Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Các xưởng may áo thun theo yêu cầu đang được tìm kiếm rất nhiều. Từ các chủ cửa hàng thời trang cho đến các doanh nghiệp, ngay cả những người kinh doanh online cũng đang có nhu cầu tìm xưởng may rất nhiều. Không phải xưởng may nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu sản xuất. Do đó để giúp bạn tìm kiếm xưởng nhận may áo thun giá rẻ nhất TPHCM, bảng giá may áo thun, hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm sau đây.

Vì sao cần tìm xưởng may áo thun giá rẻ theo yêu cầu?

Gần đây số lượng các xưởng may áo thun giá rẻ xuất hiện rất nhiều. Không phải tự nhiên mà sự xuất hiện của các xưởng may lại ngày càng nhiều như vậy. Nhu cầu của thị trường thời trang ngày càng lớn và liên tục có sự đổi mới. Nên người bán luôn muốn có những mẫu áo thun đẹp với thiết kế riêng.

Áo thun từ lâu là sản phẩm thời trang được ưa chuộng. Áo thun phù hợp từ trẻ em đến người lớn tuổi. Ngoài ra không phân biệt giới tính, khi mặc trở nên trẻ trung hơn. Các mẫu áo thun thường được làm từ chất liệu co giãn, thấm hút tốt và thoáng mát. 

Vì sao cần tìm xưởng may áo thun giá rẻ theo yêu cầu?

Vì sao cần tìm xưởng may áo thun giá rẻ theo yêu cầu?

Kinh nghiệm tìm xưởng may áo thun giá rẻ nhất TPHCM

Xưởng nhận may áo thun giá rẻ TPHCM có uy tín trên thị trường

Đầu tiên cần tham khảo những xưởng may áo thun có thương hiệu trên thị trường. Uy tín của một xưởng may nhờ hiệu ứng lan truyền từ những người tiêu dùng và khách hàng đã từng đặt hàng. Do đó, để tìm một địa chỉ xưởng may áo thun uy tín, hãy tham khảo bảng giá may áo thun nhiều khách hàng và các đánh giá..

Có xưởng may áo thun 

Hiện nay có một số nơi chỉ là bên thứ 3 trung gian, sẽ giúp bạn tìm một xưởng. Rồi sau đó hưởng mức chênh lệch khi ký được hợp đồng với bạn. Vì vậy, để tránh mất thêm chi phí hãy lựa chọn những nơi có xưởng may trực tiếp. Khi đó bạn có thể ghé qua và xem xét nhà xưởng, các trang thiết bị trước khi hợp tác.

Xưởng may có cơ sở vật chất tân tiến

Xưởng may áo thun có trang thiết bị, cơ sở vật chất tân tiến sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Những đơn vị may uy tín để tăng niềm tin cho mọi khách hàng sẽ không ngần ngại cho bạn tham quan xưởng may.

Đội ngũ nhân viên xưởng may áo thun lành nghề

Phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên chính là yếu tố rất trong việc hợp tác của bạn với xưởng may. Độ chuyên nghiệp được thể hiện qua cách mà họ tư vấn về các mẫu áo, chất liệu, bảng giá may áo thun…và cách xử lý vấn đề khi có thắc mắc cần giải đáp.

Giá thành đi kèm với chất lượng

Giá thành đi kèm với chất lượng

Giá thành đi kèm với chất lượng

Không khó để tìm xưởng nhận may áo thun giá rẻ tphcm có mức sản xuất rẻ. Nhưng không phải xưởng may áo thun giá rẻ thì không tốt. Thế nên khi bạn đặt may nếu chỉ dựa vào giá thành thì cũng rất khó để đánh giá một cách toàn diện. Giá cả luôn luôn đi với chất lượng. Hãy luôn lưu ý về đường may, form mẫu,..những điều này đều là những yêu cầu cần thiết bạn nên kiểm tra kỹ trước khi quyết định.

Xưởng may áo thun giá rẻ hoàn thành đơn hàng và giao đúng thời hạn

Thời gian là một trong những điều làm nên uy tín của bất cứ xưởng may nào. Do đó, hãy lựa chọn xưởng giao hàng đúng hẹn. Và đủ số lượng với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu cho bạn. Một số xưởng may áo thun uy tín hiện nay còn có thể đáp ứng thời gian kể cả khi cần gấp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Một xưởng may tốt sẽ luôn cố gắng mang đến điều tốt đẹp cho khách hàng. Đặc biệt là không thể thiếu cam kết về quy định đổi hàng, cách xử lý khi sản phẩm bị sản xuất sai. Hơn nữa là quy trình giải quyết nhanh chóng.

Với những kinh nghiệm trên, hãy cân nhắc đủ các tiêu chí để không mắc phải sai lầm trong việc chọn xưởng may. 

Xưởng may áo thun nào đẹp và uy tín?

Xưởng may áo thun nào đẹp và uy tín?

Xưởng may áo thun giá rẻ nào đẹp và uy tín?

Bạn đang tìm xưởng đặt may áo thun với số lượng lớn? Với tiêu chí xưởng may local brand tphcm có chất lượng thành phẩm tốt, giá cả hợp lý? Không chỉ vậy, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình là điều không thể bỏ qua. VICT là xưởng may áo thun các loại uy tín hàng đầu TPHCM, sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn hợp tác làm nên thương hiệu.

Xưởng may VICT có vải không?

Xưởng VICT sẽ không có sẵn vải thun may áo thun. Để đảm bảo sản phẩm ưng ý nhất toàn bộ vải và các phụ kiện sẽ là khách hàng mang tới. Các loại vải may đầm đẹp, may áo thun VICT đều không có sẵn nhưng VICT sẽ cung cấp các phụ kiện cơ bản như nút áo, dây kéo.

Xưởng VICT có tìm vải cho khách không?

Thông thường vải may áo thun hay các loại thời trang khác là do khách hàng mang tới để VICT may thành phẩm. 

Xưởng VICT nhận may những chất liệu nào?

Hầu hết chất liệu nào VICT cũng có thể nhận may. Thế nhưng với khách hàng may áo thun lần đầu, xưởng sẽ nhận thử trước 1 – 2 mẫu vải để có thể xem xét mức độ phù hợp trước khi bắt tay vào sản xuất.

Xưởng VICT chuyên may những loại hàng nào?

Xưởng may VICT nhận may các loại thời trang nữ, unisex. Xưởng VICT hiện chưa hỗ trợ nhận may các loại mặt hàng như hàng bikini, quần áo thể thao, quần áo trẻ em hay đầm dạ hội và váy ngủ.

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với VICT để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn bảng giá may áo thun tận tình nhất nha!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *