Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Để lựa chọn được một xưởng may gia công chất lượng tại TP.HCM thì bạn cần phải biết các tiêu chí để đánh giá nó về tất cả các mặt. Sau đây là 6 tiêu chí vàng giúp bạn điều đó!

Hãy lựa chọn xưởng may có thật 

Bạn cần chắc chắn rằng xưởng may mà bạn đang tìm hiểu phải có 1 địa chỉ cụ thể rõ ràng. Thông tin bao gồm về văn phòng, địa chỉ xưởng…Đó là tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm để tránh gặp tình trạng lừa đảo hoặc xưởng may không rõ ràng minh bạch.

Chỉ một bước đơn giản là bạn có thể check ngay được địa chỉ có đúng thật không bằng google map hoặc bạn hãy đi trực tiếp đến với xưởng đối tác của mình. Vì vậy, đừng bỏ qua chi tiết này bạn nhé!

Hãy lựa chọn xưởng may có thật 

Xưởng may mà bạn lựa chọn phải có địa chỉ rõ ràng bạn nhé!

Quan tâm đến trình độ nhân viên của xưởng may gia công tại TPHCM

Nhân viên của xưởng may đó ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm của bạn. Vì thế, không thể bỏ qua việc quan sát và đánh giá trình độ của nhân viên.

Trước hết, đối với đội ngũ tư vấn viên, nhận xét về thái độ phục vụ và sự chuyên nghiệp của họ sẽ giúp bạn đánh giá được cách làm việc của xưởng may. Một xưởng may cao cấp sẽ chỉn chu trong mọi bộ phận và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tiếp đến, nhân viên xưởng may gia công đang đạt trình độ học vấn chuyên môn như thế nào, thao tác tại xưởng may có chuyên nghiệp hay không. Và các khâu kiểm soát chất lượng được nhân viên thực hiện với cách làm việc có chỉn chu, chi tiết không. Tất cả sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, vì thế đừng bỏ qua nó.

Trình độ nhân viên của xưởng may tại TPHCM

Hãy lựa chọn xưởng may có trình độ nhân viên tốt và chuyên nghiệp

Xưởng may gia công tphcm bạn đang quan tâm có trang thiết bị máy móc như thế nào?

Cơ sở hạ tầng của xưởng may đóng góp một phần quan trọng trong việc đánh giá của bạn.

Một xưởng may có quy mô rộng, trang thiết bị hiện đại đồng nghĩa với việc xưởng may đó đầu tư rất lớn và có tài chính. Một là xưởng may đã thành công và có uy tín trong ngành. Hai là, có khả năng tài chính tốt. Cả hai điều này đều giúp cho các xưởng may có hệ thống máy móc giúp cho sản phẩm được gia công nhanh hơn và chính xác hơn.

Mà trong kinh doanh thì tốc độ và chất lượng của sản phẩm là điều cần thiết đối với bạn.

thiết bị máy móc của xưởng may

Xưởng may đó cần có trang thiết bị máy móc đủ cả về lượng và chất để đảm bảo sản phẩm của bạn tốt và nhanh

Mức độ đánh giá của xưởng may gia công trên thị trường

Một điều hiển nhiên chúng ta cần quan tâm khi lựa chọn đối tác của mình là feedback các khách hàng của họ.

Bạn có thể xin ý kiến của những thương hiệu thời trang trong ngành. Nếu có bất kì lỗ hỏng nào chưa được giải quyết thì đừng quyết định quá nóng vội.

Mức độ đánh giá của xưởng may trên thị trường

Lựa chọn xưởng may có mức độ đánh giá tốt ở trên thị trường, cả trên các phương tiện truyền thông và những người trong ngành

Quan tâm đến dịch vụ chăm sóc KH của xưởng may 

Đối với mặt hàng thời trang thì không tránh khỏi những sai sót nhất định ở sản phẩm. Nhưng dịch vụ chăm sóc KH của xưởng như thế nào là một yếu tố quan trọng để làm việc lâu dài với đối tác của mình.

Thái độ của họ như thế nào, tốc độ xử lý sai sót và kết quả mà họ sau khi xử lý xong đạt không? Điều đó sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của xưởng may gia công TPHCM. Và rất có lợi cho bạn trong công việc của bạn khi làm việc với đối tác như vậy.

Mách bạn 2 cách tìm địa chỉ xưởng may uy tín vô cùng hiệu quả

Sau khi bạn đã nắm cho mình các tiêu chí đánh giá để lựa chọn được 1 xưởng may tốt thì bạn cần biết cách để tìm ra các lựa chọn xưởng may để đánh giá. Cụ thể có 2 cách sau

Cách 1: Tìm kiếm qua internet

Ngày nay thì bất kể mọi thứ đều có thể tìm kiếm qua internet. Và đối với xưởng may gia công tại TPHCM cũng không ngoại lệ. Đa số hiện nay, các xưởng may đều có website riêng, fanpage riêng. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tùy thuộc theo nhu cầu, ví dụ xưởng may váy đầm, xưởng may áo thun…

Tìm kiếm xưởng trên internet

Chỉ những cú click chuột là bạn có thể tìm được ngay 1 xưởng may theo ý thích của bạn

Cách 2: Tìm từ mối quan hệ trong ngành hoặc người thân

Các mối quan hệ xung quanh bạn có thể là chìa khóa để giúp bạn tìm được các đối tác làm ăn chất lượng và uy tín. Người thật, việc thật, nếu tìm được bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn nhiều.

Địa chỉ xưởng may gia công uy tín hàng đầu tại TPHCM

VICT tự hào vì đáp ứng được tất cả các tiêu chí ở trên. Phương châm hoạt động của VICT là luôn đem lại giá trị lớn nhất cho khách hàng. Vì thế, VICT luôn luôn không ngừng cải tiến về thiết kế, công suất máy móc, đào tạo nhân viên tay nghề, cập nhật xu hướng…và tìm cách để giảm thiểu nhất chi phí để có thể có được mức giá tốt nhất cho toàn bộ khách hàng của mình.

VICT

Với đội ngũ lãnh đạo hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều hãng thời trang nổi tiếng và luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy của bạn! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi được cùng phát triển thương hiệu thời trang của riêng bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *