Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Các bạn trẻ ở lứa tuổi đôi mươi vẫn luôn bầu chọn áo thun là một item không thể thiếu trong tủ đồ suốt 4 mùa. Nắm bắt được sự thuận lợi đó, bạn dự định sẽ bắt tay lên kế hoạch kinh doanh áo thun cho giới trẻ. Tuy nhiên, muốn tìm được đơn vị uy tín để hợp tác lâu dài và ổn định là chuyện không hề dễ dàng. Thấu hiểu được vấn đề này, hôm nay xưởng may VICT sẽ đưa ra những tiêu chí. Giúp bạn đọc giới hạn những đơn vị tiềm năng và lựa chọn một cách chính xác. Đảm bảo đủ yếu tố về xưởng may, sản xuất áo phông đẹp và rẻ nhất miền Bắc. Cùng tham khảo ngay nhé!

Xưởng sản xuất áo phông giúp bạn đảm bảo tiêu chí cung cấp sản phẩm chất lượng

Xưởng sản xuất áo phông giúp bạn đảm bảo tiêu chí cung cấp sản phẩm chất lượng

Xưởng sản xuất áo phông giúp bạn đảm bảo tiêu chí cung cấp sản phẩm chất lượng

Khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn không nên quá tập trung vào doanh thu. Mà hãy chú trọng đến vấn đề khách hàng. Phải cho họ thấy rằng áo phông tại cửa hàng bạn vừa đẹp trong mẫu mã. Đa dạng trong kích thước, lẫn thiết kế, giá thành không quá đắt đỏ. Nhưng chất lượng phải nằm ở mức vừa phải.

Hầu hết, những bạn sinh viên không quá gắt hao hay kén chọn. Như những đối tượng khách hàng lớn tuổi khác. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn đem đến cho họ những sản phẩm kém chất lượng, giá thành cao so với thực tế của sản phẩm. 

Vì vậy, cần ưu tiên chọn những xưởng may có thể giúp bạn làm tốt những tiêu chí nhỏ. Như chấp nhận số lượng ít đối với các mẫu thiết kế, chất lượng vải phải luôn được đảm bảo, hạn chế các nguồn vải không rõ xuất sứ. Thông thường các loại vải được chọn để may áo thun. Thường là vải cotton, tici, cotton 2C, 4C,.. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi và xem qua những mẫu sản phẩm có sẵn tại xưởng một cách cẩn thận. Từ đó, giới hạn xưởng may có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn dựa trên tiêu chí đã đặt ra.

Tiêu chí giá khi chọn xưởng sản xuất áo phông

Bạn cần so sánh giữa mức giá của các bên với nhau trước khi đưa ra quyết định nhé.

Bạn cần so sánh giữa mức giá của các bên với nhau trước khi đưa ra quyết định nhé.

Thông thường mỗi xưởng may sẽ có những bảng giá không giống nhau. Nhưng thông thường khoảng cách khác biệt giá sẽ không quá lớn. Thực tế, có một số xưởng may trải qua rất nhiều công đoạn, không được thực hiện trực tiếp tại xưởng. Như nhập vải, in ấn đều phải trải qua quá trình trung gian. Nên thường cung cấp với mức giá sẽ cao hơn. Hoặc nếu mức giá đó ngang bằng với những xưởng may khác, hay thấp hơn. Thì rất có thể chất lượng sản phẩm sẽ không đảm bảo.

Ngược lại, có một số xưởng sản xuất áo thun không qua khâu trung gian bê ngoài nên chi phí vô cùng tiết kiệm. Bên cạnh đó, mỗi nơi sẽ có một mức chiết khấu và giá khác nhau. Tuỳ thuộc vào số lượng sản phẩm của đơn hàng bạn đặt là số lượng nhiều hay ít. Chính vì thế, để chọn được mức giá tối ưu nhất. Bạn cần so sánh giữa mức giá của các bên với nhau trước khi đưa ra quyết định nhé.

Xem thêm: Giấy phép kinh doanh thời trang cho người mới khởi nghiệp

Ưu tiên xưởng sản xuất áo phông hoàn thành tốt tiêu chí về chính sách hậu mãi

Hoàn thành tốt tiêu chí về chính sách hậu mãi sẽ giúp bảo vệ quyền lợi khi chọn xưởng may áo phông rẻ nhất miền Bắc

Hoàn thành tốt tiêu chí về chính sách hậu mãi sẽ giúp bảo vệ quyền lợi khi chọn xưởng may áo phông rẻ nhất miền Bắc

Chắc chắn phải loại ngay những xưởng may. Không thể đảm bảo kịp tiến độ hoàn thành sản phẩm ra khỏi danh sách. Mặc dù sản phẩm có thỏa mãn hết tất cả những tiêu chí về độ đẹp, độ bền, chất lượng.

Hãy đưa bản thân vào những tình huống thực tế. Như đơn hàng cần phải giao cho khách vào ngày mai. Nhưng đến hôm nay, sản phẩm vẫn chưa được hoàn thiện chỉn chu. Bạn sẽ giải thích ra sao với khách hàng? Với tình huống trên, ta có thể nhận thấy rủi ro đến từ những xưởng sản xuất áo phông thường xuyên giao hàng chậm trễ như thế tương đối cao. Chính vì vậy, để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Bạn nên thương lượng kỹ về yếu tố thời gian. Xem liệu hai bên có thể thống nhất được với nhau hay không?

Top các xưởng may áo phông rẻ nhất miền Bắc

Xưởng sản xuất và chuyên sỉ, lẻ áo phông Lan Nguyễn

Một trong các địa điểm đáng tin cậy của hầu hết các shop thời trang nữ hiện nay. Phải kể đến xưởng quần áo sỉ ở Hà Nội – Lan Nguyễn. Lan Nguyễn đã xuất hiện từ lâu từ đầu năm 2012. “Luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu” đi đôi với chữ tín là phương châm hoạt động của xưởng.

Hầu hết các mặt hàng thời trang nhất là sản phẩm áo thun. Xưởng cung cấp luôn đảm bảo được quyền lợi tối đa. Nhờ vào tay nghề của những thợ may chuyên nghiệp, từng bước, từng đường nét được khâu tỉ mỉ. Vậy nên các bạn chuẩn bị bắt đầu kinh doanh sẽ chẳng cần lo sợ. Về mặt sản phẩm có đảm bảo đa dạng và chất lượng hay không.

Thông tin liên hệ xưởng may Lan Nguyễn

Địa chỉ: Số 6B nhà A8 tập thể Văn Chương, Khâm Thiên, Hà Nội SĐT:  0986.84.85.83

Xưởng may áo thun UNISEX – HUY THÀNH

  • Xưởng sản xuất áo phông UNISEX Huy Thành chuyên cung cấp và bỏ sỉ thun tay lỡ không qua trung gian.
  • Xưởng may Huy Thành chuyên làm thun tici 65/35, chất liệu vải có khả năng co giãn 4 chiều, dày đẹp,mịn đốt lông kĩ, mực in dẽo.
  • Xưởng sở hữu những thiết bị máy móc hiện đại nên có thể đáp ứng đơn hàng lên đến 5000-10000 sản phẩm mỗi ngày.
  • Đảm bảo sản phẩm áo thun form rộng, tay lở, UNISEX cung cấp giá sỉ lẻ với giá rẻ nhất Hà Nội.

Thông tin liên hệ xưởng may Huy Thành.

Địa Chỉ: 90 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội.

SĐT: 0969692286 – 0973802666

Xưởng may và chuyên sỉ thời trang nữ Lan Chi

Đến với xưởng chuyên may và cung cấp sản phẩm thời trang nữ bao gồm mặt hàng áo thun Lan Chi. Bạn có thể chọn, đặt các mẫu áo thun số lượng lớn. Hoặc số lượng ít tuỳ theo nhu cầu khác nhau.

  • Mỗi ngày sản phẩm đều được xưởng may áo phông đẹp Lan Chi sản xuất. Để luôn đáp ứng đủ nhu cầu cho các con buôn, kể cả là ship tỉnh.
  • Tạo được niềm tin cho khách hàng mới khi lượng khách hàng cũ quay lại xưởng rất nhiều lại khá thường xuyên.
  • Mẫu mã vô cùng đa dạng, chủng loại lẫn kích thước khá nhiều. Rất phù hợp cho các bạn muốn kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang cho nữ nhất là item áo thun.

Thông tin liên hệ xưởng may áo phông đẹp Lan Chi

Địa chỉ: P405 H1 Thành Công, Hà Nội

SĐT: 0947490000

Xem thêm: Top 5 xưởng may gia công tốt nhất Đà Nẵng

VICT – Xưởng chuyên gia công hàng thiết kế nổi tiếng Sài Thành

VICT là một trong những xưởng may có tiếng nhất nhì trong ngành may mặc tại khu vực phía Nam nhất là TPHCM.

VICT là một trong những xưởng may có tiếng nhất nhì trong ngành may mặc tại khu vực phía Nam nhất là TPHCM.

Ngoài những xưởng may áo phông rẻ nhất miền Bắc trên. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc. Xưởng may đa dạng từ mẫu mã đến thiết kế, kiểu dáng áo thun tại Miền Nam mang tên VICT.

VICT là một trong những xưởng may có tiếng nhất nhì trong ngành may mặc tại khu vực phía Nam nhất là TPHCM. VICT xây dựng và nâng cao tay nghề, lẫn kinh nghiệm may mặc suốt 10 năm qua. Hầu hết các thương hiệu thời trang tại Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng. VICT tự hào khi được trở thành một trong số ít các xưởng may trở thành đối tác lâu dài trong quá trình gia công hàng thiết kế. 

VICT luôn mở rộng tạo điều kiện và cơ hội cho những bạn trẻ có ước mơ khởi nghiệp trong ngành thời trang. Bằng việc chấp nhận những đơn hàng với số lượng đặt may chỉ 30c/ mẫu. Nhưng vẫn đảm bảo giá thành lẫn chất lượng ở mức tốt nhất.

Cùng với đó, UY TÍN, BẢO ĐẢM là phương châm hoạt động mà xưởng may VICT luôn đặt lên hàng đầu. Vì thế, khi sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm của VICT. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong khâu bảo mật mẫu mã, thông tin khách hàng lẫn thời gian giao hàng đúng với bản cam kết.

Thông tin liên hệ xưởng may VICT

Địa chỉ: 37 Hiền Vương, Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

SĐT: 0796 59 78 78

Hữu ích: Bạn có thể thử ngay việc bán áo thun qua Shopee để tăng doanh thu qua clip dưới đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *