Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Khi mua vải với số lượng lớn, khách hàng thường mua vải theo mét; và họ mua những loại vải có chất lượng tốt nhất. Vậy 1 cây vải bao nhiêu mét? Chi phí bao nhiêu? Hay 1 cây vải bao nhiêu kg? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang thắc mắc. Xưởng may VICT sẽ cung cấp những thông tin hữu ích này để bạn đọc hiểu rõ hơn. Và cung cấp một địa chỉ uy tín để bạn có thể có những quả vải chất lượng nhất. Nào giờ thì hãy cũng nhau xem qua bài viết; để biết được một cây vải bao nhiêu mét; cũng như 1 cây vải dài bao nhiêu mét ( 1 cây vải bao nhiêu m) bạn nhé!

1 cây vải bao nhiêu mét? Giá trị 1 cây vải trên thị trường như thế nào?

Tham khảo bài viết để biết được 1 cây vải bao nhiêu mét; một cây vải bao nhiêu mét bạn nhé!

Tham khảo bài viết để biết được 1 cây vải bao nhiêu mét; một cây vải bao nhiêu mét bạn nhé!

Giải đáp một cây vải bao nhiêu mét

Khi chúng ta đi mua hàng, chúng ta thấy người bán cắt vải từ những cuộn lớn hơn. Thông thường trong sản xuất, vải được dệt thành cây lớn và vận chuyển đến địa điểm để tiêu thụ. Tùy từng loại vải mà có thể sản xuất các khổ vải khác nhau. Tuy nhiên, kích thước của cây vải thường được sử dụng để làm ra khoảng chừng là 10 m. Đây cũng là đáp án cho câu hỏi:” 1 cây vải bao nhiêu mét?”.

Vậy còn 1 cây vải bao nhiêu kg nhỉ?

Giải đáp thắc mắc 1 cây vải bao nhiêu kg nhỉ?

Giải đáp thắc mắc 1 cây vải bao nhiêu kg nhỉ?

Câu trả lời đó là: Các loại vải khác nhau sẽ có trọng lượng khác nhau. Do đó, khi tính theo kg, các loại vải có nhiều kích cỡ khác nhau. Nếu những loại vải có trọng lượng nhẹ thì vải sẽ có kích thước lớn hơn, khi so sánh cùng 1kg với loại vải có trọng lượng lớn hơn.

Ví dụ: Vải thun cotton và vải ríp cotton. Vải thun cotton có bề mặt mỏng hơn; nên sẽ có khối lượng riêng nhỏ hơn vải ríp cotton. Nếu cân 1kg vải thun và vải rip cotton; ta sẽ đo được rằng vải thun cotton có kích thước từ 3m đến 3.6m. Nhưng cũng với 1kg vải ríp cotton, nhưng chất liệu chỉ có kích thước là 2.4m.

Dưới đây, Xưởng may VICT sẽ liệt kê tất cả các loại vải có cùng kích thước 1,7 m với khối lượng 1kg và loại vải đó sẽ có kích thước như thế nào; các bạn xem qua tham khảo nhé!

Tên vảiKích thước tương ứng với 1kg, khổ 1.7m
Vải thun cotton3m hoặc 3.6m
Vải sẹc xây4.2m hoặc 5m – 8.5m
Vải ríp cotton2.4m
Tixi2.8m hoặc 3m
Vải da cá Tixi2m
Vải da cá PE2.5m
Vải Sufa3.2m
Vải thun dẻo dày2.2m
Vải cát Misa3m – 3.4m
Vải cát Hàn2.5m
Vải lụa mè3m
Vải xược Fa3.2m
Vải sọc PE3m – 3.2m
Vải Xu PE2.7m

1 cây vải dài bao nhiêu mét vuông (m2) bạn đã biết hay chưa?

Một câu hỏi mà cũng được nhiều người quan tâm đó là:”1 cây vải bao nhiêu m vuông?”. Tùy theo từng loại vải, chất liệu mà người ta làm ra các kích thước khác nhau. Hiện nay trên thị trường có hai khổ vải là 1.5m và 1.7m. Vì vậy một cây vải bình thường sẽ dài 150m²/ 170m².

Tham khảo mức giá 1 cây vải

Tham khảo mức giá 1 cây vải

Tham khảo mức giá 1 cây vải

Mỗi cây vải thông thường sẽ có một mức giá khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nguồn gốc sản xuất và đặc tính của vải mà sẽ có mức giá phù hợp nhất. Ngoài ra, còn nhiều yếu tố khác khiến giá vải dẫn đến sự biến động.

Chất liệu vải

Cách sản xuất vải quyết định giá trị của vải. 1 cây vải bao nhiêu mét? Hay 1 cây vải bao nhiêu kg còn phụ thuộc vào chất liệu. Giá vải thường cao hơn nhiều nếu vải được dệt từ sợi tự nhiên như Tencel, vải Bamboo, Modal hoặc Silk. Ngoài loại vải cao cấp này, cotton là loại vải có giá thành vừa phải. Nếu 1 loại vải được sản xuất từ ​​sợi nhân tạo thì giá thành sẽ thấp, phải chăng hơn.

Yếu tố cung cầu thị trường

Giá cây vải thiều phụ thuộc vào cung cầu của thị trường. Nếu nguồn cung quá lớn khi cầu giảm thì giá 1 cây vải thiều chắc chắn sẽ thấp hơn giá bình thường. Ngược lại, nếu nhu cầu của người tiêu dùng tăng lên khi cung không đủ cầu thì bạn phải bỏ thêm tiền để mua vải thiều đó.

Phụ thuộc vào xuất xứ

Vải sản xuất tại nước đó sẽ rẻ hơn. Vải nhập khẩu sẽ đắt hơn vì phải trả phí vận chuyển và thuế nhập khẩu. Tuy có thể là cùng một loại vải nhưng nếu sản xuất ở hai nơi khác nhau thì giá 1 loại vải sẽ có hai giá khác nhau.

Màu sắc, kiểu dáng

Những loại vải có hoa văn hay kiểu dáng đa dạng hơn sẽ có giá cao hơn những loại vải thông thường.

1 cây vải bao nhiêu mét? Địa chỉ cung cấp uy tín

Với những thông tin bên trên, VICT tin rằng các bạn cũng đã biết được:” 1 cây vải bao nhiêu mét/ 1 cây vải bao nhiêu m đúng không nào?”. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín nhận thiết kế và sản xuất nhãn mác theo thương hiệu riêng. Thì xưởng may VICT sẽ là địa chỉ đáng để các bạn tham khảo bởi:

  • Nhanh chóng lấy mẫu từ các tệp hình ảnh
  • Thợ may mẫu với nhiều năm kinh nghiệm
  • Là xưởng sản xuất quần áo cho nhiều hãng thời trang thiết kế
  • Đội ngũ tư vấn và quản lý sản phẩm chuyên nghiệp cập nhật nhanh chóng thông tin sản phẩm cho khách hàng
  • Chỉ 30c / mẫu cho sản xuất hàng loạt nhỏ, giá sản xuất cạnh tranh
  • Khả năng điều chỉnh và sản xuất dựa trên xu hướng, xu hướng thị trường nhanh chi phí xử lý thấp
  • Máy móc hiện đại được đầu tư bài bản Khả năng nhận biết xu hướng, tính thẩm mỹ sản phẩm tốt
  • Chu đáo – Đam mê – Đáng tin cậy và Uy tín

Liên hệ đến số Hotline 0796 59 78 78 để được tư vấn các bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *