Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Bạn đang muốn thử sức với thị trường thời trang đầy tiềm năng? Thế nhưng liệu bắt đầu kinh doanh thời trang có dễ dàng? Tìm hiểu ngay những bí quyết kinh doanh thời trang để thành công hơn.

Mở shop thời trang có lãi không? Bí quyết kinh doanh thời trang là gì?

Khảo sát cho thấy, tỷ lệ chi tiêu trung bình cho quần áo của mỗi người là 14% tổng chi tiêu mỗi ngày. Quần áo thời trang là nhu cầu vô cùng thiết yếu. Hơn thế nữa là với xu hướng “ăn ngon mặc đẹp” bắt đầu kinh doanh thời trang sẽ không phải lo lắng sẽ lỗ hay dễ thất bại.

Kinh doanh quần áo so với những mặt hàng khác có lợi nhuận khá cao. Đặc biệt là bạn không cần phải có vốn lớn. Bí quyết kinh doanh không nằm ở việc có vốn nhiều hay ít mà cần có kinh nghiệm thực tế.

Bí quyết kinh doanh thành công không nằm ở việc có vốn nhiều hay ít mà cần có kinh nghiệm thực tế.

Bí quyết kinh doanh thành công không nằm ở việc có vốn nhiều hay ít mà cần có kinh nghiệm thực tế.

Bí quyết kinh doanh thời trang

Với những bí quyết kinh doanh đắt giá này, bạn hoàn toàn có thể thành công và mang lại lợi nhuận cực kì cao.

Xác định phong cách thời trang

Thời trang luôn đi liền với phong cách. Đặc biệt, thời trang không chỉ đa dạng về phong cách mà còn đổi mới liên tục. 

Do đó, bạn cần định hướng mục tiêu phát triển trong tương lai như mở trong thời gian ngắn hay buôn bán lâu dài. Chính điều này sẽ giúp bạn lập kế hoạch phù hợp. 

Sau đó, bí quyết kinh doanh thời trang thành công chính là định hình rõ phong cách thời trang mà mình định kinh doanh. Bạn có thể chọn phong cách cá tính, sang trọng, đơn giản hay mạnh mẽ.

Xác định khách hàng tiềm năng – Bí quyết để kinh doanh thời trang thành công

Điều quan trọng nhất chính là xác định phân khúc khách hàng mục tiêu. Có thể là shop quần áo nam, thời trang nữ, quần áo trẻ em.

Ngoài ra, bạn còn cần xem xét về khả năng tài chính, lứa tuổi, nghề nghiệp phù hợp.

Bắt đầu kinh doanh thời trang có dễ dàng?

Bắt đầu kinh doanh thời trang có dễ dàng?

Dự tính chi phí kinh doanh thời trang

Muốn kinh doanh thời trang thành công chắc chắn bạn cần có vốn. Tùy vào quy mô của shop mà cần số vốn khác nhau.

Nếu như bạn chọn mở shop kinh doanh online thì chỉ cần chuẩn bị khoảng từ 30 triệu đồng. Trong khi đó với 60 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể mở shop quần áo nhỏ. 

Bí quyết kinh doanh thời trang thành công chính là dùng vốn vào những hạng mục dưới đây một cách hợp lý nhất.

  • Nhập hàng.
  • Chi phí thuê mặt bằng, trang trí.
  • Lương nhân viên.
  • Quảng cáo.
  • Chi phí dự phòng

Chọn địa điểm mở shop phù hợp chính là bí quyết kinh doanh thời trang thành công 

Đây là yếu tố cực kì quan trọng không thể bỏ qua. Vì đây chính là một trong những bí quyết kinh doanh thời trang thành công.

Hãy chọn địa điểm có cơ sở hạ tầng tốt, địa hình thuận tiện cho việc đi lại. Đặc biệt là khu kinh doanh sầm uất, thu hút khách ghé thăm. Không gian nên rộng rãi có chỗ giữ xe là tốt nhất. Bạn có thể chọn thuê mặc bằng gần khu trung tâm thương mại, chợ, khu đô thị. 

Chọn địa điểm mở shop phù hợp

Chọn địa điểm mở shop phù hợp

Chọn nguồn hàng quần áo giá tốt

Mở cửa hàng kinh doanh quần áo thì lấy hàng ở đâu luôn là vấn đề lớn nhất của những người bắt đầu kinh doanh thời trang.

Bạn có thể thử sức bán váy đầm tự thiết kế do xu hướng này đang rất được ưa chuộng. Nếu không biết may thì đơn giản nhất chính là chọn xưởng chuyên may đầm thiết kế với nguồn cung cấp uy tín, chất lượng để nhập hàng về bán.

Bạn có thể đến trực tiếp lấy hàng tại các xưởng gia công quần áo để có giá tốt nhất. Bí quyết kinh doanh quần áo thành công luôn nằm ở chỗ chọn nguồn hàng chất lượng với giá tốt để mang lại lợi nhuận cao nhất. 

Xưởng may VICT là một trong những xưởng may gia công uy tín nhất hiện nay với đa dạng mẫu mã, đáp ứng tối đa nhu cầu của các shop thời trang. Liên hệ ngay với VICT để trở thành đối tác với những sản phẩm quần áo thời trang chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *