Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Đâu là cách quản lý shop thời trang hiệu quả nhất? Đây là câu hỏi mà rất nhiều shop thời trang đặt ra trước khi đi vào hoạt động. Công nghệ thông tin phát triển giúp việc quản lý trở nên đơn giản và nhanh chóng. Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang hỗ trợ cho việc kiểm soát nguồn hàng hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí hỗ trợ cho các shop thời trang mới đi vào hoạt động. Các phần mềm này giúp các shop thời trang quản lý được tốt hơn mà không phải lo quá nhiều về chi phí phải chi cho phần mềm. Chúng ta hãy cùng VICT tìm hiểu về cách quản lý cửa hàng thời trang hiệu quả và các phần mềm quản lý shop thời trang nhé!

Quản lý shop thời trang

Quản lý cửa hàng thời trang của bạn một cách hiệu quả

Quản Lý Shop Thời Trang Là Gì?

Quản lý cửa hàng thời trang là một chuỗi công việc để vận hành shop thời trang. Những công việc nổi bật bao gồm: Quản lý cửa hàng, quản lý sản phẩm, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý tài chính. Đây là chuỗi những công việc dày đặc và rất quan trọng để quản lý. Để thực hiện được những công việc kể trên, thông thường, người quản lý phải mất rất nhiều thời gian và công sức. Từ việc quản lý cửa hàng và quản lý sản phẩm đã phải đối chiếu rất nhiều về giấy tờ, nguồn cung cầu và doanh thu. Vậy làm sao để có thể quản lý một cách hiệu quả?

Quản trị cửa hàng thời trang là gì?

Quản lý cửa hàng thời trang là gì?

Cách Quản Lý Shop Thời Trang Hiệu Quả.

Quản Lý Theo Hình Thức Truyền Thống:

Quản lý cửa hàng thời trang theo hình thức truyền thống được thực hiện nhiều theo hình thức thủ công. Từ việc kiểm kê hàng hóa, số lượng bán hàng trong ngày hay các chương trình khuyến mãi. Các công việc này đều phải được thống kê và ghi chép cẩn thận. Hơn nữa, các chi phí vận hành, chi phí marketing đều phải được thực hiện chính xác.

Thông thường, quản lý theo hình thức truyền thống sẽ được điền dữ liệu theo từng ngày, từng tháng và từng năm. Nên việc so sánh doanh thu, so sánh chi phí vận hành cũng sẽ rườm rà hơn khi phải đối chiếu từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu trong quá trình ghi chép có nhầm lẫn, sai sót thì dễ kéo theo toàn bộ dữ liệu quan trọng đều có sự chênh lệch lớn. Điều này làm cho việc quản lý trở nên mất thời gian và công sức nhiều hơn.

Quản lý bán hàng

Quản lý bằng phương pháp truyền thống

Quản Lý Bằng Phần Mềm

Trước đây khi chưa có những phần mềm quản lý shop thời trang, chuỗi những công việc này sẽ tiêu tốn tất nhiều thời gian và công sức. Giờ đây, với sự xuất hiện của các phần mềm, chuỗi công việc này trở nên nhẹ nhàng mà ít sai sót hơn rất nhiều. Hiện nay trên thị trường đã phát triển rất nhiều các phần mềm quản lý bán hàng thời trang.

Dựa vào nhu cầu, kinh phí, các shop thời trang có thể lựa chọn phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí hoặc trả phí. Thông thường các phần mềm quản lý miễn phí trong quá trình dùng thử. Sau đó tùy vào nhu cầu cũng như sự lựa chọn, các shop thời trang sẽ lựa chọn cho mình phần mềm ưng ý nhất. Sau đây sẽ là một số gợi ý về phần mềm quản lý để các bạn tham khảo.

cách quản lý shop thời trang hiệu quả

Quản lý bằng phần mềm

KiotViet

KiotViet là một trong những phần mềm quản lý shop thời trang nói riêng và quản lý bán hàng nói chung tốt nhất hiện nay. Xuất hiện trên thị trường đã lâu và tạo dựng được tên tuổi, KiotViet có những tính năng nổi trội và thu hút như sau:

 • Kết nối tự động với các đơn vị vận chuyển.
 • Dễ dàng theo dõi đơn hàng nhờ chức năng cập nhật trạng thái đơn tự động.
 • Tự thống kê chi phí giao hàng với từng đơn vị vận chuyển.
 • Theo dõi các khoản thanh toán thu hộ với đơn vị giao hàng.

Sau thời gian dùng thử, mức phí phải trả để tiếp tục sử dụng. Mức phí dao động từ 180.000 VNĐ – 250.000 VNĐ/tháng tùy theo mô hình kinh doanh. Đối với các chuỗi cửa hàng, mức phí sẽ thêm 180.000 VNĐ/tháng/chi nhánh.

phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang

Phần mềm quản lý KiotViet

cóc Pos

Sapo Pos là phần mềm quản lý chuyên nghiệp bậc nhất trên thị trường hiện nay. Thiết kế riêng cho công tác quản lý shop thời trang nên Sapo Pos sở hữu những tính năng tối ưu nhất cho chuỗi công việc quản lý. Những tính năng nổi trội này gồm:

 • Hỗ trợ quản lý, thông báo tình trạng hàng tồn kho.
 • Cập nhật liên tục các thông tin khách hàng.
 • Xây dựng các chương trình khuyến mãi, tích điểm, thành viên.
 • Tích hợp với các thiết bị như máy quét mã, máy in.
 • Theo dõi phí vận chuyển, ghi lại công nợ.
 • Hỗ trợ nền tảng bán hàng online trong việc in đơn nhanh chóng.
 • Báo cáo doanh thu và thống kê đơn hàng định kỳ.
 • Báo cáo doanh thu từ các kênh khác nhau.

Sau 7 ngày trải nghiệm tất cả các tính năng với phiên bản dùng thử miễn phí. Các shop quần áo có thể lựa chọn các gói từ 160.000VNĐ đến 499.000VNĐ/tháng tùy theo nhu cầu sử dụng.

phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí

Phần mềm quản lý Sapo Pos

PosApp

PosApp là phần mềm tích hợp quản lý, tính tiền và thu ngân nhanh chóng. Với giao diện dễ dùng, đa dạng ngành hàng cũng như có thể tao tác trên nhiều thiết bị khác nhau. PosApp với nhiều tính năng thuận tiện cho người dùng cũng đã dần trở thành một phần mềm nổi bật trong việc quản lý shop thời trang.

 • Quản lý hàng hoá theo đặc điểm riêng biệt
 • Quản lý hàng hóa xuất nhập kho theo nhiều đơn vị, cảnh báo về biến động hàng tồn kho
 • Hỗ trợ quản lý từ xa trên điện thoại.
 • Có thế hoạt động ngoại tuyến
 • Quản lý thu chi, công nợ chi tiết, chính xác.
 • Báo cáo thống kê chi tiết về theo biểu đồ đa dạng

Với một số tính năng kể trên, sau thời gian dùng thử miễn phí. Người dùng có thể lựa chọn sử dụng với mức phí từ 120.000VNĐ đến 170.000VNĐ/tháng.

PosApp

Phần mềm quản lý PosApp

POS365

POS365 cũng là một phần mềm chuyên về quản lý cho ngành hàng thời trang. Vì thiết kế riêng để quản lý shop thời trang nên POS365 có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Những tính năng phục vụ trực tiếp và tiện lợi cho công việc quản lý như:

 • Tính năng theo dõi hàng tồn kho.
 • Quản lý sổ quỹ thu và chi.
 • Quản lý, phân loại khách hàng, hỗ trợ gửi tin nhắn.
 • Tạo chính sách giá bán ưu đãi đối với từng nhóm khách hàng.
 • Báo cáo thống kê chi tiết.
Pos365

Phần mềm quản lý Pos365

Xem thêm: Xưởng may local brand tphcm

Tạm Kết

Trên đây là thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn về công việc quản lý shop, cách quản lý hiệu quả và một số phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí và trả phí. Hy vọng qua bài viết này sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Theo dõi VICT trong những bài viết tới dể nhận được những thông tin hữu ích khác nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *