Hiện tại VICT chỉ nhận may thời trang nữ hoặc nam nữ unisex. Các đơn hàng khác VICT xin phép từ chối, vui lòng không gọi hỏi tránh mất thời gian 2 bên. Cảm ơn quý khách. 0796 59 78 78


Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng quần áo cho trẻ sơ sinh. Ở đâu sẽ là địa điểm là xưởng may đồ gia công trẻ sơ sinh uy tín, chất lượng? Bạn có đang băn khoăn về cách chọn chất liệu, mẫu mã để phát triển việc kinh doanh quần áo trẻ sơ sinh của mình? Bài viết này là dành cho bạn. Thông tin về ngành quần áo trẻ sơ sinh và cách thức để có được nguồn hàng ổn định, đạt chuẩn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng may nhận thi công quần áo trẻ sơ sinh. Có thể nói, mỗi nơi là một sự cung cấp chất lượng, mẫu mã khác nhau. Những nhà nhập sỉ cũng cần phải chắt lọc kĩ để lựa chọn nguồn hàng phù hợp cho mình. Không dừng lại ở việc lựa chọn xưởng may mà tay nghề và chính sách đối với người mua cũng là một điều đáng quan tâm.

Chọn địa điểm nhận may đồ gia công trẻ sơ sinh ở đâu?

Xưởng may đồ gia công trẻ sơ sinh uy tín, chất lượng tại sài gòn

Hàng trăm xưởng may ở ngoài kia, nên chọn xưởng may như thế nào cho đúng đây?

Nếu bạn đang có những ý tưởng cho quần áo trẻ em. Đang tìm kiếm người đồng hành để cho ra sản phẩm do chính mình thiết kế. Xưởng may đồ gia công trẻ sơ sinh  VICT là lựa chọn cho bạn. Hiện nay, Xưởng may VICT đang cung cấp dịch vụ may gia công các mặt hàng theo yêu cầu.

Ngoài tiêu chí về chất lượng sản phẩm, Xưởng may VICT còn mong muốn sẽ mang thị trường quần áo Việt nam đi xa hơn ở các nước khác.

Xưởng may VICT uy tín trên thị trường TP HCM, có đầy đủ các thiết bị hiện đại cùng với thợ may giỏi sẵn sàng đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, nhận may với số lượng ít, hỗ trợ cho các đơn vị phát triển kinh doanh.

Tại sao chọn may gia công tại VICT?

Chọn địa điểm may là yếu tố quan trọng cho người lấy sỉ hợp tác lâu dài

Xưởng may Vict là nơi tin tưởng của nhiều cửa hàng may mặc.

Có hàng trăm xưởng may gia công ngoài kia. Chúng tôi tự hào khi xưởng may VICT luôn được tin tưởng lựa chọn. Bởi những lý do dưới đây:

Ra mẫu từ file ảnh nhanh chóng

Thợ may mẫu có kinh nghiệm lâu năm

Là xưởng may sản xuất sản phẩm cho nhiều shop thời trang thiết kế

Đội ngũ tư vấn, quản lí hàng hoá chuyên nghiệp, cập nhật thông tin hàng hoá một cách nhanh chóng cho khách hàng

Sản xuất số lượng ít chỉ từ 30c/mẫu với giá sản xuất cạnh tranh

Khả năng thích ứng và sản xuất theo trend, xu hướng thị trường nhanh

Chi phí gia công rẻ

Máy móc được đầu tư bài bản, hiện đại

Khả năng nhận biết xu hướng, thẩm mỹ sản phẩm tốt

Chu đáo – nhiệt tình – tin cậy và uy tín

Cách thức đặt hàng tại Xưởng may gia công VICT là như thế nào?

Tại Xưởng may VICT, các khách hàng có thể nhanh chóng tiến hành hợp tác thông qua các bước đơn giản. Cùng tham khảo quy trình đặt hàng ngay nhé

Bước 1: Khách hàng gửi mẫu các sản phẩm quần áo trẻ em cho xưởng may VICT. Mẫu có thể là mẫu ảnh, mẫu rập… VICT sẽ hỗ trợ tư vấn để đảm bảo mẫu hợp thời và đẹp nhất có thể.

Bước 2: Xưởng may sẽ ước lượng để báo giá cho khách dựa trên chất liệu và số lượng mà khách hàng đặt.

Bước 3: Khách hàng và VICT tiến hành ký hợp đồng thỏa thuận và tiến hành cọc tiền cho xưởng.

Bước 4: VICT bắt đầu may mẫu thử trước để khách duyệt và chỉnh sửa

Bước 5: Khách hàng duyệt xong, VICT sẽ tiến hành may hàng loạt với số lượng sản phẩm như đã thỏa thuận.

Bước 6: VICT tiến hành giao hàng cho khách với đơn vị vận chuyển uy tín và khách sẽ thanh toán số tiền còn lại trong hợp đồng.

Những điều mà xưởng may VICT chúng tôi cam kết với khách hàng

Cam kết từ Xưởng may Vict

Xưởng may Vict đồng thời có những hạng mục cam kết với quý khách hàng yên tâm, tin tưởng

Thấu hiểu những lo lắng từ quý khách hàng, Xưởng may VICT luôn sẵn sàng là nơi tạo mọi điều kiện cho các nhà lấy sỉ. Chúng tôi cam kết

May sản phẩm đúng với chất liệu như đã thỏa thuận với khách hàng trong hợp đồng. Các khách hàng khi đến VICT chắc chắn sẽ an tâm về những yêu cầu đã thống nhất từ ban đầu.

Đảm bảo may đúng mẫu, không sai, không lệch. Khi nhận được thành phẩm, chắc chắn khách hàng sẽ được kiểm hàng. Nếu phát hiện không đúng mẫu, khách hàng có quyền trả lại hàng và nhận số tiền cọc.

Với những chính sách mà xưởng may VICT. đề ra cho quý khách hàng. Chắc chắn chúng tôi sẽ là đơn vị hợp tác tin tưởng, uy tín.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *