Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Xưởng may quần áo chất lượng luôn là điều các doanh nghiệp tìm kiếm. Không chỉ đối với nền công nghiệp thời trang; mà còn đáp ứng các dịch vụ như may đồng phục số lượng ít; may quần áo giá sỉ; gia công quần áo theo yêu cầu; may đồ thiết kế, local brand;… Chính vì nhu cầu vô cùng thiết yếu như vậy, xưởng may quần áo cần là nơi vô cùng uy tín, chất lượng, không khó khăn trong bước nhận đồ.

Xưởng may quần áo được ví như cha mẹ đỡ đầu của sản phẩm. Chính vì vậy, chẳng ai muốn tìm một người đỡ đầu cho con một cách thiếu kí lưỡng.

 

Xưởng May Quần Áo Có Những Dịch Vụ Gì?

Ngày nay, đa số các xưởng may mặc đều tương đồng về những dịch vụ:

  • May quần áo đồng phục sỉ, số lượng ít
  • Gia công quần áo theo yêu cầu
  • May quần áo thiết kế, local brand
  • May quần áo cao cấp
  • May quần áo theo mẫu

Điều đặc thù mang tính quyết định chính là CHẤT LƯỢNG và GIÁ THÀNH.

Những năm trở lại đây, xu hướng kinh doanh online vô cùng phổ biến. Không chỉ đồ ăn, nước uống mà thị trường quần áo cũng không hề kém cạnh. Chỉ cần có thiết kế, nguồn vốn ít và một trang mạng xã hội, bất kì ai cũng có thể bắt đầu kinh doanh. Điều khác biệt duy nhất chính là đẳng cấp và chất lượng. Nếu thiết kế của bạn cực kì nổi bật nhưng lại gặp phải xưởng may kém uy tín; tay nghề không cao;… Sản phẩm cũng sẽ ảnh hưởng nặng nề. Hoặc tìm đến những xưởng mau có giá thành quá đắt so với chất liệu sẽ tổn thất nguồn vốn khá nhiều. Về lâu dài, sẽ ảnh hưởng nặng nề đến sự phát triển của thương hiệu.

Các sản phẩm thời trang, đặc biệt là quần áo thiết kế số lượng ít cần tìm đúng xưởng may uy tín, cao cấp.

Không chỉ kinh doanh online cần tìm các xưởng may. Mà các doanh nghiệp cần đặt gia công đồng phục; may quần áo số lượng ít;… đều có thể tìm đến. Việc chú trọng chất lượng cùng giá thành là điều quan tâm hầu hết của doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với những năm kinh tế kém khởi sắc do ảnh hưởng của dịch Covid – 19.

Lưu Ý Khi Chọn Xưởng May Quần Áo

Tất nhiên, khi đặt hàng tại xưởng, bạn sẽ phải chấp nhận các rủi ro có thể xảy ra như: sản phẩm không đúng mẫu; chất lượng không đạt yêu cầu; giá thành tăng; sản phẩm hoàn thành trễ hạn;… Tất cả những rủi ro này đều ảnh hưởng rất lớn đến thương hieuj/doanh nghiệp cuản bạn. Hãy thử tưởng tượng, mọi ngày đã được ấn định nhưng chỉ một lỗi nêu trên xảy ra; toàn bộ công việc sau đó cũng sẽ gián đoạn vì tốn thời gian làm việc; khắc phục lỗi; tiến hành làm mới sản phẩm cho kịp ngày ra mắt/sự kiện tại công ti,…

Để tìm được một xưởng may phù hợp, uy tín và chất lượng nhất. Bạn cần lưu ý đến những tiêu chí sau.

Kiểm Tra Chất Lượng Sản Phẩm

Một xưởng may uy tín luôn sẵn sàng cho bạn kiểm tra các sản phẩm đã may. Hoặc chu đáo hơn, họ sẽ may cho bạn 1-2 thành phẩm. Chỉ khi bạn đã hoàn toàn hài lòng về chất liệu; màu sắc; kiểu dáng; đường kim mũi chỉ;… Xưởng mới tiến hành may toàn bộ đơn hàng.

Một số xưởng may chuyên nghiệp sẽ cung cấp số lượng ít các sản phẩm đã hoàn thành. Sau khi bạn hoàn toàn hài lòng mới tiến hành may đơn hàng.

Bạn có thể kiểm tra tác phong của xưởng thông qua các kênh thông tin. Một trang web đầy đủ nội dung, thông tinh rõ ràng cũng là một ưu thế lớn. Điều đó đồng nghĩa với việc họ vô cùng đầu tư để tăng trải nghiệm khách hàng; tối ưu hóa công nghệ hiện đại; có xu hướng cập nhật nhanh những thay đổi liên tục;… Điều này vô cùng quan trọng với ngành may mặc, đặc biệt với ngành công nghiệp thời trang.

Quy Trình Làm Việc Rõ Ràng

Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch là một điểm cộng chuyên nghiệp cực kì lớn. Bởi khi nắm rõ các quy trình, bạn có thể kiểm tra tiến độ từng khâu, đảm bảo giá thành không phát sinh thêm sau khi có sản phẩm. Quy trình làm việc minh bạch không chỉ giúp quản lí tốt; mà còn giúp bạn nắm rõ từng chi tiết của sản phẩm. Tránh những chi tiết rườm rà, cầu kì không cần thiết; hoặc sự thiếu sót kĩ thuật có thể ảnh hưởng đến kiểu dáng, chất lượng sản phẩm.

Đội Ngũ Nhân Viên, Trang Thiết Bị

Trang thiết bị tại xưởng cũng quan trọng như tay nghề của thợ may. Một miếng vải lụa cao cấp không thể dệt bằng máy dệt sợi đũi thô. Chính vì vậy, hãy dành thời gian tìm hiểu trang thiết bị; kỹ thuật dệt may của xưởng trước khi đặt hàng. Đối với trường hợp xưởng không cho thăm quan trực tiếp máy móc, hãy hỏi về các kĩ thuật. Cách trả lời rành mạch của nhân viên, chủ xưởng cũng chính là thông tin cho bạn.

Trang thiết bị tại xưởng may cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sản phẩm.

Một lưu ý khác rằng đội ngũ nhân viên cũng chính là một tiêu chí quan trọng. Nhân viên nhiệt tình, cầu tiến, thường xuyên cập nhật xu hường và ý kiến khách hàng sẽ tốt hơn rất nhiều. Một sản phẩm trọn vẹn chính là nhờ đôi tay của người thợ có tâm. Hãy ưu tiên những xưởng may có đội ngũ nhân viên chất lượng.

Đội ngũ nhân viên cầu tiến, tận tâm sẽ giúp sản phẩm trở nên chỉn chu trong từng chi tiết.

Trên đây là những tiêu chí để tìm được xưởng may quần áo chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh những tiêu chí đã nêu trên, số năn kinh nghiệm cũng là một điều đáng tham khảo khác. VICT chúc bạn tìm được cho mình đối tác ưng ý, chất lượng nhất! Và sẽ càng tuyệt hơn nếu đó là chính chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *