Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Kinh doanh shop đầm thiết kế cao cấp tphcm được biết đến là một lĩnh vực có tính cạnh tranh cao nhưng lại có nhiều tiềm năng. Tuy nhiên, kinh doanh quần áo thời trang tự thiết kế nhìn chung vẫn là một thị trường ngách khá mới mẻ. Nếu bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh shop đầm thiết kế dự tiệc. Hãy xem bài viết bên dưới nhé!

1. Thị trường người tiêu dùng của shop đầm thiết kế cao cấp

Những năm gần đây quần áo thiết kế ngày càng được các tín đồ thời trang ưa chuộng. Nhưng giá thành vẫn còn hơi đắt so với hàng đại trà. Đặc biệt là các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng và được thiết kế bởi các nhà tạo mẫu hàng đầu. Tuy nhiên, không phải vì thế mà dòng sản phẩm này trở nên kém hấp dẫn. Ngược lại, nó đang có tốc độ tăng trưởng chóng mặt. Trước đây, Trung Quốc là nhà cung cấp chính cho ngành kinh doanh quần áo nước ta. Nhưng khoảng 10 năm trở lại đây, thị trường thời trang Việt Nam là nơi tập trung của nhiều thương hiệu. Phải kể đến thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước như Lacoste, Ruters, Zara, Mango… Cho đến hiện tại, xu hướng mua sắm tại shop đầm thiết kế cao cấp có sự phát triển mạnh mẽ. Các thương hiệu kinh doanh quần áo tự thiết kế đầy sức hút.

Theo một cuộc khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường Asia Plus, giới trẻ Việt Nam đang chi tiêu nhiều hơn cho quần áo. Tỷ lệ 26% số người được hỏi cho biết họ mua quần áo hai đến ba lần một tháng. Tỷ lệ 52% cho biết họ thường mua quần áo một tháng một lần. Ngay cả đối với các sản phẩm của nhà thiết kế, con số này đã tăng lên nhanh chóng chỉ trong vài năm. Trước đây, nó chỉ dành cho những người có thu nhập cao. Tuy nhiên, bây giờ sinh viên có thể mua hàng tại shop đầm thiết kế dự tiệc mà không gặp vấn đề gì.

Quần áo thiết kế ngày càng được khách hàng ưa chuộng

Quần áo thiết kế ngày càng được khách hàng ưa chuộng

2. Có nên kinh doanh shop đầm thiết kế cao cấp hay không? 

Trên thực tế, mọi người băn khoăn vì không biết có nhiều khó khăn. Liệu có rủi ro nào sẽ xảy ra hay không. Nói chung, nếu mặt hàng của bạn là “có một không hai” thì sẽ không có sự cạnh tranh từ các đối thủ khác trong lĩnh vực kinh doanh quần áo thiết kế. Điều này chỉ đúng khi xét đến mức độ cạnh tranh đi kèm với sản phẩm. Các yếu tố còn lại cũng giống như khi kinh doanh bất kỳ dòng sản phẩm đại trà nào khác. Tuy nhiên, nếu như việc kinh doanh đã ổn định và đang trên đà phát triển sẽ có lợi hơn so với nhập hàng hóa. Bởi vì, dòng sản phẩm của shop đầm thiết kế cao cấp này luôn được định giá cao. Tất nhiên lợi nhuận thu về cũng không hề nhỏ.

Để có được một sản phẩm thời trang hoàn hảo phải đầu tư rất nhiều công sức

Để có được một sản phẩm thời trang hoàn hảo phải đầu tư rất nhiều công sức

Tuy nhiên, mặt hàng thiết kế thời trang của riêng bạn đòi hỏi nhiều công sức, kiên nhẫn hơn. Nền tảng kiến ​​thức trong lĩnh vực kinh doanh shop đầm thiết kế dự tiệc cũng phải vững chắc. Nhưng cái gì cũng có cái giá xứng đáng. Bạn càng đầu tư nhiều thời gian, công sức, trí tuệ hay vốn liếng bao nhiêu. Thì kết quả tự nhiên khiến bạn hài lòng bấy nhiêu. Ngoài ra, kinh doanh quần áo thiết kế cũng là một lĩnh vực có thể phát triển lâu dài.

3. Định hướng những việc cần làm để kinh doanh shop đầm thiết kế cao cấp

Kinh doanh thời trang nói chung và kinh doanh thời trang tự thiết kế nói riêng luôn đòi hỏi bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ mới có thể “chinh chiến” được. Ngoài ra, do có sự khác biệt nhất định về dòng sản phẩm, shop đầm thiết kế cao cấp phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng các công việc sau:

 + Chuẩn bị vốn: Nguồn vốn nên được tập trung vào chi phí cố định. Ví dụ như: vật liệu để thiết kế, may, gia công, cơ sở vật chất, nhân viên. Hoặc tập trung vào chiến lược quảng cáo và tiếp thị. Để mở shop quần áo, bạn cần chuẩn bị thêm một nguồn vốn để phòng ngừa rủi ro – vốn khẩn cấp. Trong trường hợp phát sinh bạn vẫn có thể đối phó với những tình huống bất ngờ. 

+ Chuẩn bị cửa hàng trưng bày: Bạn có thể kinh doanh trực tuyến. Nhưng sản phẩm của shop đầm thiết kế cao cấp thường đắt tiền. Không có cửa hàng, rất khó để khách hàng lựa chọn sản phẩm, mặc thử.

+ Trang trí cửa hàng: Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ trong cửa hàng. Rất nhiều vật dụng: kệ thời trang, móc treo, đèn chiếu sáng, gương soi, máy tính tiền, camera, kệ hàng hóa… Tất cả phải được sắp xếp sao cho thuận tiện thẩm mỹ. 

+ Xây dựng chiến lược marketing: Điều này rất quan trọng trong thị trường cạnh tranh ngày nay. Một chiến lược tiếp thị tốt có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng của cửa hàng một cách nhanh chóng.

Shop đầm thiết kế cao cấp mang thế giới thời trang đến gần người tiêu dùng

Shop đầm thiết kế cao cấp mang thế giới thời trang đến gần người tiêu dùng

4. Lời Kết

Khi bạn muốn kinh doanh shop đầm thiết kế cao cấp, để tối ưu hóa chi phí, bạn có thể liên hệ XƯỞNG MAY LOCAL BRAND TPHCM. Điều này giúp bạn giảm bớt những gánh nặng trong khâu sản xuất. Từ đó có nhiều thời gian hơn để tập trung cho quá trình marketing. 

 Xưởng may VICT sẽ trao đổi, tư vấn chất liệu vải phù hợp với mẫu thiết kế của bạn. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các chất liệu cao cấp, chất lượng cao của VICT. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tối đa. Định hướng cho con đường kinh doanh shop đầm thiết kế tphcm của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *