kế sẽ làm việc với khách hàng để hiểu yêu cầu, ý tưởng và mục đích của áo thun. Sau đó, họ sẽ tạo ra các bản vẽ kỹ thuật và mẫu thiết kế cho khách hàng duyệt.

Bước 2: Chọn chất liệu

Bước 2: Chọn chất liệu

Bước 2: Chọn chất liệu

Sau khi thiết kế được chấp thuận, bước tiếp theo là chọn chất liệu cho áo thun. Thường thì áo thun được làm từ cotton hoặc các loại vải tổng hợp khác. Quyết định chất liệu phụ thuộc vào mong muốn về độ mềm mịn, độ thoáng khí và độ bền của áo.

Bước 3: Cắt và may

Sau khi có chất liệu, quy trình tiếp theo là cắt và may áo thun. Các bản vẽ kỹ thuật sẽ được sử dụng để làm căn cứ cho bước cắt chất liệu thành các mảnh vải nhỏ phù hợp với kích thước áo thun. Sau đó, các mảnh vải sẽ được may lại với nhau bằng máy may hoặc may tay. Quá trình này yêu cầu sự tỉ mỉ và kỹ năng của người thợ may.

Bước 4: In hoặc thêu hình

Bước 4: In hoặc thêu hình

Bước 4: In hoặc thêu hình

Sau khi áo thun được may xong, bước tiếp theo là in hoặc thêu hình lên áo. Khách hàng có thể yêu cầu in hoặc thêu logo, hình ảnh hoặc thông điệp trên áo thun. Quy trình này thường được thực hiện bằng máy in hoặc máy thêu chuyên dụng.

Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm

Cuối cùng, áo thun sẽ được hoàn thiện và đóng gói. Các chi tiết như cổ áo, tay áo và viền sẽ được hoàn thiện. Sau đó, áo thun sẽ được kiểm tra chất lượng và gấp gọn, sau đó đóng gói sẵn sàng cho vận chuyển và bán hàng.

Quy trình sản xuất quần áo – quần jean

Bước 1: Thiết kế

Quy trình sản xuất quần jean bắt đầu với bước thiết kế. Nhà thiết kế sẽ tạo ra các mẫu thiết kế quần jean, bao gồm kiểu dáng, cắt may và các chi tiết như túi, khuy và nút. Các bản vẽ kỹ thuật sẽ được tạo ra để chuyển đến bước tiếp theo.

Bước 2: Chọn chất liệu

Bước 2: Chọn chất liệu

Bước 2: Chọn chất liệu

Sau khi có mẫu thiết kế, quy trình tiếp theo là chọn chất liệu cho quần jean. Thông thường, quần jean được làm từ vải denim, một loại vải bền và đẹp. Chất liệu denim có nhiều độ dày và màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế và phong cách của quần jean.

Bước 3: Cắt và may

Sau khi có chất liệu, quần jean sẽ được cắt và may. Các bản vẽ kỹ thuật sẽ được sử dụng để làm căn cứ cho việc cắt chất liệu denim thành các mảnh vải nhỏ phù hợp với kiểu dáng quần jean. Sau đó, các mảnh vải sẽ được may lại với nhau bằng máy may. Quá trình này bao gồm may các đường chỉ chắc chắn và các chi tiết như túi và nút khuy.

Bước 4: Xử lý và hoàn thiện

Sau khi quần jean được may xong, bước tiếp theo là xử lý và hoàn thiện. Quần jean có thể trải qua các quy trình như xử lý màu, giặt và xước để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt như màu xanh nhạt, xước rách và nổi bật các chi tiết. Sau đó, quần jean sẽ được hoàn thiện bằng cách gắn các phụ kiện như khuy và nút.

Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm

Bước 5: Quy trình sản xuất quần áo - Hoàn thiện sản phẩm

Bước 5: Quy trình sản xuất quần áo – Hoàn thiện sản phẩm

Cuối cùng, quần jean sẽ trải qua quá trình kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng chúng đáp ứng tiêu chuẩn. Sau đó, quần jean sẽ được gấp gọn và đóng gói sẵn sàng cho vận chuyển và bán hàng.

Nên may quần áo ở đâu có quy trình sản xuất chuyên nghiệp và chất lượng nhất?

Bạn đang muốn tìm một xưởng may để thiết kế và sản xuất quần áo thời trang nữ độc đáo? Hãy đến với VICT – xưởng may local brand TPHCM, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm thời trang nữ đẹp, chất lượng với giá cả hợp lý.

VICT có sẵn các loại vải cho khách hàng không?

Chúng tôi cung cấp một số mẫu vải nhỏ để tư vấn và tham khảo chất vải cho khách hàng, giúp bạn hiểu rõ hơn về chất liệu vải. Tuy nhiên, chúng tôi không có đủ số lượng vải để sản xuất quần áo cho khách hàng.

Hầu hết các loại vải được mang đến từ khách hàng, cũng như các phụ kiện tương tự. Tuy nhiên, VICT sẽ hỗ trợ các phụ kiện cơ bản như nút áo thun, dây kéo quần tây, dây kéo trượt và các chi tiết nhỏ khác.

VICT có hỗ trợ tìm vải cho khách hàng không?

VICT luôn sẵn lòng tư vấn và giúp khách hàng tìm được những mẫu vải phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

VICT nhận may các loại chất liệu nào?

Chúng tôi chủ yếu nhận may các loại chất liệu thời trang, bao gồm cotton, sơmi, satin và nhiều chất liệu khác. Tuy nhiên, đối với khách hàng lần đầu may, VICT sẽ thử may trước 1-2 mẫu vải để đánh giá mức độ phù hợp trước khi sản xuất hàng loạt.

VICT chuyên may những loại hàng nào?

Chúng tôi chuyên may các sản phẩm thời trang nữ độc đáo, bao gồm cả những sản phẩm Unisex. Cụ thể như thời trang nữ như áo thun, sweater, hoodie, sơ mi tay ngắn, dài, đầm, quần dài lưng thun, jumpsuit….Hãy liên hệ với VICT để nhận được sự tư vấn chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ may của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *